Bên trong Apple Store mới giống phi thuyền ở Thái Lan
QuyetND_Jr
9 thángBình luận: 8

Apple tiếp tục mở thêm một cửa hàng Apple Store tại Thái Lan, công trình có thiết kế trong suốt nổi bật.
Apple Store thứ 2 tại Thái Lan được đặt kế bên một trung tâm thương mại có tên Central World, cửa hàng mua sắm sản phẩm Apple này chính thức mở cửa từ ngày 31/7. Ảnh: MacRumors.Cửa hàng Apple Store mới có hình trụ, cao 2 tầng, bao bọc bởi kính trong suốt. Công trình được xây dựng với rất nhiều cây xanh xung quanh. Phía trước là một quảng trường rộng lớn, Apple xác định khu vực này dành cho các hoạt động cộng đồng sắp tới của công ty. Ảnh: Apple.

Quảng cáo
Bên ngoài cửa hàng mới trồng nhiều cây xanh, bố trí các ghế đá dài cho khách hàng nghỉ chân. Cửa hàng này vẫn trung thành theo thiết kế tối giản như những Apple Store khác trên thế giới khác, với chỉ một logo "táo cắn dở" luôn sáng đèn ở phía trước. Ảnh: Apple.Khu vực bên trong có trọng tâm là cầu thang bộ trong suốt đặt ở giữa tòa nhà, các bàn tư vấn dài đặt theo hình rẽ quạt xung quanh. Tầng trệt được ưu tiên cho các sản phẩm iPhone và phụ kiện. Ảnh: MacRumors.Tầng 2 nơi khách hàng có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm khác của Apple như iPad, Macbook và Apple Watch. Khu vực này có một cửa nối thẳng vào khu trung tâm mua sắm Central World bên cạnh. Ảnh: Apple.Apple cho biết họ có khoảng 130 nhân làm việc tại cửa hàng Apple Store lớn nhất Thái Lan này. Vì trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các nhân viên được yêu cầu đeo khẩu trang và chỉ mở cửa cho một số lượng khách hàng nhất định. Ảnh: Apple.

Quảng cáo
Tương tự như những Apple Store khác trên thế giới, cửa hàng mới cũng có một khu vực thảo luận chung với nhiều ghế ngồi và một màn hình lớn để trình chiếu. Ảnh: Apple.Apple Store mới có vị trí thuận lợi nơi đông người qua lại, cạnh một trung tâm thương mại và một điểm dừng của hệ thống tàu điện trên cao. Ảnh: @iPhonemods/Twitter.Khác với Apple Store đầu tiên tại Thái Lan được đặt ở một không gian kín trong trung tâm thương mại Icon Siam, cửa hàng thứ 2 có vị trí khá mở phía trước trung tâm thương mại Central World. Cửa hàng này nhanh chóng trở thành địa điểm chụp ảnh, check-in của người dân xung quanh và khách du lịch. Ảnh: @imoogolf/Twitter.

Quảng cáo


Nguồn: Zingnews
Phải nói là đẹp tuyệt 😁
thêm một nơi thu hút du lịch cho Thái Lan, nhìn đẹp quá.
Đến khi nào Apple ms mở ở VN nhờ
Team VN , chỉ biết ước ước thôi !
Apple Store nơi nào cũng thấy đẹp
Biết khi nào mới có ơi Việt Nam
Apple store nào làm chẳng đẹp
Đậu xanh Apple. Vietnam là cường quốc ĐNA mà ko chịu đặt một cái Store nơi đây.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019