Surface Pro 3 liệu có còn MỚI trong năm 2020 không ?
RB Phương
3 tháng trướcBình luận: 3Lượt xem: 1.083
Surface Pro 3 có thể là lựa chọn phù hợp trong năm 2020 nếu người dùng không đủ kinh phí đầu tư các dòng máy mới. Bước sang tuổi đời thứ 6, dòng máy này mang lại sự hoài nghi cho chúng ta. Không biết Surface Pro 3 dùng còn tốt không? Khi những phần mềm sử dụng luôn được nâng cấp.

Ảnh Đại Diện.jpg

Chúng ta biết những đời máy Surface cũng không bị chênh lệch hiệu năng quá nhiều. Cùng với việc sở hữu những thông số cao cấp, chiếc Surface Pro 3 cũng không bị quá lỗi thời. Những gì Surface Pro 3 đang có vẫn hơn hẳn một số chiếc Laptop đời mới hiện nay.

Những gì Surface Pro 3 có thể làm trong năm 2020
Surface Pro 3 là một sản phẩm phù hợp dành cho một số người dùng. Những người dùng cần mua một chiếc Surface bộ nhớ cao giá rẻ. Hay những người người dùng cơ bản không đòi hỏi quá cao về cấu hình hay hiệu năng máy. Về trải nghiệm khi sử dụng thì máy gần như chẳng gặp vấn đề gì.Vy xử lý cũng không bị cũ, RAM và Bộ Nhớ không khác gì máy mới
Surface Pro 3 và Surface Pro 7 đời mới nhất thì cũng đều sở hữu bộ nhớ như nhau. Đều là ổ RAM đó và bộ lưu trữ nhanh nhất, thịnh hành nhất SSD. Vy xử lý cuả Surface Pro 3 là Intel Core 4th , thua Core 10th của máy 7 đến 6 đời. Nghe có vẻ lạc hậu và chậm chạp… Nhưng thực tế dùng có làm sao đâu.


_MSC.290401.jpg

Các phần mềm văn phòng như Word, Excel mình dùng cũng khá nhanh và mượt. Thậm chí độ tương tác ứng dụng trên Surface Pro 3 còn cao hơn cả chiếc Surface Go của năm 2018. Ngay cả những phần mềm chỉnh ảnh cơ bản như Photoshop, Lightroom mình dùng cũng không thấy vấn đề gì.

_MSC.290402.jpg

Chiếc Surface Pro 3 cũng có một cái rất hay là sự tương tác với bàn phím mới. Có nghĩa là chiếc máy này có thể sử dụng bàn phím của dành cho Surface Pro 4,5,6 và 7. Sử dụng một chiếc bàn phím đời mới hơn đương nhiên là tốt hơn đem lại hiệu quả cao hơn.

Thông Số Máy cũng rất tốt, không bị cũ lắm
Dù là một dòng máy có tuổi thọ cao, nhưng Surface Pro 3 còn sở hữu một số thứ mà dòng máy nào cũng muốn có. Điển hình như màn hình độ phân giải 2K, đa số các thiết bị Laptop chỉ dùng màn FullHD. Còn cả chất liệu vỏ nhôm Magie rất cao cấp và bền bỉ.

_MSC.290403.jpg

Surface Pro 3 là một trong những chiếc Surface đầu tiên được sử dụng chất liệu thiết kế này. Vỏ nhôm Magie mang đến cảm giác cầm nắm chắc chắn và hỗ trợ tản nhiệt rất tốt. Đây là một trong những yếu tố khiến mình ấn tượng nhất trên các dòng Surface của Microsoft.

_MSC.290404.jpg

Những máy vỏ nhựa thì nhìn chẳng cao cấp tý nào. Còn máy vỏ nhôm bình thường cũng khá hay nhưng khi cầm máy lại hơi trơn tuột. Chính hợp kim nhôm Magie đã giải quyết hoàn toàn nhược điểm của cả 2 chất lượng thiết kế trên. Có lẽ một ngày không xa, toàn bộ các dòng Laptop sẽ đều sử dụng đến nó.

Kết Luận
Rõ ràng Surface Pro 3 vẫn là một sản phẩm mới trong năm 2020 dù đã ra mắt được 5 năm. Một sự lựa chọn khá tuyệt vời nếu người dùng yêu thích Surface và không quá quan trọng đời máy cũ. Surface cũ hay Surface mới thì cũng đều là sản phẩm tốt và cao cấp cả. Surface Pro 3 đang bán tại Đăng Vũ Surface, ngoài ra Shop còn bán cả những mẫu máy khác. Có đầy đủ đời máy, cấu hình của Surface Microsoft và cả phụ kiện nữa.
đẹp thật, nhưng trc h mấy con sf pro lỗi nhiều quá, nên có muốn mua cũng lăn tăn, mình thấy dell lati 7200 cũng kèn cựa với con này
@Lê Trần Huy Hoàng Surface Pro lỗi thì lỗi mỗi dòng Pro 4 thôi bác còn mấy đời kia thì lỗi bình thường do nhà sản xuất thì đương nhiên phải có rồi 😁
@RB Phương nma nếu so sánh giữa 1 laptop bth v+ 1 tablet android với 1 laptop+ 1 tablet windows thì cái nào tiện hơn và đa dụng hơn ạ
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 227VIPhemilo
10.126 bài đăng
caffeinezzZ+ 170VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 125CAO CẤPquangthegtvtk49
5.280 bài đăng
Hồ vi từ 86+ 71CAO CẤPHồ vi từ 86
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019