VinFast hỗ trợ khách hàng mua LUX A2.0 với giá chỉ từ 330 triệu
MinhTriND
9 tháng trướcBình luận: 402Lượt xem: 102.756
VinFast hỗ trợ khách hàng mua LUX A2.0 với giá chỉ từ 330 triệu
Từ ngày 1/12/2019, Vinfast bắt đầu triển khai chương trình hỗ trợ mua xe, trong đó có miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe Lux và với những ưu đãi này, giờ đây chỉ cầm trong tay khoảng 330 triệu, anh em đã có thể sở hữu Lux A2.0. Cụ thể, với hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0, anh em chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị khi mua xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 8 năm với các ưu đãi sau:
  • Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng.
  • Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm.
  • Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.
  • Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.
4772782_VinFast_LUX_A2.0_Xe_Tinhte__25.jpg

Hiện tại, giá bán của VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn là 1,099 tỷ đồng, và với những chính sách hỗ trợ nói trên, anh em chỉ phải thanh toán 329,7 triệu đồng ban đầu, tương ứng với 30% giá trị xe. Trong hai năm đầu tiên, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả 7,5 triệu đồng tiền gốc vay. Kể từ năm thứ ba trở đi, mỗi tháng khách phải trả tối đa 11,1 triệu đồng tiền gốc và lãi vay.

Tương tự, với mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản tiêu chuẩn, số tiền thanh toán ban đầu mà người tiêu dùng phải trả khi mua xe là 459 triệu đồng. Trong hai năm đầu tiên, tiền gốc vay hàng tháng phải trả là 10,5 triệu đồng. Kể từ năm thứ ba trở đi, khách phải trả cả gốc và lãi mỗi tháng tối đa 15,4 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe VinFast Lux từ ngày 01/12/2019 sẽ được tặng 1 voucher mua nhà tại bất kỳ dự án nào của Vinhomes, với tổng giá trị bằng 13% giá xe.

Xem thêm:
Ngon quá nhưng em không có tiền nên chẳng dám mơ
@Thành BMT Fadil đó bác
@Thành BMT Sắp có đó bạn, đợt năm ngoái nó làm cái bầu chọn kiểu dáng hàng loạt xe tầm trung (hạng A,B,C gì đó). Chắc 2020, 2021 gì đó là ra
@Thành BMT Không có chuyện đó xảy ra đâu. Cứ nhìn con Fadil với 2 đối thủ đến từ Hàn là i10 với Morning thì thấy (mặc dù Fadil cũng gốc gác từ Hàn mà ra).
@quangduc89 Thực ra mấy bạn phản hồi ý kiến mình đều đọc ko kĩ, và ko hiểu ý mình. Ý mình là bác Vượng đẻ thêm 1 THƯƠNG HIỆU MỚI với giá và chất lượng xêm xêm Hyundai chẳng hạn, chứ ko phải là sản xuất dòng xe mới của VF.
Thực ra điều này thì cũng tốn kém thêm nguồn tiền đầu tư, nhưng mình nghĩ cũng ko phải quá ghê gớm, vì thương hiệu mới và VF có thể chia sẻ rất nhiều thứ cho nhau, cả mạng lưới phân phối. Hơn nữa 1 thương hiệu mới với giá bình dân, chất lượng chấp nhận thấp hơn mấy em xe "gốc Đức" của VF sẽ ko ảnh hưởng đến danh tiếng của đàn anh, mà với người tiêu dùng phổ thông thì dễ tiếp cận hơn nhiều, kiểu làm "lấy ngắn nuôi dài" ấy. Đến giờ "chất lượng Hàn Cuốc" cũng đã được dân mình nhìn nhận rồi, tuy vẫn chưa so với hàng Nhật nhưng độ tin cậy cũng chấp nhận được. Nếu được vậy, đường đi có vẻ sẽ êm xuôi hơn.
Ê sắc ế thôi.
@wink Tóm cái váy là thừa tiền cũng không nghĩ đến sản phẩm nào của Vin phét hết. Một thương hiệu muốn gây dựng được thì phải đi từ uy tín chứ không phải bằng bánh vẽ để chào hàng chứng khoán bán cho gà hay cho bọn rửa tiền được. Tin Vin thì không khác gì tin nghiện 😆
@smartphone261 Bọn này chỉ có nhà thôi. Nhà nó ko tốt nhưng tốt hơn nó thì khó tìm. nói thẳng luôn là hiếm. Đến giờ, chắc chỉ có Sun (chưa ở Sun)
Tôi ở cả times & park.
Còn mấy chủ đầu tư cò con, toàn ăn tiền bảo trì với dịch vụ đi kèm kém, tiện nghi cũng chẳng có.
@jetnguyen88 Toàn là dân đầu cơ, nghe nói giá sẽ lên nên mua hàng trữ sẵn, chứ mua để dùng vẫn còn khá ít
@Lợi BP cđt ko hỗ trợ sang tên đâu bạn ơi. nếu snag tên công chứng mất phí nhiều
Có vẻ hợp lý 😃
:3 Khá ngon mỗi tội ko có tiền mua, haizzzzzzz 26 tuổi đi AB chia sẻ
@narutoxboy Mình 26t còn k có AB chạy. Hihi
@narutoxboy :3 Khá ngon mỗi tội ko có tiền mua, haizzzzzzz 26 tuổi đi Wave chia sẻ
@narutoxboy 26t đi Honda Cub có cùng quan điểm
@narutoxboy 29 tuổi. Đi xe bus Vinfast day by day
@galaxy@ 😔 Cố lên nào các anh em 😆, mong tết này có bánh chưng đã rồi tính tiếp 😁
Giá ngon rồi, khả năng năm sau xe Vinfast chạy đầy đường Việt Nam. Mình mà có điều kiện cũng mua 1 chiếc 😁
Dạo này đi đường thấy nhiều rồi đấy. Ở ngoài nhìn sang, bề thế ra phết các cụ ợ.
@KeniVinh Đầu đường Trần Thánh Tông - Sơn Trà có tiệm Yoga. Có 1 chiếc hay đậu trước nhà đó bạn. (Gần Ngô Quyền á)
@dualshoсk Bề ngoài thôi nhìn thế thôi, chứ nội thất còn còn kém lắm bác à.
@forever12800 Hoàn thiện chưa đẹp lắm, còn cải thiện dài dài.
Nhưng với thời gian nhanh như vậy thì củng tạm được
Trừ cái giá
@dualshoсk Ở sg còn gặp vinfast nhiều hơn peugoet
Lãi suất này chắc là vay của Vietcombank rồi 😁
@Lucifer09 Vin họ chơi với Techcombank nhé
Mới thấy con náy chạy bổi tối hôm trước. nhìn từ trước tới đúng là đặc trưng của vinfast, dải đèn led rất đẹp.
@Cuongnv0920 phải công nhận, nhìn từ trước hoặc sau phát nhận ra ngay, đặc trưng thật. cả lux 2.0 lẫn sa 2.0
@xikiuwant Con SA 2.0 bánh xe bản rất to, như con BMW X6, nhưng nghe nói máy nhỏ nhưng lại phải kéo theo cái xác xe rất to nên hơi đuối sức.
D89265FA-A49C-420C-9658-D5A0C3D7C339.jpeg
@Cuongnv0920 Ai nói vậy bạn. Máy bốc cực luôn
Chắc bác Vượng sắp mở NH Vin rồi, vậy thì tốt quá...
@phamlong Ngân hàng chả là gì so với bác ấy đâu, NH tiền còn ít hơn bác ấy mà!
@phamlong Vợ lão làm phó tổng Techcombank đó
Ăn của ngoại không dễ đâu ... Có tiền thì mua bứt luôn...
@Bão Sài Gòn Đúng vậy ! Người ta kinh doanh mà ko dễ ăn của ngoại đâu . Ai thừa rất nhiều tiền mới mua mấy em này để trải nghiệm , chứ người giàu họ toàn chạy xe Đức , Nhật ko ! Quang trọng là ở đẳng cấp nữa .
Ngon rồi; triệu likes. Sang năm gôm lúa hốt
@chú mèo hehe, hốt về trên chân cho ae coi :>
@gietchetad Kkk để mua vé số từ từ
Trả góp xong nó hư luôn thì sao nhì
@mr.coccu Người ta bỏ tiền tỷ ra là để mua xe, để đi cho sướng. Tiền bỏ ra để mua cái cảm giác sướng hơn đứa đi xe máy, cái đó là trao đổi bình thường, có lợi thêm được cóc khô gì đâu mà kêu.
Còn sửa chữa khi va chạm là bình thường. Nhưng không phải muốn giá nào là được giá đó. Chỉ có mỗi khu vực đèn và hốc bánh trước mà đã 18tr5 cho tiền công, chưa tính các khoản khác. Vậy nếu là hư hỏng nặng hơn, móp méo cả khung thân hay hư hỏng động cơ thì sao? Cầm tiền tỷ chỉ để sửa xe à? Cái xe chỉ ngang Camry chứ có ngang Bentley đâu mà chi tiền trăm triệu không thấy xót?
@ometa020983 Thì ve chai đồng nát thẳng tiến nha cụ
@quangduc89 Chỉ có mỗi 😆). Bác thấy ảnh trên mạng thì nói có mỗi. Còn thực tế trong ảnh là bao nhiêu linh kiện cần thay vậy? Linh kiện của BMW k rẻ như TOY của Nhật đâu bác nhé. Bằng tiền cẩm ly đấy. N bác đi thử chưa? Đi thử đi rồi hẵng ngĩ tới cẩm ly 😃)
@ometa020983 Thì xui thôi, đã làm chuột bạch thì 5 ăn 5 thua . Kèo này phần thua nhiều hơn ăn ;))
Liệu ai dám bỏ số tiền lớn để mua ngoài đại gia?
@CitaTo https://news.zing.vn/model-3-gia-35000-usd-tesla-san-xuat-mat-38000-usd-post897038.html
Năm 2018 mà Tesla vẫn phải bù lỗ trên từng xe đó. Chả hiểu bạn đang muốn tranh luận như nào? Tesla nó cũng phải thay đổi nhiêu về quy trình, tối ưu từng đoạn nhỏ để giảm chi phí. VF cũng vậy, phải làm, phải tối ưu thì chi phí sau mới giảm được.
Tất nhiên phải nhờ sự hỗ trợ của nhà nước nữa, thuế nhập khẩu linh kiện sml thế kia thì đỡ sao được.
@spyhunter88 Vâng, năm 2018 mấy ai mua được xe với giá 35k? Vì đến cuối tháng 2/2019 bản base với giá này mới được công bố. Đơn giản là họ nhìn ra được sẽ giảm được giá thành sản xuất trong thời gian ngắn nên mới công bố con số 35k lấy tiếng.
https://futurism.com/elon-musk-tesla-model-3-35k

Tesla Finally Slashes Model 3 Price to $35,000

Tesla is officially launching its ever-popular Model 3 electric luxury sedan with a base price of $35,000, excluding tax credits and fuel savings.
futurism.com
@CitaTo Haizzz, nó là chiến lược và đơn giản Tesla đã đạt được, còn giờ VF nó mới bắt đầu làm thì lại không được phép lỗ? Trừ khi bạn phát minh ra thứ cực mới tạo trào lưu như iPhone, iPad hoặc Flappy Bird thì mới không lỗ. Còn kinh doanh sản xuất cạnh tranh với những mặt hàng đang có mà không chịu lỗ thì chắc chỉ có dùng lỗ mà kiếm lời.
@spyhunter88 Một bên là làm chủ công nghệ, có khả năng tối ưu dây truyền, sản phẩm đón đầu tương lai, thị trường lớn nhất thế giới. Nên chịu lỗ ngắn hạn và rất ít để lấy tiếng và phục vụ số đông để tận dụng lợi thế về qui mô. Một bên là mua đồ cũ của người khác về lắp ráp, thị trường nghèo mà lại làm sản phẩm cao cấp, phục vụ người giàu, chịu lỗ khổng lồ vẫn bị chê đắt.
Mình ko ý kiến gì về việc VF chịu lỗ. Chỉ là bạn đừng so với cái lỗ của Tesla, nó khác xa nhau lắm.
Cẩn thận kẻo hỏng thước lái
@senfall Sai để cắt cổ thế thì ai chả sợ
@senfall Tổng hóa đơn hơn 200 triệu mà bác. Chỉ là người ta "nhầm " từ hơn 200 triệu thành hơn 500 triệu hoy
@Chip cô đơn channel chắc gì cái hoá đơn đó đã thật. có cả mấy anh đem con xe mẹc đang cháy bảo vinfast vừa ra đã cháy. cũng hay tạo hiệu ứng truyền thông càng nổi . nhiều khi nhổ nước bọt thì lại bị nước mưa quật lại.
@senfall Không thật mà vin phải lên báo đính chính.
Hóa ra lừa vin dễ vậy à.
Là người việtnam nên tôi sẽ chọn subaru Forester chứ nhìn và nghĩ đến con này không mê nổi
@kingpro1252 Tiếng việt không có chữ F ông ạ.
Tui tin chắc nó là fast - nhanh. Còn F A S T là thứ đẻ ra sau để làm truyền thông.
@quangduc89 hình như là First...
@kingpro1252 ra lắp màn chục củ android thì tha hồ 😁. Con subaru đấy bền vô đối. Bảo hành cũng khủng. Mỗi tội ít người đi thôi
@kingpro1252 Vậy là VinPhAST mới đúng nhỉ
K hiểu bác Vượng sợ k ai nhận ra xe Vin hay sao mà để dòng chữ Vinfast phía sau mất thẩm mỹ quá, còn lại đẹp.
@haharious phong cách dán cỡ chữ chắc to và dài nhất nhì thế giới.
Mới ra nên phô trương tí, mai mốt KH biết nhiều nổi tiếng rồi thì làm bé lại
@haharious thiết kế đuôi xe và nội thất của vinfast không đẹp
@haharious Thẩm mỹ chỉ đạt tới mức tối đa vậy.
@leechnao Nội thất còn quá tệ, bước vô xe ngồi mới thấy được ntn, ngoại thất thì còn ok 😃
@forever12800 đúng rồi bác, nhất là da bọc ghế
Ngoài những hình ảnh trên chương trình thời sự VTV, mình chưa thấy chiếc nào ngoài đường. Hay đã gặp rồi nhưng k để ý 😁
@from team b with love Ế xưng ế xỉa như con Toyota Alpha còn thấy nó chạy ngoài đường thì vin xuất hiện ngoài đường cũng không có gì lạ.
@quangduc89 Sao có topic của Vin là gặp mấy ông này vào chê bai bĩu môi là sao nhể? thù hằn gì à
@Chu Huy Thắng Ở sg muốn gặp lux thì bạn qua vincom, thấy lúc nào cung có chiếc đậu o đó, chắc boss vin dc cấp 😆
@Syter Vì giàu nên ghét thôi, Hà Đông với Flappy Bird đúng nghĩa "lấy ngoại tệ về cho nước nhà" cũng bị chê sấp mặt nữa là Vin 😆)
Cố lên Vin có cạnh tranh mới có xe giá rẻ để mua...thương hiệu khác 😁
@killed M cũng biến mẹ cho rồi nhóc à , so sánh là chuyện thường . Người giàu cũng phải tích góp mới giàu được chứ m đâu có phải xài bừa thì tuền núi cũng hết , mà nói m nghe nè người giàu người ta chạy Mec , BMW , Audi ..., xe chục tỉ không kìa , mua xe này đa phần người người ta hiếu Kỳ mua chạy thử thôi nhưng thực sự mua sử dụng thể hiện đẳng thù dc mấy người , bớt bớt lại dùm đi con seal của Vin . Người ta nói ra sự thật mà cứ như con bot vậy trời , thời gian sẽ chứng minh ai sẽ sống sót ok . Nói cho m biết cái made VN là đã ko bao giờ bằng Made Đức Nhật rồi , thailand còn éo bằng nữa chi bằng mấy nước đó vì sao hả ? Vì made vn qua mặt gian lận chất lượng đủ thứ nên mới hậu quả là như thế đó hiểu chưa !
@nguyennhut0507 Mày nên biến mẹ đi con trai. Giàu người ta biết xài tiền, mày bày đặt so sánh chỉ người ta cách xài à? Giàu mà sao trí tuệ không có vậy con trai? Giàu người ta mua xài trải nghiệm rồi mới dám so, ko dám mua mà so đú thì rác lắm con trai.

Hàng Việt không bằng người ta vì ko ai ủng hộ, kiểu như thằng cha con gái mẹ mày thuở ban đầu vậy, biết cc gì mà quen nhau rồi đẻ ra mày. Phải thử hết con trai à.

Giàu mới nổi hay sao trí tuệ thấp vậy?
@nguyennhut0507 Nó lý luận thì ít mà chửi thì kinh quá. Chắc được di truyền và bồi dưỡng hàng ngày 😁
@ClickSeven Phải nhập linh kiện nước ngoài về lắp, tỉ lệ nội địa hóa linh kiện thấp thì giá lại chẳng cao.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

0 bài đăng
hemilo+ 240VIPhemilo
10.510 bài đăng
hoangsytai+ 189CAO CẤPhoangsytai
0 bài đăng
caffeinezzZ+ 117VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 91CAO CẤPquangthegtvtk49
5.571 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019