CÁCH KHỬ MÙI HÔI HIỆU QUẢ CHO TỦ LẠNH
Anhhungpp
9 thángBình luận: 2
1. Sử dụng vỏ cam, quýt khử mùi hôi tủ lạnh
Công dụng của vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên. Bạn có thể đem vỏ cam, quýt rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh.

Sau khoảng 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ. Bạn có thể liên tục thực hiện cách đơn giản này để cho tủ lạnh sạch được mùi hôi.2. Sử dụng chanh tươi
Sử dụng chanh tươi, bạn cắt thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh.
Tham khảo một số sản phẩm tủ lạnh AQua : <<Click xem ngay>>


3. Sử dụng khăn bông khử mùi hôi tủ lạnh
Bạn hãy lấy một chiếc khăn bông sạch, sau đó gấp lại gọn gàng và đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Vải bông có tính chất hút ẩm nên sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh.

Sau một thời gian dùng cách này bạn hãy lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và có thể tiếp tục sử dụng lại.
4. Sử dụng chè (trà)
Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong trà sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi trà này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng. Sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng.5. Sử dụng bã (cà phê)
Sau khi pha cà phê xong bạn có thể dùng bã cà phê gói vào một miếng vải và cho vào tủ lạnh. Túi cà phê này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.Tham khảo một số sản phẩm tủ lạnh Toshiba : <<Click xem ngay>>


6. Sử dụng than củi
Than củi có khả năng hút ẩm tủ lạnh khá tốt. Bạn hãy lấy một ít than củi và nghiền nát, cho vào túi vải sau đó đặt vào trong ngăn của tủ lạnh. Sau một thời gian khoảng 1 tháng thì nên thay túi than củi đó bằng một túi than mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng than hoạt tính khử mùi. Loại than này giúp khử sạch mùi hôi. Điều quan trọng không làm thay đổi chất lượng cũng như mùi vị của thực phẩm. Bạn có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng.7. Khử mùi hôi tủ lạnh bằng dấm ăn
Bạn cũng có thể cho dấm ăn vào một lọ thủy tinh. Đặt lọ trong tủ lạnh và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm.Khép lại những dè dặt và ngần ngại khi mở chiếc tủ lạnh có mùi hôi khó chịu. Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách khử mùi hôi hiệu quả cho tủ lạnh
Nguồn : Đông Sapa
Thông tin hữa ích
phtbks100
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Khử mùi bằng chanh tươi, em thường dùng 1 quả chanh vắt lấy nước cốt vào bát rồi để cả vò vào luôn rồi đặt vào tủ lạnh để đó tầm 1 ngày mùi tủ lạnh đỡ hẳn luôn. Không tin các bác thử xem ạ.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019