[QC] Thứ 6 ngày 8/5 trên MoMo: 68 lượt xoá nợ vay tiêu dùng đến 10 triệu đồng
TTKM
1 nămBình luận: 44
[QC] Thứ 6 ngày 8/5 trên MoMo: 68 lượt xoá nợ vay tiêu dùng đến 10 triệu đồng
Cuộc đua giờ vàng xóa nợ trên Ví điện tử MoMo diễn ra trong khung giờ 12h- 13h trưa ngày Thứ Sáu ngày 8/5/2020 với 68 suất hoàn 100% số tiền giao dịch nợ đến hạn trong tháng, tối đa 10 triệu đồng dành cho những người dùng thanh toán nhanh nhất.

10.jpg

Mở Ví MoMo lúc 12h-13h trưa Thứ Sáu ngày 8/5 và thanh toán khoản nợ đến hạn trong tháng để có cơ hội nhận 1 trong 68 lượt hoàn tiền 100% lên đến 10 triệu đồng/khách hàng

Là ví điện tử liên kết với nhiều đối tác cho vay tiêu dùng nhất thị trường, phục vụ hàng chục triệu lượt thanh toán khoản vay hàng tháng, MoMo lập tức đưa ra chương trình đồng hành cùng người dùng trong thời gian thị trường có nhiều biến động.

Sử dụng Ví MoMo, người tiêu dùng dễ dàng thanh toán khoản vay của 23 công ty tài chính hàng đầu như FE Credit, Home Credit, HD Saison, Mcredit, Shinhan Finance, VietCredit, Mirae Asset Finance, Doctor Đồng, Finzin, TPBank FICO… nhanh chóng, an toàn, không sử dụng tiền mặt, gạch nợ nhanh nhất và được nhắc lịch trả khoản vay hàng tháng.

Chuỗi chương trình “GIỜ VÀNG XÓA NỢ đến 10 triệu đồng/khách hàng” được Ví MoMo khởi động từ ngày 29/4/2020 với 20 người dùng may mắn đã được xóa nợ 100% cho khoản nợ đến hạn trong tháng.

Thông tin từ MoMo cho biết GIỜ VÀNG XÓA NỢ sẽ tiếp tục diễn ra vào khung giờ 12h-13h trưa ngày Thứ Sáu ngày 8/5/2020 với 68 lượt ưu đãi hoàn tiền 100%. Theo đó, 68 khách hàng đầu tiên thanh toán vay tiêu dùng bằng Ví MoMo trong khung giờ vàng sẽ được hoàn tiền đúng bằng giá trị 01 giao dịch duy nhất thanh toán số nợ tới hạn trong kỳ (tối đa 10 triệu đồng).

Chi tiết tại https://momo.vn/gio-vang-xoa-no

Cuộc Đua Giờ Vàng Xóa Nợ - Hoàn đến 10 triệu quét sạch vay tiêu dùng

Chỉ trong 3 ngày 29/4, 6/5 và 8/5 vào khung giờ vàng 12h00 – 13h00 trên Ví MoMo sẽ diễn ra cuộc đua thanh toán vay tiêu dùng gay cấn: Top khách hàng trả nợ nhanh nhất sẽ được hoàn tiền đúng bằng giá trị giao dịch, tối đa đến 10.000.000đ. Cơ hội...
momo.vn


9-2.png
Bắt trọn ưu đãi hoàn tiền khủng bằng cách chuẩn bị nạp sẵn số tiền cần thanh toán vào Ví MoMo để bước thanh toán khoản vay diễn ra nhanh chóng nhất.

Mọi việc bạn cần làm là canh khung giờ vàng, mở Ví MoMo chọn dịch vụ Thanh toán vay tiêu dùng, nhập số truy vấn (số CMND/ số hợp đồng/mã khoản vay), số tiền thanh toán và xác nhận để hoàn tất kỳ thanh toán của mình. Tiền hoàn lại sẽ được trả thẳng vào tài khoản Ví MoMo của khách hàng.

Trong cùng ngày diễn ra chương trình, MoMo sẽ công bố kết quả của những khách hàng trong giờ vàng được hoàn tiền trên website Ví MoMo (momo.vn). Khách hàng thỏa điều kiện sẽ nhận được tiền hoàn trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi công bố danh sách. Chương trình áp dụng cho khách hàng đang liên kết ngân hàng với Ví MoMo, không áp dụng cho liên kết thẻ quốc tế.

6.jpg
MoMo và đối tác tặng thêm thẻ quà tặng đến 50.000 đồng cho khách hàng lần đầu thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng

Ngoài ra, nếu bạn chưa từng thanh toán vay tiêu dùng trên Ví MoMo, khách hàng vay tiêu dùng của Viet Credit, Mirae Asset và Mcredit nhập mã trên mục Ưu đãi của Ví MoMo để nhận thẻ quà thanh toán lên đến 50.000đ. Các mã tương ứng lần lượt là VIETCREDIT, MAFC, MCREDIT. Khách hàng nhập mã ưu đãi thanh toán vay tiêu dùng lần đầu vẫn được tham gia GIỜ VÀNG XÓA NỢ. Xem chi tiết các chương trình khuyến mãi của MoMo tại https://momo.vn/tin-tuc/khuyen-mai.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Ví MoMo

Các khuyến mãi hấp dẫn nhất, quà tặng giá trị nhất từ Ví MoMo, ứng dụng ✅Nạp tiền Điện Thoại ✅ Hóa Đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình ✅Chuyển Nhận Tiền.
momo.vn

Thế giờ phải tăng cường vay để có cơ hội được xóa nợ ah
@trieuniemvui mới thử của bọn cashwon trên momo, chưa đến ngày mà đã thấy mấy chục số spam gọi, lần sau thì nghỉ.
p/s: tính năng chặn tự động của google quả là tuyệt đỉnh, tất cả gọi đến chặn ngay.
MOMO này tới lúc giờ vàng là LAG kinh khủng, mỗi lần có event gì thì các hóa đơn cứ thông báo đang cập nhật... đợi Load xong hóa đơn cũng hết giờ vàng....
Thằng momo này ai mà xài nữa, xài lên bao nhiu điểm chẳng xài dc cái j
Fatren Sea
TÍCH CỰC
1 năm
@your_rules1708 "Thằng momo này ai mà xài nữa". Really? 0.o
namct_sn
TÍCH CỰC
1 năm
@Fatren Sea thật, e xài hằng ngày hàng tháng luôn bác ạ, ko hiểu bác kia lấy số liệu ở đâu mà chốt ai mà xài nữa
@your_rules1708 haha, cái này tùy vào nhu cầu của người dùng thôi à. chứ tui xài momo 1 đống điểm, thỉnh thoảng vào mục ưu đãi đổi ra cũng được nhiều voucher giảm giá cafe, ăn uống,... ngon phết
tilamdong
ĐẠI BÀNG
1 năm
cần cải thiện chất lượng và dịch vụ hơn là những chương trình như thế này
Đối thủ ra sau đang mạnh hơn Momo rồi đó
bachang91
ĐẠI BÀNG
1 năm
Toàn là trên trời không...kiểu như sưu tâp 12 con giáp đấy, chưa mở mắt ra hay sao!
@bachang91 Giống tinhte
mickeyboy
ĐẠI BÀNG
1 năm
Tỉ lệ nợ 100%, tỉ lệ xoá nợ 0.00001%.
C«©»M
ĐẠI BÀNG
1 năm
@mickeyboy vay thì lo trả đi, may mắn được hoàn tiền còn đòi hỏi, bộ chắc nó làm từ thiện hay gì. có nghe câu này chưa:" thứ không làm mà đòi ăn thì chỉ có ăn...." kaka
@mickeyboy đọc kỹ bài đi bạn ơi, bạn thanh toán bao nhiêu người ta hoàn bấy nhiêu ấy, nhưng là 100% cho giao dịch chứ không phải 100% nợ.
Kg biết mấy ông chê momo cái gì chứ tính từ lúc xài momo đến giờ tiền mua đồ ăn các cửa hàng tiện lợi,tiền giới thiệu đc momo tặng rồi vụ con giáp tui chọn quà 1tr bla bla tính ra cũng tiết kiệm đc vài triệu nhờ momo.Thanh toán 1 số dịch vụ cũng khá tiện lợi.Thấy mấy ông chê chắc toàn là mấy ông xài đc vài bữa xong bỏ.Dù sao ngta cũng là ví điện tử chủ yếu đánh vào sự tiện lợi chứ mấy ông toàn đòi ngta phải khuyến mãi thiệc nhìu mới xài thì ai mà chịu nỗi 😃
Fatren Sea
TÍCH CỰC
1 năm
@blueiswarm269 ví điện tử tiện lợi mà còn mấy ông chăm vào tham khuyến mãi thì thua :v
Chà.. Dễ ăn của ngoại lắm chắc, nhất là Momo
namct_sn
TÍCH CỰC
1 năm
ủa mà ngày sao kê hàng tháng là 17 mà, ngày 8 check nó sẽ báo chưa tới kỳ thanh toán làm sao thanh toán.
cryon57
ĐẠI BÀNG
1 năm
@namct_sn nếu đã nhập số hợp đồng vay 1 lần trên app thì lần sau vào lại app nó sẽ hiện số dư nợ còn lại trong HD đó. Kể cả chưa đến kỳ thanh toán bác vẫn trả tiền đc như bình thường, thậm chí là trả hết luôn cũng đc
@cryon57 đến gần ngày thanh toán chỗ đó mới sáng lên để thanh toán dc, đóng rồi thì nó sẽ ẩn
namct_sn
TÍCH CỰC
1 năm
@cryon57 bâyh nó đang ghi là chưa đến kỳ thanh toán bác ơi, khi nào bên fe trả cái dư nợ nó mới hiện lên cho mình thanh toán.
cryon57
ĐẠI BÀNG
1 năm
@namct_sn FE thì mình ko biết 😁 thấy home credit nó thế, chắc mỗi bên 1 kiểu
Của mình ngày 17 mới tới ngày đóng 😔
chắc có 😃
minhquanptit
ĐẠI BÀNG
1 năm
chắc chả có đâu
tuanphien
TÍCH CỰC
1 năm
Lại 1 kiểu câu like and view với các app
dangliti
ĐẠI BÀNG
1 năm
làm sao mình biết là mình là 68 người đầu tiên, momo có thông báo theo mã giao dịch hoặc time thực hiện thanh toán để users biết mà so không?
thôi ko trả cho lành 😆))
ToNgoc
TÍCH CỰC
1 năm
Chưa vay kiểu này bao h. Suốt ngày mấy e FE, ngân hàng gọi tư vấn cho vay. Hic
namct_sn
TÍCH CỰC
1 năm
tính ra dùng thẻ fe lợi lắm bác, nó có tích điểm để đổi ngược lại tiền, mỗi tháng e cũng đc 100k xem như tiền điện thoại, mà lâu lâu nó cho code 200k 250k nữa, nói chung nếu dùng của nó r trả đúng hẹn thì ko phát sinh lãi là cực kỳ ổn
@namct_sn Có bằng chứng gì không
@namct_sn Xem nè
Screenshot_20200507-195145_Google Play Store.jpg
Screenshot_20200507-195139_Google Play Store.jpg
namct_sn
TÍCH CỰC
1 năm
@cậu hai huy ủa mắc j 😆 nói cho những ai quan tâm thôi chứ tui lợi lộc j mà phải quảng cáo cho nó.
namct_sn
TÍCH CỰC
1 năm
@cậu hai huy fe mất dạy đó h rồi tui có nói ko đâu?
cryon57
ĐẠI BÀNG
1 năm
mấy trò "may mắn" này xác xuất chắc gần bằng trúng sổ xố đặc biệt 😆)


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019