Giới thiệu anh em tiện ích Grammarly - giúp ích nhiều trong việc học viết tiếng Anh
9 thángBình luận: 173
Giới thiệu anh em tiện ích Grammarly - giúp ích nhiều trong việc học viết tiếng Anh
Mình được một người bạn giới thiệu về tiện ích này cách đây cũng lâu, trong quá trình sử dụng thấy rất bổ ích nên cũng muốn đôi lời chia sẻ cho anh em. Mục đích chính của ứng dụng là chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp trong một đoạn văn viết tiếng Anh. Anh em có thể sử dụng tiện ích Grammarly trực tiếp trên trang web, hoặc cài add-on, và nó sẽ tự động kiểm tra liên tục các lỗi ngữ pháp tiếng Anh khi anh em đang gõ.


grammarly_3.jpg
Dịch vụ này cung cấp các tính năng miễn phí rất đầy đủ. Ví dụ anh em cần viết một đoạn văn bảng tiếng Anh nào đó, sau khi viết xong, anh em chỉ việc paste đoạn đó vào khung soạn thảo của trang chủ. Sau đó, đợi khoảng vài giây để hệ thống kiểm tra các lỗi của đoạn văn đó. Những chỗ có lỗi sẽ được gạch đỏ ở chân, anh em chỉ cần click vào thì nó sẽ gợi ý ra cách sửa. Bằng cách biết được lỗi và tự sửa như thế này, mình nghĩ rằng về lâu dài chúng ta sẽ hạn chế viết sai hơn. Nếu anh em bỏ phí duy trì để mua Premium, dịch vụ này còn có thêm tính năng gợi ý cách viết hay hơn, có thể ứng dụng tốt trong việc viết các bài luận tiếng Anh.

grammarly_2.jpg
Mình có tìm hiểu thì Grammarly không bị gọi là "cheating" khi sử dụng, vì rất nhiều các trường nước ngoài cho phép sử dụng, có trường thậm chí còn mua cho sinh viên để hỗ trợ việc học luôn. Dĩ nhiên, không phải mọi thứ trên Grammarly xác nhận đúng là đoạn văn của anh em sẽ đúng 100%, còn tuỳ vào ngữ cảnh và câu cú như thế nào nữa, đồng nghĩa với việc anh em không nên lạm dụng và ỷ y vào nó, chỉ nên xem là một công cụ hỗ trợ mà thôi. Ngoài Grammarly, mình thấy trên nhiều diễn đàn nước ngoài, người ta cũng gợi ý sử dụng một số dịch vụ có tính năng tương tự, mình liệt kê để anh em tham khảo nhé.
grammarly_1.jpg
  1. Grammarly
Tommy297
TÍCH CỰC
9 tháng
Đang xài thấy cũng được,trên ios gõ cũng nhanh,mua cái tk lifetime chưa đến 3$ xài tẹt ga 😁
@Tommy297 Lại xạo bà nội nó. Mua acc chính chủ hộ tui cái đi, giá vài ba đồng mua qua Ebay???

Toàn hàng sài lậu còn la làng LIFE TIME... đúng là không biết nhục đâu cho hết.
Untitled.png
Tommy297
TÍCH CỰC
8 tháng
@thailangtu26 Đúng là xạo lol mày lên ebay mà tìm,1 đống trên đó,acc hack bán tràn lan,ngay cả spotify mày mua 1 năm cũng có 2,3$... mày không thấy hình tao chụp à ? Còn mày muốn acc chính chủ mày cài trên chrome ấy mày có cần tao chỉ không hay google miễn phí mày không search ? Mày thấy mấy comment ở trên tụi như mày im re hết không ? À loại óc như mày biết gì đến acc chính chủ đăng ký thông qua chương trình “ Giáo Dục liên thông với các trường đại học có mail .edu “có cần tao chỉ cho vài cái mà học hỏi không ?
@Tommy297 tui mua rồi bác ơi, đến giờ bác vẫn ổn chứ ? =))
Tommy297
TÍCH CỰC
7 tháng
@Hentai Kun Vẫn ổn,vẫn xài bt tính ra thời điểm này 5 tháng, à thằng bán có bán luôn acc pornhub premium lifetime đến giờ vẫn dùng được cũng chỉ 2,3$ 😁
mình xài lâu r hehe, cũng tiện check văn bản lắm
@onmywayduong Mình cũng thế. Dùng hơn 3 năm rồi. Bản free thôi nhưng vẫn rất tốt.
dongtrieus
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Ghim để dành mới được. Thks ad
Thấy mua premium đánh giá cách viết mới ăn tiền chứ còn sửa mấy cái lỗi chính tả, dùng thì sơ sơ thì mấy tính năng sửa lỗi của word cũng dùng được rồi. Mấy bài luận mà check grammarly bản free xong đọc vô cũng dở òm hà =))
@noinghenah Muốn thơm mà không trả tiền thì khôn quá 😁
Quá tuyệt vời !!!!
ilubbskr
ĐẠI BÀNG
9 tháng
đang xài, thấy cũng okie
Đợt có acc premium mà hết hạn hồi nào không hay. 😔
Mua 1 năm, 3 người xài, nhờ nó mà viết khá lên thấy rõ
Từng dùng check luận văn. Nhưng cơ bản là phải mua thì mới sài ngon.
IQ52
TÍCH CỰC
9 tháng
đọc sách tiếng anh (sách ngoài chuyên môn) nhiều nâng trình ngữ pháp nhanh lắm, app hỗ trợ học tiếng anh thì dùng mỗi Elsa.
vviettan
TÍCH CỰC
9 tháng
viết mail quan trọng mà nó cứ gợi ý cũng ớn ớn
@vviettan Có thằng ngồi check bạn viết theo thời gian thực để đưa ra gợi ý 😁
có cái nào tương tự mà vietnamese hem ,tui tặng luôn chục cái premium cho tinhte 😁
@chavalier ngày xưa là ngày xưa, bây giờ làm gì có chuyện viết bài miễn phí ? bạn nghĩ từ 2007 đến nay tinhte hít không khí để sống à
@gunnyonline Ngày xưa họ viết đã sai chính tả, họ bỏ tiền túi ra vì đam mê, còn giờ thành công thì bu vô chửi là sai chính tả, chửi mấy năm rồi thấy có thay đổi ko :v, nếu ko chấp nhận được thì qua forum khác có sao mà cứ phải chui vô đây
@chavalier Mình chịu bạn rồi, nói để mà cải thiện chất lượng bài đăng thì bạn ngồi cứ ôm khư khư cái giọng không mất tiền ra. Nếu bạn là admin mà nói thế chẳng khác gì kiểu bố thí vài chữ cho người đọc. Cái điều tưởng như đơn giản là đọc lại bài viết, kiểm tra lại lỗi chính tả mà mấy năm không sửa được thì chứng tỏ chưa có người kiểm duyệt bài viết. Bạn thử tương tượng viết bài QC mà lỗi chính tả sai lên sai xuống đối tác có nói không? Hay lúc đấy lại bảo tôi làm vì đam mê?
@gunnyonline Vấn đề chính là nói mấy năm có thay đổi được không?, nếu sai chính tả sao đối tác họ vẫn chấp nhận để quảng cáo kìa, đối tác cũng chấp nhận vụ sai chính tả đó :v, vẫn thấy quảng cáo ầm ầm mà, người ta bỏ tiền còn chấp nhận được, mấy ông cài adblock mà cứ vô như mình trong sạch lắm vậy
được đấy
Cảm ơn mod chia sẻ
Đang xài dc 2 năm thấy ngon.
Mình cũng đang sử dụng cho tiếng hàn. Thấy rất ok
HanhTu811
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Cám ơn thông tin..
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019