Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 3 tháng 7

Mikeknowsme
25/7/2020 11:30Phản hồi: 23
Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 3 tháng 7
Mời các bạn tham khảo qua một số tựa game đáng chú ý trong tuần qua, như thường lệ mình tập trung vào các game miễn phí trên Play Store và App Store. Tuy nhiên nếu có game tính phí hấp dẫn thì mình vẫn liệt kê vào danh sách.


GOT: Winter is Coming M

Thể loại: Chiến thuật

GOT.jpg
GOT_2.jpg
Đây là game bản quyền của HBO về siêu phẩm Game of Thrones. Bạn sẽ xây dựng đế chế vĩ đại nhất vùng Westeros, đồ hoạ rất ấn tượng và bạn sẽ làm dần các dịch vụ mà game yêu cầu, cùng với đó là thu thập và training cho các tướng nhằm đánh trận hay bảo vệ thành luỹ, game có In-App Purchases nhưng hoàn toàn xứng đáng để chúng ta đầu tư cho một game lớn như này.The Gardens Between (đã có trên Android)

Thể loại: Phiêu lưu

4689786_ThegardenBetween_Game_mobile_2.jpg
4689788_ThegardensBetween_game_mobile_3.jpg
Game phiêu lưu nổi tiếng nay đã có trên Android! Trước đây chỉ chơi trên iOS và macOS. Nội dung game kể về đôi bạn thân Arina và Frendt khám phá hòn đảo chứa đựng toàn bộ ký ức từ thuở còn bé cho đến khi họ lớn lên. Cùng với đó cũng có những thứ bí ẩn buộc cả 2 phải giải đố để có thể điều chỉnh quá khứ và hiện tại ăn khớp với nhau. Tất nhiên hình ảnh trong game rất đẹp, hình ảnh giữa nền trời và nền đất rất ăn nhập theo tông màu, riêng bộ quần áo của 2 nhân vật là khác biệt để tạo sự chú ý cho người chơi. Có thể nói nhà phát triển rất đặc nặng về chuyện màu sắc trong game và tạo dựng đồ hoạ một cách công phu nhất.

The Gardens Between đã đoạt giải "Design Awards" bởi Apple, nằm trong top những game mobile có hình ảnh và màu sắc đẹp nhất, cách chơi sáng tạo nhất. Sau khi đoạt giải, game được rất nhiều lượt quan tâm trên App Store tuần qua.Stein.world

Thể loại: Phiêu lưu, hành động

steinworld.jpg
Stein World là thể loại game MMORPG, chơi online với kiểu đồ hoạ 2D đơn giản như kiểu trò chơi điện tử ngày xưa. Bạn sẽ từ một chiến binh non trẻ cho đến chiến binh mạnh nhất vùng, bạn chủ yếu sẽ tập trung vào làm nhiệm vụ, tự rèn vũ khí, kỹ năng, đào đất tìm đá quý,.... Bạn có thể chơi giữa 2 nền tảng Android hay iOS đều được, game nhẹ, miễn phí, mới ra mắt nên còn chưa hoàn thiện đầy đủ, nền tảng iOS bạn cần phải đợi thêm để cập nhật, hiện tại mới có trên Android thôi.

Quảng cáo

1sland

Thể loại: Casual

1sland.jpg
Đây là game giúp bạn thư giản phần nào đó bởi đồ hoạ tuyệt đẹp, màu sắc, và âm thanh thiên nhiên sống động. Bạn sẽ trèo thuyền cùng với những người chơi khác trên đại diên với góc nhìn thứ ba từ trên xuống, bạn cứ trèo dần để có thể tìm kiếm hòn đảo, cứ người nào kiếm được đảo trước sẽ thắng, người lớn hay trẻ em chơi đều được.
  • Link tải: iOS

Krystopia: Nova's Journey

Thể loại: Trí tuệ, phiêu lưu

krystopia_1.jpg
krystopia_2.jpg

Quảng cáo


Krystopia đưa bạn vào một thế giới kỳ lạ với nhiều thứ cần được giải quyết. Chủ yếu game đưa bạn vào một luồng các "câu đố" mắt xích cần phải gở, vì hoàn toàn game sẽ phụ thuộc người chơi phải động não nhiều hơn. Qua đó mỗi lựa chọn tronng game của bạn sẽ là một hướng câu chuyện khác nhau nên đây cũng là điểm khiến game có nội dung đa dạng, đồ hoạ cũng rât đẹp.
  • Link tải: Android (119.000đ) / iOS (109.000đ)Arrog

Thể loại: trí tuệ

arrog_1.jpg
arrog_2.jpg
Arrog là game vào vai một linh hồn của một thân xác đã chết, bạn trên chuyến phiêu lưu của một giấc mơ kỳ lạ và trải qua nhiều thứ như một chuyếnn khám phá giấc mơ vậy. Game có đồ hoạ vẽ tay rất đặc sắc, chỉ 2 tông màu trắng đen đơn giản, dễ nhìn.
  • Link tải: Android (50.000đ) / iOS (45.0000đ)

Spirit Sprint

Thể loại: Casual

spirit_sprint.jpg

Một tựa game đơn giản, điều khiển các con vật đi tiến về đích, ăn tiền trên đường đi để mở khoá nhiều loài thú khác. Game casual thì mình không cần nói nhiều về nội dung, chủ yếu là về đồ hoạ tuyệt đẹp cho một tựa game miễn phí, giúp relax và tính giải tri cao.
23 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

KyleGuy
TÍCH CỰC
4 năm
Nhiều người nói game mobile toàn rác đúng là ko sai
@baokhanhpro957 Chơi thử monument đi bác. Em down part 2 thử chơi thôi mà cuốn quá, thức xuyên đêm để giải đố. Sau đó còn bỏ thêm tiền mua part 1 và dlc part 1 nữa.
Trên android thì có god of light cũng chất cực bác ạ.
2167CEB4-9A6A-4BC0-AD78-7A452C2048BA.jpeg
KyleGuy
TÍCH CỰC
4 năm
@megatroll Ko hợp gu bác ơi. Game giải đố trên mobile thì mình thấy series the room là hay nhất rồi. Cơ mà mình phá đảo hết rồi nên ko biết game hay khác để chơi
baduvn
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Mikeknowsme đúng rồi. cũng có game hay nhưng số lượng it. bây h len store toàn là game để câu quảng cáo ko thì mấy thể loại ăn theo như liên quân rồi pupg freefire. nhìn vào top list la thấy
_nhviet_
ĐẠI BÀNG
4 năm
@megatroll Game monument valley e chơi bản 1 thấy thích và cuốn cực, đến bản 2 xong cảm giác chán chán tn ý, kiểu mình quen lối chơi rồi, không còn hứng thú nữa
đang chơi thử GOT xem sao 😁
Anh em chơi GOT cứ đầu tư vào Brandon què nhé, kiểu gì chả lên vua 😆
Hình như mình đã quá tuổi mê game rồi hay tại vì không có game nào hay khiến mình hào hứng ?
Game chán phèo
Tâm Mói
ĐẠI BÀNG
4 năm
rồi kiểu liên quân nhái lol
Singh
TÍCH CỰC
4 năm
Có 1 game mới chay rất vui bao bao nghiệm: Crash of Cars
Rev
CAO CẤP
4 năm
chán òm
Tài xế, quay xe cưng....
Tungacerc
ĐẠI BÀNG
4 năm
vừa mua dont starve xong khá hài lòng ở trò này ;v
varentive
ĐẠI BÀNG
4 năm
các game mobile giờ như bị rối và thiếu ý tưởng. Mau chán và ít đọng lại gì
_nhviet_
ĐẠI BÀNG
4 năm
Mình thích nhất hãng làm game amanita, biết hãng này từ game machinarium, chơi đi chơi lại mấy lần game đó, hãng này làm game đồ hoạ đẹp lắm, lối chơi cũng có cốt truyện

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019