Mời xem loạt trailer phim mới của DC Comics: The Batman, The Suicide Squad, Wonder Woman 1984
Mikeknowsme
một nămBình luận: 1
Mời xem loạt trailer phim mới của DC Comics: The Batman, The Suicide Squad, Wonder Woman 1984
Sau bao lâu thì DC Comics "đùng một phát" ra mắt loạt trailer phimm mới về Batman, The Suicide Squad và cả Wonder Woman...


The Batman

Khởi chiếu vào Tháng 6 năm 2021Batman lần này được vào vai bởi Robert Pattinson - okay xét cho cùng thì Robert rất giỏi trong kiểu đóng vai mặt ngầu và hy vọng sẽ có một hình tượng Bruce Wayne mới để đời trong mắt của fan hâm mộ Batman. The Batman 2021 qua trailer vẫn khó hiểu về nội dung nhưng lần này Batman sẽ đối đầu với 2 kẻ phản diện là The Riddler và tên mập The Penguin cùng đàn em của mình - sẽ không có sự hiện diện của Joker trong kỳ này.

Quảng cáoThe Suicide Squad

Khởi chiếu vào năm 2021

The Suicide Squad sắp tới sẽ có dàn cast rất khủng, không chỉ có Margot Robbie mà còn bao gòm Idris Elba, Joel Kinnaman, John Cena,... hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hành động đáng chú ý vào năm sau kết hợp với các kỹ sảo, hiệu ứng bắt mắt hơn. Nhưng một điều mình hy vọng DC và Warner Bros vẫn sẽ tập trung nhiều về nhân vật - vốn dĩ là điều cốt lõi của các bọ phim DC Comics từ trước đến nay.


Wonder Woman 1984

Khởi chiếu vào ngày 2 Tháng 10 sắp tới
Wonder Woman 1984 sẽ là phim khởi chiếu sớm nhất trong danh sách của DC, sau bao lần dời lịch vì đại dịch thì Warner Bros cũng ấn định ngày chính thức là 2/10 (hy vọng không phải dời nữa). Gal Gadot vào vai Wonder Woman, phim sẽ theo nhịp từ khi cô còn là một chiến binh nhỏ tuổi cho đến sau này, và Wonder Woman phải đối mặt với kẻ phản diện mới gọi là "Cheetah" (báo săn).

Quảng cáo

1 bình luận
Hóng bộ phim Wonder Woman coi chiếu rạp hay chỉ ra mắt online 😅
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019