Zalo CareersTop 5 phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tốt nhất hiện nay
hadang1994
1 nămBình luận: 5
Phần mềm quản lý bảo trì là một trong những thiết bị công nghệ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn chọn phần mềm bảo trì nào hiệu quả nhất. Hãy tham khảo top 5 phần mềm quản lý quản trì sau đây:

1. Phần mềm quản lý bảo trì SpeedMaint

Nhắc đến top các phần mềm quản lý bảo trì tốt nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến phần mềm quản lý bảo trì SpeedMaint. Với xu hướng đi tắt đón đầu, SpeedMaint tiên phong trong công nghệ thời đại 4.0 thực hiện triển khai nền tảng CLOUD, đề cao tính linh hoạt và chủ động trong công tác quản lý và bảo trì.
Với việc áp dụng điện toán đám mây Cloud, doanh nghiệp có thể đăng nhập, sử dụng trực tiếp trên trình duyệt Web mà không cần cài đặt, hay đầu tư cả hệ thống phần mềm giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
SpeedMaint cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp có thể truy cập phần mềm quản lý bảo trì mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào có kết nối internet mà không cần có đội ngũ chuyên viên quản trị phần mềm can thiệp.
Dữ liệu trong SpeedMaint được lưu trữ trong phần mềm thể hiện rất rõ ràng, logic thông qua các báo cáo phân tích. Chế độ cài đặt của phần mềm này khá dễ dàng, thông tin được bảo mật an toàn, đảm bảo thực hiện công việc hiệu quả, nhanh chóng.
Điểm cộng của ứng dụng bảo trì này là hệ thống cho phép người dùng đăng ký và trải nghiệm bản demo của ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian dùng thử nếu doanh nghiệp thấy không phù hợp thì có thể dừng dịch vụ mà không chịu bất cứ chi phí nào.

Quảng cáo


Với SpeedMaint CMMS việc quản lý bảo trì được diễn ra chi tiết và cụ thể, doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ bằng thiết bị di động

2. Phần mềm Quasoft cmms

Phần mềm quản lý bảo trì Quasoft CMMS được thiết kế phân theo chức năng như quản lý, bảo trì, mua hàng, tồn kho, báo cáo và phân tích kết quả. Giao diện ứng dụng quản lý bảo trì thiết bị Quasoft CMMS thiết kế khá rõ ràng giúp người quản lý giám sát và đưa ra quyết định dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Quasoft CMMS dựa trên nền tảng Web-base giúp người dùng sử dụng trên Web một cách dễ dàng, thuận tiện. Phần mềm hỗ trợ quản lý tài sản tính khấu hao, phân bổ công cụ, dụng cụ, lắp thêm và thanh lý trang thiết bị. Phần mềm này cũng có rất nhiều tính năng hữu ích cùng với các công cụ quản lý giúp hỗ trợ quản lý trang thiết bị, quản lý kho, bảo trì định kỳ lập kế hoạch bảo trì, sửa chữa...

3. Phần mềm winmain cmms 3.0

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms 3.0 là một trong số những phần mềm tương đối phổ biến ở Việt Nam hiện nay đối với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu bảo dưỡng tài sản và vật tư.
Đây là phần mềm quản lý bảo trì hỗ trợ công tác quản trị tài sản trong doanh nghiệp khá hiệu quả. Thường xuyên lên các kế hoạch bảo trì định kỳ cùng với việc quản lý tài sản và công việc hàng ngày.
Phần mềm winmain cmms 3.0 giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nâng cấp thời gian sử dụng của máy móc, tiết kiệm tối đa nguồn lực đầu tư vào các lĩnh vực khác.
Cung cấp đa dạng giao diện cho doanh nghiệp lựa chọn với nhiều tính năng khá hiệu quả, giúp các doanh nghiệp quản lý vật tư và thiết bị hỗ trợ tối đa công tác bảo trì. Phần mềm có khả năng ghi nhận và nắm bắt tình hình nhân lực của các bộ phận và theo dõi toàn bộ các hoạt động cũng như thời gian thực hiện công việc chi tiết.

4. Phần mềm Vietsoft cmms

Cũng giống như những phần mềm khác, CMMS Vietsoft ra đời nhằm khắc phục khuyết điểm của công tác quản lý truyền thống vốn chậm chạp, lạc hậu, tồn đọng nhiều hạn chế.

Quảng cáo


Phần mềm này giúp tối ưu hóa công tác bảo trì, quản lý các nguồn lực và phụ tùng, thống kê chi phí bảo trì thiết bị trong tháng/ quý/ năm.
Ứng dụng quản lý bảo trì Vietsoft hỗ trợ tạo các tài liệu kỹ thuật về nhà máy, thiết bị, quy trình giám sát tình trạng máy móc để từ đó lập các phiếu. lệnh bảo trì.
Ứng dụng bảo trì giúp xử lý các vị tồn kho, mua sắm, ký hợp đồng, dự toán ngân sách thực hiện, quản lý nguồn lực và phụ tùng.
Cũng như SpeedMaint, phần mềm này dành cho các doanh nghiệp quản lý toàn diện các hoạt động của doanh nghiệp, từ công việc sản xuất, kinh doanh, kế toán, tài chính đến lịch làm việc của nhân viên.

5. Phần mềm Topmaint
Phần mềm quản lý bảo trì Topmaint giúp thống kê và phân loại danh mục các tàisản như máy móc, thiết bị, kho xưởng cũng như định vị bản đồ để tiện theo dõi.
Công tác bảo trì được lập kế hoạch, lên lịch cho tất cả công việc sửa chữa cho từng phòng ban. Các vật tư, nguyên liệu, phụ tùng cũng sẽ được chuẩn hóa, phân tích đánh giá theo tiêu chuẩn.
Chức năng của phần mềm này khá giống với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Vietsoft, mang đến giải pháp theo dõi và điều hành kinh doanh thông minh cho các đơn vị.
cảm ơn
Thêm thông tin về phần mềm Vietsoft EcoMaint:
Vietsoft là đơn vị tiên phong triển khai Ecomain (CMMS) năm 2004 đến nay, có số lượng các dự án nhiều nhất Việt Nam. Phần mềm được sự cố vấn kỹ thuật của các Chuyên gia bảo trì và năng suất chất lượng hàng đầu tại Việt Nam,
Giải pháp Phần mềm Quản lý bảo trì thiết bị Vietsoft EcoMaint(CMMS) đã được nhiều doanh nghiệp FDI và Việt Nam sử dụng để giảm thời gian ngừng máy, giảm chi phí bảo trì và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình, trong đó có tập đoàn như : Greenfeed, Vĩnh Hoàn, Pilmico Foods, Nutifood, Acecook, Vifon, Asia Food, Lotte VN, Sabeco Bạc Liêu, Trung Nguyên, Thép Vina One, Sumirubber VN, Shiseido VN, Changshin VN, Dược Terumo , Dược Mekophar, Vard Vung Tau, Cảng Phú Mỹ, Remington VN…v.v
https://vietsoft.com.vn/tai-sao-doanh-nghiep-dau-tu-quan-ly-bao-tri-bang-phan-mem-cmms.html

Tại sao doanh nghiệp đầu tư quản lý bảo trì bằng phần mềm CMMS ?

Các yếu tố chính khiến cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau toàn cầu đã quyết định lựa chọn đầu tư quản lý bảo trì bằng phần mềm CMMS
vietsoft.com.vn


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019