Đồng hồ thông minh myAlo KidsPhone KS72C: kết nối liên lạc giữa phụ huynh và trẻ nhỏ
Bài hay!/9 người
Lê Huyền Vân
1 nămBình luận: 90
Đồng hồ thông minh myAlo KidsPhone KS72C: kết nối liên lạc giữa phụ huynh và trẻ nhỏ
 • Thiết kế thời trang, màu sắc hợp với các bé
 • Mặt đồng hồ cảm ứng
 • Có camera ở mặt trước và camera ở cạnh trên
 • Liên lạc 2 chiều bằng điện thoại và tin nhắn thoại
 • Liên lạc khẩn cấp SOS gửi cảnh báo đến phụ huynh và tự ghi âm giọng nói của bé và các âm thanh xung quanh gửi về.
 • Có thể thực hiện cuộc gọi bí mật để giữ liên lạc với trẻ
 • Thiết lập vùng an toàn gửi cảnh báo khi trẻ đi ra ngoài vùng kiểm soát
Thiết kế

THZX0282.jpg


Kiểu dáng và màu sắc đẹp, thời trang và phù hợp với trẻ nhỏ. Dây đeo cao su dẻo, mang lại cảm giác thoải mái khi vận động nhiều.

Quảng cáotrentay-dongho-myAlo-KidsPhone-KS72C-tinhte3.jpg
Mặt đồng hồ cảm ứng, phía trên có 1 camera chụp hình selfie, 1 camera và đèn led ở cạnh trên, chất lượng hình làm sao mà như camera điện thoại được nhưng cũng vui vẻ cho việc chụp hình, lưu trữ và chia sẻ ảnh giữa trẻ với phụ huynh.

THZX0283.jpg

Mặt sau có cảm biến, khi bé tháo đồng hồ ra khỏi tay sẽ gửi cảnh báo đến phụ huynh. Kế bên là nơi để SIM tương thích với SIM 2G các mạng di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. Dung lượng Data sử dụng với yêu cầu tối thiểu 30MB/tháng.

Giao diện

THZX0290.jpg


Giao diện hình nền sinh động, vui tươi, menu có biểu tượng hoạt hình tạo sự thích thú. Có nhiều hình nền hoạt hình đẹp để bé thay đổi tùy theo ý thích.

Liên lạc khẩn cấp SOS

Quảng cáo


THZX0284.jpg


Ở cạnh bên có tích hợp sẵn 1 nút SOS màu đỏ giúp trẻ có thể liên hệ khẩn cấp với phụ huynh trong trường hợp cảm thấy nguy hiểm.

trentay-dongho-myAlo-KidsPhone-KS72C-tinhte2.jpg
Chỉ cần nhấn giữ nút đỏ 3 giây đồng hồ sẽ gửi 2 cảnh báo đến phụ huynh, 1 cảnh báo vị trí và 1 bản ghi âm 15 giây giọng nói của bé và các âm thanh xung quanh.

THZX0292.jpg

Phương pháp ghi âm SOS sẽ giúp bảo vệ trẻ kịp thời hơn, tin cậy hơn so với phương pháp SOS truyền thống dưới dạng gọi điện thoại đến 1 danh sách liên lạc thiết lập trước, vì thời gian quay số điện thoại sẽ lâu và có thể bố mẹ đang bận họp không nghe được. Phương pháp mới này giúp trẻ gửi cảnh báo đồng thời cho cả bố, mẹ và người giám hộ cùng lúc.

Liên lạc 2 chiều bằng điện thoại và tin nhắn thoại

Quảng cáoTHZX0289.jpg

Bé có thể dùng đồng hồ như một chiếc điện thoại, bấm gọi cho những số đã lưu trong danh bạ, bố mẹ cũng có thể gọi ngược lại cho trẻ. Đồng thời, phụ huynh sẽ nhận được báo cáo cuộc gọi đến và đi của bé ngay sau khi bé thực hiện cuộc gọi. Cho phép bố mẹ bật tính năng Ngăn chặn mọi cuộc gọi lạ ngoài danh bạ để bảo vệ an toàn cho trẻ.

THZX0296.jpg

Ngoài ra, cả bố mẹ và bé đều có thể liên lạc với nhau bằng tin nhắn thoại, bố mẹ còn gửi được biểu tượng cảm xúc Emoji cho trẻ. Với tình năng này, chỉ có bố mẹ và người giám hộ được cấp quyền mới liên lạc được với bé bằng tin nhắn. Các liên lạc thường khác trong danh bạ không liên lạc được với bé bằng tin nhắn.

Gọi điện bí mật

THZX0293.jpg


Khi bật app myAlo myKids lên, bấm vào biểu tượng lỗ tai màu đỏ một lệnh sẽ được thực hiện đến đồng hồ và đồng hồ sẽ tự động gọi cho bố, mẹ (người đã ra lệnh cho đồng hồ) mà trên đồng hồ không hiển thị cuộc gọi. Tác dụng của việc này là giúp phụ huynh có thể nghe được những nội dung, âm thanh xung quanh con mình.

Định vị và chỉ đường đi

THZX0298.jpg


Trên đồng hồ tích hợp hệ thống định vị GPS, LBS và Wifi giúp xác định vị trí chính xác, khi mở ứng dụng lên sẽ tiện quan sát. Đồng thời ứng dụng myAlo myKids sẽ kết nối với bản đồ chỉ đường của Google Map để chỉ đường cho phụ huynh đến chỗ trẻ.

Thiết lập vùng an toàn

THZX0297.jpg


Tính năng này khá hay, cho phép phụ huynh thiết lập những địa điểm mà trẻ thường xuyên đến hàng ngày như nhà, trường học, CLB ngoại khóa vv... với nhiều thời gian biểu khác nhau. Nếu trẻ đi ra khỏi khu vực được thiết lập, phụ huynh sẽ nhận được thông báo.

THZX0291.jpg

Ngoài ra còn có các chế độ khác cũng khá hữu ích và thú vị như:
 • Chế độ bận học, khi bật chế độ này lên đồng hồ sẽ khóa trong giờ học của trẻ, để cấm làm phiền bé trong giờ học. Khi đó, bé chỉ sử dụng được nút khẩn cấp SOS để liên lạc với bố mẹ;
 • Cài đặt wifi cho đồng hồ, bé có thể kết nối với 1 trong 3 mạng wifi được thiết lập sẵn khi chia sẻ ảnh với bố mẹ, giúp việc tải ảnh nhanh hơn và đỡ tốn dung lượng Data của SIM;
 • Tìm bạn bè, bé có thể kết nối với các bạn sử dụng đồng hồ cùng loại để liên lạc bằng điện thoại và tin nhắn thoại;
trentay-dongho-myAlo-KidsPhone-KS72C-tinhte1.jpg
 • Trò chơi bé thông minh, có những phép tính từ cơ bản đến nâng cao giúp bé luyện toán.
 • Đếm bước đi, khuyến khích bé vận động hàng ngày;
 • Tích điểm thưởng trái tim, khuyến khích bé làm nhiều việc tốt;
 • Cài đặt báo thức;
 • Đèn pin;
 • Phụ huynh có thể xem lại lịch sử hành trình 3 tháng gần nhất thông qua app.

Ứng dụng myAlo myKids

THZX0293.jpg


Giao diện của ứng dụng thiết kế khoa học, dễ sử dụng, ngôn ngữ tiếng Việt và có thể sử dụng được cả tiếng Anh.
Sau khi đã đăng ký tài khoản người dùng và ghép nối với đồng hồ, dù có mất đồng hồ thì người nhặt cũng không thể sử dụng được.

THZX0299.jpg

Theo nhà sản xuất, có hệ thống Server riêng: thuê hệ thống Server của Amazon. Vì có hệ thống Server riêng và sử dụng công nghệ mã hóa AES của Mỹ, công nghệ xác thực OAuth 2.0 và công nghệ bảo mật SSL nên thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, ưu thế hơn các nhãn hàng sử dụng ứng dụng Public và Server không rõ nguồn gốc. Đạt chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu.

Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KidsPhone KS72C có giá bán 1.699.000vnđ. Anh em có thể tham khảo tại đây
89 bình luận
Hahaha, clip cưng quá, đã rate 5* ngay và luôn 😆
@200RP Khá dễ thương !
@TDNC ủa sao lại chỉ sim 2G nhỉ? nếu bỏ sim 3G hoặc 4G vào có được ko?
@TDNC Cháu gái mình mà như thế này chắc đếm lịch như cơm bữa 🤣
đi ăn kẹo xíu thôi cháu Vân, xíu thôi
@Mikeknowsme Cho mình đi kế với 😆
@Mikeknowsme Bóc kẹo phải trả tiền đó nha
Mr Dulo
CAO CẤP
1 năm
Đi ăn kẹo.haha
@Bui Duy Loc Bóc kẹo là phải trả tiền nha
TaKaMuRo
TÍCH CỰC
1 năm
Tính năng thì hay nhg mình hơi băn khoăn về nhà sản xuất, chưa thấy tên tuổi lắm - hay do mình ko quan tâm mấy lĩnh vực mà họ đã có tên tuổi? Muốn tìm nhà sản xuất nào có độ tin cậy lớn chút
Có dk thì lên AW cho các em hs luôn
@Bão Sài Gòn Suy nghĩ kĩ tí rồi hãy bình luận có phải tốt hơn ko.
@maithang215 Bảo vệ trẻ vs quyền riêng tư: bạn chọn cái nào?
@cheetah_fast Ý mình là đồng hồ trẻ con thì nó có những chức năng cho phép 1 thiết bị khác của người khác (cha mẹ) theo dõi từ hình ảnh - âm thanh - tới vị trí của nó. Còn đồng hồ thông minh thường thì không có như vậy. Chẳng liên quan đến chọn cái nào cả?
@Bão Sài Gòn cái gì cũng apple là sao bạn. chán thanh niên quá
Mình cũng muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em này mà tìm hiểu chẳng thấy hãng lớn nào làm. Toàn mấy hãng tên tuổi lạ hoắc. Sợ mua về nhanh hỏng, kết nối không ổn định, pin lởm, không chống nước tốt. Tại sao vậy ai biết không?
Rossonero224
ĐẠI BÀNG
1 năm
ko biết pin thì dư nào?
@minhtienbk Giá vậy tốt đó bác, theo kinh nghiệm xài của mình thì pin tầm 1,5 đến 2 ngày. Còn xài hơn 6. tháng thì pin còn 1 ngày đi học là ổn.
@Rossonero224 Hên xui bạn nhé. Thường là từ 3-5 ngày. Nếu chỉ dùng kết nối nghe gọi thường mà ko dùng 3g thì lâu hơn.
Qua Qua
ĐẠI BÀNG
1 năm
@denmilu bé nhà t đang dùng kiddy , t thấy ổn mà , pin cũng bền
@Qua Qua bác dùng kiddy mấy thế? mình dùng kiddy 2 quá tệ, bác có dùng app với chức năng nhắn tin và định vị của nó trên Iphone không? Thấy tốc độ cập nhật vị trí và tin nhắn thế nào? 😁
minhchinmc
TÍCH CỰC
1 năm
đợt vào TGDĐ mua watch cho con bé cháu thì nhân viên tư vấn là mấy loại đang bán (tầm 1-1tr2) rất mau hư, mua vài tuần là quay lại đổi, loại của Viettel cũng v.
@minhchinmc Còn của mình toàn nát vì bé làm hư và ko thể bảo hành đc đã mua 2 cái
tq.thangvn
ĐẠI BÀNG
1 năm
@minhchinmc đồng hồ này mình mua cho thằng cháu mang. Không dễ hư đâu bác. Nay nó có người iu rồi. Cần bán lại. Giá 80% liên hệ mình nhé: 0964.782.576
minhchinmc
TÍCH CỰC
1 năm
@tq.thangvn thím làm nghề gì mà khôn v
tayeutl
TÍCH CỰC
1 năm
Cái này mua cho con đeo chơi thì đc, chứ về chức năng bảo vệ thì chỉ để lòe thiên hạ nhằm móc tiền thôi
Chu cubin
ĐẠI BÀNG
1 năm
Video vui.
colenao00
TÍCH CỰC
1 năm
mấy cái Xiaomi Mi Kids có ai dùng chưa nhỉ? mình thấy về pin và độ bền cho dòng rẻ chắc Mi bao ngon
vtbhappy
ĐẠI BÀNG
1 năm
@colenao00 Chưa có bản global bạn ơi. Mình chờ mãi không được đành phải mua của viettel cho bé nhà mình
J4f
TÍCH CỰC
1 năm
@colenao00 Dùng toàn tiếng TQ rất khó. Có lẽ họ ko làm bản quốc tế.
colenao00
TÍCH CỰC
1 năm
@colenao00 @vtbhappy , @J4f : chán nhỉ. thấy quảng cáo hay ho. Và e cũng đang dùng con Amazfit gần như vậy để chạy bộ cũng đc 20 ngày pin dùng nhiều nên nếu có bản quốc tế chắc mua 1 chiếc cho trẻ con.
Thông tin chia sẽ hay, thks
5 xao
clapika
TÍCH CỰC
1 năm
Clip phi thực tế. Thằng bắt cóc nó có mà kéo tay để cho có thời gian bấm SOS thế ý hả?
Mấy cái đồng hồ này mua cho bọn nhóc chơi vui vui thì ok thôi chứ mấy tính năng bảo vệ còn xơi mới áp dụng được trong các tình huống cụ thể.
@clapika Cháu bao tuổi rồi mà sn nghiêm túc trưởng thành quá, chẳng biết đâu là đùa đâu là thật luôn. Mà "còn xơi" là gì vậy cháu 😆) . thêm nữa là chỉ cần cái đồng hồ đó còn trên tay mấy đứa nhỏ, định vị đc là may mắn rồi cháu à. Chứ đọc xong bác cung ko biết tinh huong cụ thể cháu nói ở đây là thế nào nữa. Nếu đc cháu hãy kể vài tình huống cụ thể và giải pháp của cháu cho mọi nguoi cùng học hỏi duoc ko ??
norimo
TÍCH CỰC
1 năm
Trên hình là samsung gì vậy các bác
@norimo S20 un tra đó bác 😀
norimo
TÍCH CỰC
1 năm
@sharinran141 ultra hay plus bác ơi. e kết rồi.
Loki
CAO CẤP
1 năm
Lại nhớ cái phim truyền hình "Chúng ta phải sống thật tốt"
Bọn TQ có 1 cách quảng cáo rất hay là lồng sản phẩm vào phim ảnh, các này tuy ko mới nhưng tụi nó sẽ ko pr quá lố kiểu cho nhân vật sang chảnh dùng làm màu, mà là giới thiệu các tính năng bằng các tình huống khá sát thực tế
Mình đã mua sản phẩm rồi các bác nha. Tình cờ một lần lái xe và có bận VOV giao thông nghe thì thấy Anh Quang Thắng quảng cáo, Thật sự lúc đó cũng không biết tên tuổi thương hiệu và nhà sản phẩm nhưng vì thấy có người nổi tiếng đánh liều. Sau gần một tháng sử dụng thì khác biệt thật trước đó đã mua 3 bốn cái đều bỏ đi
mualarung01
ĐẠI BÀNG
1 năm
S20 này đẹp quá


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019