Apple chuyển workshop Today at Apple sang hình thức trực tuyến với session Made in LDN
AudioPsycho
10 thángBình luận: 2
Apple chuyển workshop Today at Apple sang hình thức trực tuyến với session Made in LDN
Apple mới đây vừa chính thức khởi động lại series workshop Today at Apple bằng cách đưa session Made in LDN sang hình thức trực tuyến. Như chúng ta đã biết, dù rất nhiều cửa hàng Apple trên thế giới đã bắt đầu hoạt động trở lại sau đợt bùng phát dịch coronavirus nhưng series workshop Today at Apple vẫn bị hủy bỏ. Apple đã thực hiện những bước đầu tiên để hồi sinh series này, một trong số đó chính là chuyển các session Made in LDN thành hình thức trực tuyến. Với bạn đọc chưa biết, Made in LDN là một series gồm các sự kiện âm nhạc với sự tham gia của các nhạc công trẻ London.

Apple hiện vẫn chưa có thông báo chính thức trên trang chủ của Today at Apple, tuy nhiên Made in LDN đã bắt đầu xúc tiến tìm kiếm nhạc công tham gia các session sắp tới. Chương trình được hợp tác tổ chức bởi Apple và Spotlight, một tổ chức giáo dục của London.

Trang Spotlight đăng thông điệp như sau: “Bạn có muốn thành công trong âm nhạc không? Hãy tìm hiểu thêm trong chương trình sáng tạo hoàn toàn miễn phí được giám tuyển bởi DJ và chỉ định viên Carly Wilford. Hãy tham gia vào thế giới âm nhạc trong chương trình độc quyền này. Với các session chuyên đề về tất cả mọi khía cạnh từ xây dựng danh tiếng đến các bí mật trong khâu quản lý A&R, cũng như kiến thức sáng tác và kỹ năng quay MV, đây là cơ hội để bạn học hỏi từ các chuyên gia”.

Phiên bản Made in LDN lần này sẽ được phát trực tuyến từ 27/7 ~ 28/8, với 2 session dài mỗi tuần. Cả Spotlight và Apple đều chưa cho biết cụ thể số người tham gia, tuy nhiên Spotlight cho biết “các vị trí tham gia vào chương trình sẽ rất giới hạn”.

Các nhạc công tuổi từ 16 ~ 25 có thể đăng ký tham gia chương trình qua đơn ứng tuyển bắt đầu từ 6/6 ~ 16/7. Spotlight cũng cho biết các vị trí tham gia “sẽ được nhận giải thưởng tùy theo khả năng chơi nhạc và các lợi thế của từng cá nhân”.

Series mới này tiếp tục cho chương trình hồi năm 2019 của Apple hợp tác cùng City Hall nhằm tạo ra một sân chơi cho người yêu thích sáng tác và chơi nhạc, quay phim nhiếp ảnh và lập trình, được gộp chung dưới tên Made in LDN. Chương trình này cũng được tạo ra để giúp người trẻ có đời sống lành mạnh hơn, cũng như hy vọng giảm được tỷ lệ tội phạm trẻ.

Các session Today at Apple sẽ được phát trực tuyến độc quyền bởi Apple. Gần đây Apple đã mở cửa trở lại tất cả những cửa hàng ở Anh, trong đó 32 cửa hàng ở Anh, Scotland, và Bắc Ireland được mở trước, sau đó đến xứ Wales.

Nguồn appleinsider
Apple Music có khởi sắc thêm tí nào không nhỉ?
Vtcnsnev
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Ok
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019