Noble Falcon có thêm phiên bản màu trắng, bản update Firmware V2, app điều khiển riêng
abuchino
1 nămBình luận: 5
Noble Falcon có thêm phiên bản màu trắng, bản update Firmware V2, app điều khiển riêng
Tin vui dành cho những người đang sử dụng tai nghe True-Wireless Noble Falcon. Sau gần một năm ra mắt Noble đã giới thiệu Firmware V2 thông qua app 'Noble Update' và app điều khiển tính năng riêng 'Noble Sound Suite'. Cả hai app trên đều đã có mặt trên App Store/ Play Store. Đối với những bạn đang quan tâm đến chiếc tai nghe này cũng có thêm một tin vui là phiên bản màu trắng mới với mức giá không đổi.

Noble Falcon_update_p1-side.png
Android/ iOS

Để nâng cấp Firmware từ V1 lên V2, các bạn cần download app 'Noble Update' và thực hiện theo hướng dẫn update cho từng bên tai Trái/ Phải. Vì hai bên tai của Noble Falcon là hai tai nghe độc lập nên cần update riêng (Các bạn làm theo hướng dẫn tại đây. Lưu ý là phải giữ nút bên tai nghe muốn update ít nhất 12 giây để vào DFU mode, các bạn sẽ nghe thấy tiếng báo khác)

Ở phiên bản Firmware V2, Noble Falcon có thể được điều khiển tính năng thông qua 'Noble Sound Suite’, cải thiện chất lượng âm thanh, giảm mức âm lượng thông báo xuống -6dB. Và nhiều thay đổi nhỏ khác dựa trên feedback của khách hàng như dừng đèn LED nhấp nháy khi đang phát nhạc ...

Salaryman.jpg

Các tính năng của 'Noble Sound Suite' bao gồm: Kiểm tra dung lượng pin từng tai, kiểm tra codec Bluetooth đang kết nối, điều chỉnh tính năng các nút bấm trên tai, điều chỉnh EQ, lưu trữ đến 3 preset EQ khác nhau trực tiếp trên tai nghe ...Còn phiên bản màu trắng của Noble Falcon sẽ bắt đầu được bán chính thức từ tháng 5 năm nay. Phần case sạc và tai nghe sẽ có màu trắng kem sang trọng và giá vẫn giữ nguyên so với phiên màu xanh thông thường.
Nguồn: Noble Japan
Đẹp nhỉ
jetnguyen88
ĐẠI BÀNG
1 năm
ống dẫn âm quá dài...
ha26
TÍCH CỰC
1 năm
Đẹp nhĩ 😘
Noble falcon nghe hay ko??? Nghe crinacle nói là tệ lắm
mrchoi
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Asdfqwer Vô đối trong tầm giá


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019