Chiếc gimbal Dji OM 4 cho điện thoại đã về tới
Chiếc gimbal Dji OM 4 cho điện thoại đã về tới Mình thấy bên Mai Nguyên vừa cập nhật hàng về nên mình đặt một chiếc để trên tay chia sẻ với anh em cũng như sắp tới sẽ quay nhiều video này nọ vui vẻ bằng điện thoại chia sẻ cùng anh em. Hôm mình định đặt chiếc Osmo Mobile 3, nhưng may là cửa hàng mình đặt họ quên giao hàng, thế là ít tuần sau Dji ra mắt OM 4, lần này tên họ đặt là OM 4 không phải Osmo Mobile 4 như các thế hệ trước. Giá chính hãng chiếc OM 4 là 3.190.000 đ. Anh em quay vlog hay chỉ là quay video vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc gia đình, con nhỏ...thì việc có một chiếc gimbal chống rung hỗ trợ là rất cần thiết để có nhiều khoảnh khắc mượt mà hơn, để video không giật gây khó chịu khi xem lại. Mình từ dùng chiếc Osmo Mobile 2 đi quay rất nhiều, mình đánh giá cao gimbal của Dji ở sự gọn nhẹ hơn một số hãng khác, trọng lượng rất quan trọng vì đa phần anh em đi du lịch cần tối ưu nhỏ gọn, dễ mang theo và thiết kế đơn giản dễ sử dụng thì Dji làm rất tốt điều đó. Video có mình sẽ upload trên YouTube anh em có thể đăng ký để xem ở đây: https://goo.gl/nnJ3U0 , cũng như mình sẽ viết bài chia sẻ trên Tinh tế cùng anh em nữa nhé :D Vài cảm xúc viết chia sẻ với anh em, để mình vọc vạch chi tiết rồi viết bài tiếp nhé.
Chiếc gimbal Dji OM 4 cho điện thoại đã về tới
Mình thấy bên Mai Nguyên vừa cập nhật hàng về nên mình đặt một chiếc để trên tay chia sẻ với anh em cũng như sắp tới sẽ quay nhiều video này nọ vui vẻ bằng điện thoại chia sẻ cùng anh em. Hôm mình định đặt chiếc Osmo Mobile 3, nhưng may là cửa hàng mình đặt họ quên giao hàng, thế là ít tuần sau Dji ra mắt OM 4, lần này tên họ đặt là OM 4 không phải Osmo Mobile 4 như các thế hệ trước. Giá chính hãng chiếc OM 4 là 3.190.000 đ.

Anh em quay vlog hay chỉ là quay video vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc gia đình, con nhỏ...thì việc có một chiếc gimbal chống rung hỗ trợ là rất cần thiết để có nhiều khoảnh khắc mượt mà hơn, để video không giật gây khó chịu khi xem lại. Mình từ dùng chiếc Osmo Mobile 2 đi quay rất nhiều, mình đánh giá cao gimbal của Dji ở sự gọn nhẹ hơn một số hãng khác, trọng lượng rất quan trọng vì đa phần anh em đi du lịch cần tối ưu nhỏ gọn, dễ mang theo và thiết kế đơn giản dễ sử dụng thì Dji làm rất tốt điều đó.

Video có mình sẽ upload trên YouTube anh em có thể đăng ký để xem ở đây: https://goo.gl/nnJ3U0 , cũng như mình sẽ viết bài chia sẻ trên Tinh tế cùng anh em nữa nhé 😁
Lăng kính công nghệ - YouTube
youtube.com


Vài cảm xúc viết chia sẻ với anh em, để mình vọc vạch chi tiết rồi viết bài tiếp nhé.
Phân vân con này hoặc lên thẳng Pocket. Từng dùng Pocket, rất gọn và chống rung ngon lành.
@WesleyNguyen1411 Sao lại phân vân, 2 cái 2 phân khúc khác nhau mà, cái kia là máy quay, cái này chỉ là gimbal mà thôi 😁
DJI thì ngon rồi
Kết nhất cái ngàm
Ngon ngon
Đã quá
anh cũng mượn đc một cái bên Flycampro. đang xài thử thấy ổn ghê
@cuhiep Dạ 😍
ngdung29
ĐẠI BÀNG
1 năm
Kính Cận đầu tư thế 😁 hóng bài review 😆
@ngdung29 Ok, mà chắc lâu mới ra được bài hay video 🤣
Trên mạng có ông Cường LPND, Tùng Phạm, KopDinh ra clip 2-3 ngày rồi