Ngân Hàng Số Timo Chuyển Đổi Đối Tác Ngân Hàng
Honest Trương
một nămBình luận: 3
Xin chào mọi người!
Không biết trong số mọi người ở đây có ai sử dụng ngân hàng số như mình không? Đặt biệt là Timo.
Gần đây mình có nhận được thông tin là Ngân hàng số Timo sắp chuyển đối tác từ Ngân hàng VPBank sang Ngân hàng Bản Việt, một cái tên mà lần đầu mình nghe đến luôn.
View attachment 4637869
Thế nhưng Timo cũng rất dễ chịu trong việc chuyển đổi này là cho người dùng có quyền lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng Timo với đối tác ngân hàng mới hoặc sử dụng như là một khách hàng của VPBank.
Cá nhân mình có rất nhiều suy nghĩ và cũng đắn đo. Không biết là Timo kết hợp với Ngân hàng Bản Viêt thì Timo có còn giữ được thuần nguyên bản như lúc Timo kết hợp với VPBank hay không?
Và nếu mình chuyển từ Timo sang hẳn VPBank thì VPBank có cho mình hưởng các chính sách miễn phí như lúc trước hay không?
Một trong những điều mình thích nhất ở Timo trước đây và cho đến thời điểm hiện tại mình chia sẻ bài viết này là tất cả với Timo điều hoàn toàn miễn phí. Miễn phí duy trì, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng mà còn rất nhanh nữa, miễn phí rút tiền tại tất cả các AMT trên quốc.
Giờ đây tất cả người dùng Timo trong đó có mình đang đứng trước hai ngã rẽ mà không biết rẽ về hướng nào. Dù sao đi nữa thì Timo vẫn chưa có thông báo gì mới về các điều khoản khi Timo kết hợp với Ngân hàng Bản Việt.
Mục đích mình viết bài post này là muốn tham khảo ý kiến mọi sẽ như thế nào, mọi cùng thảo luận với mình nhé! Mình không phải dân chuyên viết bài nên có gì sơ xuất mọi người cứ thẳng thắng góp ý nha.
Cám ơn mọi người!
3 bình luận
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019