TOP 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android
AM Store
một nămBình luận: 2
Như mọi người cũng đã biết, ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt là với những bạn nữ, nam, có niềm đam mê về chụp ảnh mỗi ngày. Chính vì vậy, hôm nay mình muốn giới thiệu đến mọi người 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, giúp các bạn có những bức ảnh ưng ý nhất.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào tốt nhất 2020?


1. VSCOVSCO, trước đây gọi là VSCO Cam, là một ứng dụng chụp ảnh di động dành cho thiết bị iOS và Android. Ứng dụng được tạo bởi Joel Flory và Greg Lutze. Ứng dụng VSCO cho phép người dùng chụp ảnh trong ứng dụng và chỉnh sửa chúng, sử dụng các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa cài sẵn.

Quảng cáoDownload: https://bit.ly/2Dz1gHO

VSCO 243 APK + MOD [Unlocked Full Pack, VSCO X] Download

VSCO MOD APK [Unlocked Full Pack, VSCO X] is the best photography and photo editing apps that come from publisher VSCO, now available on Google Play and App Store.
modded-1.com


2. Adobe LightroomAdobe Lightroom là một nhóm các tổ chức xử lý hình ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows, macOS, iOS, Android và tvOS. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.

Download: https://bit.ly/2WhQOLh

Adobe Lightroom MOD APK 7.0.0 [Premium Unlocked] Download

Adobe Lightroom MOD APK [Premium Unlocked] is a Photo Editor & Pro Camera app that fully integrated modern technologies from publishers Adobe. Now available on Google Play and App Store.
modded-1.com


3. PicsArt Photo Editor


PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, cắt dán và vẽ và một mạng xã hội. PicsArt cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh, vẽ theo lớp và chia sẻ hình ảnh của họ với cộng đồng PicsArt và trên các mạng khác như Facebook và Instagram. Ứng dụng có sẵn trên các thiết bị di động iOS, Android và Windows.

Download: https://bit.ly/3gU0yDs

Quảng cáo4. FaceApp Pro

FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho iOS và Android được phát triển bởi Wireless Lab, một công ty có trụ sở tại Nga. Ứng dụng này tạo ra các biến đổi rất thực tế của khuôn mặt người trong các bức ảnh bằng cách sử dụng các mạng thần kinh dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Download: https://bit.ly/2OoYVl6

FaceApp MOD APK 5.2.2.1 [PRO Unlocked, No Watermarks] Download

FaceApp MOD APK [PRO Unlocked, No Watermarks] is the hottest face editing application recently in 2020, developed by FaceApp Inc, now available on Google Play and App Store.
modded-1.com


5. Facetune


Facetune is a photo editing application used to edit, enhance, and retouch photos on a user’s iOS or Android device created by Lightricks.

Download: https://bit.ly/3eqsuNM

Facetune2 MOD APK 2.7.0 [VIP Unlocked, AD-Free] Download

Facetune2 MOD APK [VIP Unlocked] is a perfect Selfie Editor, Beauty & Makeover application, and won many good reviews in recent times.
modded-1.com

Quảng cáo

2 bình luận
Face App đang nổi. Mình từng xài nó cách đây 4 năm rồi
AM Store
ĐẠI BÀNG
một năm
@Bạn và 500 Anh Em Tuyệt vời, cảm ơn bạn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019