Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tháng 8/2020
Mikeknowsme
2 nămBình luận: 12
Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tháng 8/2020
Mời các bạn tham khảo một số game mobile mới ra mắt và hay trong tháng 8 mà mình cảm thấy ấn tượng nhất. Mình thường nhắm vào game miễn phí thôi tuy nhiên nếu có game tính phí mà nổi trội nhất tháng thì mình vẫn liệt kê vào.Brawlhalla

Thể loại: Hành động


5103015_brawlhalla_2.jpg
Đây là game online của Ubisoft chơi theo kiểu đối đầu nhau hay có nhiều chế độ chơi khác ví dụ như cướp cờ chẳng. hạn. Bạn có thể lập team 4v4 hay 2v2, 1v1 đều được và nhìn chung game hướng về tính vui nhộn nhiều hơn và không có yếu tố bạo lực, Brawlhalla cũng đang được đánh giá rất cao trên App Store.

Quảng cáo
One Way: The Elevator
Thể loại: Trí tuệ


5114725_oneway_the_elevator.jpg

One Way là một game trí tuệ theo dạng điều khiển và tương tác chỉ bằng việc chạm đơn giản, công việc của bạn là phải tìm kiếm qủa cầu màu xanh ở mỗi màn để có thể làm nhiên liệu giúp thang máy hoạt động và chỉ có duy nhất một hướng là đi lên. Mỗi tầng bạn đến là một thử thách và bạn cần tìm kiếm quả cầu để đi tiếp và chúng được "giấu" rất kỹ. Đồ hoạ của One Way được vẽ tay hoàn toàn nên tổng thể game rất đẹp mắt, dễ nhìn.Gaia Odyssey: Key to Otherworld
Thể loại: Nhập vai, MMORPG
5114751_gaia_odyssey.jpg
Gaia Odyssey là một hiện tượng MMORPG mới ra mắt và được hưởng ứng đông đảo bởi các game thủ Việt Nam. Đây như một trang sách dài và bạn bắt đầu từ một chiến binh yếu ớt và cần luyện để tăng exp lên cấp dần. Đầu game bạn sẽ làm một số nhiệm vụ lặt vặt mà game đề ra, có thể nó sẽ nhàm chán nhưng mỗi nhiệm vụ sẽ cho bạn điểm exp rất nhiều và bạn cần lên cấp nhiều hơn để tham gia các guild. Bạn cũng cần nâng cấp các kỹ năng nhất định cho bản thân để PK PvP được mạnh hơn.

Quảng cáo


Darkest Rogue
Thể loại: RPG, phiêu lưu
5114721_darkest_rogue.jpg

Đây là thể loại game phiêu lưu với đồ hoạ pixel đơn giản, bạn sẽ chọn trong 3 nghề chính là pháp sư, thợ săn và đấu sĩ và mỗi nghề có một kỹ năng khác nhau. Điểm thú vị của game là mỗi màn bạn qua như một trang sách và rất khó đoán màn chơi sẽ có những thử thách gì. Bạn sẽ tận dụng việc kéo thả để sử dụng kỹ năng và những trận diệt boss.


The Bonfire 2 Uncharted Shores
Thể loại: Phát triển, sinh tồn


The-strategy-building-game-The-Bonfire-2-Uncharted-Shores-is.jpg

The Bonfire 2 Uncharted Shores có thể là game mình cảm thấy đặc sắc nhất trong tháng qua, kiểu như là thể loại game xây dựng một bộ lạc trên đảo bắt đầu mọi thứ từ kiếm nguyên liệu xây nhà, lương thực cho dân như Stronghow. Bạn sẽ đối mặt với các kẻ xâm lăng khác bao gồm cả quái vật trên đảo. Game có hiệu ứng ngày / tối theo thời gian thực khá hay. Có cả các hiệu ứng nắng, mưa, bão, và cũng ảnh hưởng đến cách mà bạn xây dựng, phát triển và tìm tòi khai thác. Tiếc là chỉ mới hỗ trợ trên iOS, hy vọng nhà phát triển trên Android sớm nhất.

Quảng cáoGiá của game không mắc đối vứoi những giá trị của nó mang lại.
  • Link tải: iOS (109.000đ)

Star Way: Deadly Atmosphere

Thể loại: Casual

star_way_game.jpg

Đây là game ra mắt cũng khá lâu nhưng dạo này lại nổi lên nhờ cộng đồng mạng trên 9GAG chia sẻ. Cách chơi với thâo tác chạm + giữ đơn giản, bạ sẽ kéo con tàu đi xuyên qua hệ Mặt Trời và phải né thiên thạch sao cho chuẩn nhất, độ khó sễ tăng dần về sau. Nhiệm vụ của bạn phải thu thập càng nhiều sao càng tốt.Tom Clancy's Elite Squad
Thể loại: RPG
Game mới của Ubisoft với phần đồ hoạ rất đặc trưng, bạn sẽ quản lý một đội hình theo team 5 và bắn theo lượt như mọi tựa game RPG khác.
cover_gamethang8.jpg
12 bình luận
Cảm ơn mod. Vào xem thôi chứ ko cài game nào hí hí
Cái Brawlhalla chơi chán òm. Trước giờ chơi trên PS4 với Switch chán rồi nay mới chịu đem lên mobile. Gameplay bắt chước Super Smash Bros của Nintendo. Tiếc là cái Bonfire 2 Uncharted ko có trên android.
Game này có trên PC luôn nhé.
Untitled.png
One way đồ họa cute ghê, mình thích kiểu đồ họa như này, giống Machinarium
_nhviet_
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Methylamine Chuẩn, nhìn giống giống nhưng không biết hay như machinarium không. Machinarium phải gọi là xuất sắc luôn, đồ hoạ đẹp, có cốt truyện, giải đố hay!
Mình đang chơi:
Liên Quân
Caravan war
Dicast
Nhiều game nhìn vui phết ấy chớ
ntp12b
ĐẠI BÀNG
2 năm
Thanks
lilcherry
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mình kiếm game TD free bác nào biết giới thiệu mình với
ChillaGuy
TÍCH CỰC
2 năm
@lilcherry Sao không tự lên Store trải nghiệm mà cứ phải hỏi?
Huy Mori
TÍCH CỰC
2 năm
Đang tìm gì đó đối gió. Tks ad
Cảm ơn bạn chia sẻ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019