Với Apple Watch SE, Apple lại càng khó bị đánh bại trong thị trường smartwatch
Duy Luân
2 nămBình luận: 443
cover_home_apple_watch_se_chien_luoc.jpg

Giá bán là một trong những lý do lớn cản trở người dùng mua Apple Watch. Và giá cao khiến cho Apple Watch trở thành một thứ phụ kiện đắt tiền, có cũng được, không có cũng không sao. Về phía Apple thì đương nhiên họ muốn bán được nhiều Apple Watch nhất có thể, hoặc ít nhất là phải tăng lượng người dùng chiếc smartwatch này. Thế là Apple Watch SE ra đời, và nó có thể giúp Apple trở thành bất khả chiến bại trong mảng smartwatch.

Apple Watch SE sẽ khiến cho nhiều người nghĩ lại về Apple Watch


Apple Watch không mới, nó đã xuất hiện từ năm 2014, đến 2015 thì bán ra và đã liên tục cập nhật được nhiều thế hệ rồi, đến nay đã là thế hệ thứ 6. Và chắc chắn không ít người dùng iPhone đã từng một lần nhìn vào Apple Watch rồi suy nghĩ xem liệu họ có nên mua nó hay không, nó có cần cho mình hay không.

Vấn đề là Apple Watch trước giờ có giá từ $300 trở lên, một mức giá không hề rẻ cho một thiết bị cộng thêm của iPhone. Apple Watch cũng chỉ mới được định hình là một thiết bị có thì tốt, không có cũng không sao, nó chưa trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người dùng. Bạn muốn xem giờ khi đang đi ngoài đường? Chiếc điện thoại của bạn cũng làm được chuyện đó. Bạn muốn xem notification? Điện thoại bạn làm được mà. Bạn muốn theo dõi các thông số tập luyện của mình? Uh thì xài iPhone cũng được, còn không có cũng không sao, bạn vẫn tập luyện được thôi.

Quảng cáo


Apple_Watch_SE_1.jpg

Những lý do như vậy sẽ xuất hiện trong tâm trí người dùng khi họ suy nghĩ đến chuyện mua Apple Watch, cộng với mức giá đắt khiến cho việc quyết định chốt mua chiếc đồng hồ này gặp thêm một rào cản mới, giảm xác suất người dùng sẽ chấp nhận chi tiền cho Apple.

Thế nên khi ra mắt Apple Watch SE với giá chỉ $279, Apple muốn rào cản về giá trở thành thấp nhất có thể, thậm chí là biến mất hoàn toàn khỏi tâm trí của khách hàng khi họ muốn mua Apple Watch. Lúc đó việc ra quyết định mua sẽ nhanh chóng hơn, xác suất khách sẽ mua cao hơn.

Thế nên khi Apple nói rằng Apple Watch SE sẽ giúp cho nhiều người tiếp cận với dòng đồng hồ thông minh là vậy đấy.

Apple Watch SE sẽ là mồi câu để họ mua những chiếc Apple Watch đắt tiền hơn


Với những người chưa từng dùng Apple Watch, Apple Watch SE là cánh cửa mở ra để họ có cơ hội được trải nghiệm dòng smartwatch của Apple, biết được nó có thể làm, các chức năng hoạt động ra sao, và quan trọng là nó giúp cho cuộc sống của họ như thế nào.

Và khi họ đã có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Apple, họ có khả năng sẽ ở lại lâu hơn, họ sẽ nghĩ về Apple Watch trong những lần nâng cấp trong tương lai, và có thể họ sẽ nâng cấp lên dòng Apple Watch đắt tiền, hay bét nhất thì cũng mua Apple Watch SE thế hệ mới.

apple_watch_se_2.jpg

Đây là cách để Apple “dụ” cho người dùng lún sâu hơn vào hệ sinh thái của mình, không thể thoát ra được, và cách này theo mình là rất thông minh. Chưa kể mới đây Apple còn ra mắt dịch vụ tập luyện tại nhà Fitness+ nữa, khi bạn có Apple Watch SE rồi thì bạn sẽ đăng kí mua thêm gói này, và thế là Apple lại có thêm doanh thu từ những dịch vụ cộng thêm bên cạnh số tiền bán phần cứng.

Quảng cáoVà đó là cách bạn thâu tóm thị trường đồng hồ thông minh


Hiện tại Apple Watch đang đứng số 1 trong thị trường smartwatch rồi (nắm 30% thị phần trong Q2/2020, theo số liệu từ Counterpoint), vị trí này khó bị lật đổ trong bối cảnh các hãng Android giờ không còn mặn mà làm đồng hồ nữa, còn các hãng làm đồng hồ thông minh thì đang gặp khó khăn trong việc phổ cập dòng smartwatch của họ đến người dùng phổ thông. Nếu chỉ tập trung vào một lượng người dùng điện thoại cao cấp để bán smartwatch như cách mà các hãng Android đang làm thì khó lắm.

thi_phan_smartwatch.jpg

Còn với Apple Watch, họ đạt tới một mức mà người dùng phổ thông lẫn người dùng cao cấp đều có thể mua Apple Watch về dùng. Hãy nhìn cách mà Apple Watch xuất hiện đầy người đường là bạn có thể hình dung được chuyện này. Trước đây Apple Watch đã bán rất chạy rồi, giờ có thêm bản SE giá rẻ nữa thì thị phần lại càng phình to hơn.

Có chăng là Xiaomi với khả năng làm ra những dòng đồng hồ cực rẻ mới có thể cạnh tranh lại với Apple về thị phần mà thôi. Xiaomi cũng có thể mạnh về dòng smartband, nhưng đây lại là một mảng khác mà Apple không cạnh tranh trực tiếp. Ở Trung Quốc, đồng hồ Huawei cũng bán khá chạy, nhưng trên thế giới thì không bằng Apple.

Apple Watch là cách để Apple củng cố thêm cho vị trí số 1 của mình, càng khiến cho các hãng khác phải vất vả hơn trong việc thuyết phục người dùng mua smartwatch của mình thay vì mua Apple Watch. Việc hất Apple ra khỏi vị trí số một sẽ cực kì khó khăn, trong khi đó Apple thì cứ ngồi rung đùi gom tiền của khách hàng mà thôi.
443 bình luận
Thích nhất ở chỗ Watch SE lấy LTE làm chuẩn chung luôn chứ không chia ra GPS hay LTE. Giá ngon!
Nom rất chi là OK 😅
mr.coccu
TÍCH CỰC
2 năm
@Bạn và 500 Anh Em Giá này múc seri4 or 5 ngon hơn
sev
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Bạn và 500 Anh Em Nghe thớt nói thấy lạ vì ko để ý mấy con Aw lắm nên dở bài cũ coi lại. Bài giới thiệu Aw SE thì vẫn còn câu toàn là bản cellular, bài về giá thì có đủ giá 2 phiên bản.
@tungtrandesign Trên cõi Tinh Tế này có thấy ai xài từ đó trước mình mô 😏
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
djbuj
CAO CẤP
2 năm
@Bạn và 500 Anh Em Vẫn chia 2 bản mà tráng sĩ
image.jpg
Chưa xài AW bao giờ nhưng theo dõi info tình hình doanh số cũng như nhu cầu xài của bá tánh bấy lâu nay thì việc Apple đứng đầu trong mảng SW cũng là điều quá dễ hiểu 😎
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
KingR
TÍCH CỰC
2 năm
@mrtuaans Thực ra minh đeo SW chủ yếu để nhận noti hơn là các chức năng khác ngoài chức năng chính là xem giờ. Đeo cái đồng hồ, nếu có cuộc gọi đến mà đang đi đường sẽ dễ biết hơn là cái ĐT lúc ấy đang trong túi, nếu thấy là cần thiết, tấp vào lề, móc ĐT ra, trao đổi.
@mrtuaans Garmin chỉ phù hợp lúc luyện tập thể thao chứ ko phù hợp để đeo hằng ngày nhé bạn. Bạn chạy bộ, đạp xe, treking đeo Garmin thì ok, chứ đeo Garmin đi làm, mặc vest, lên cty thì chưa thấy ai đeo cả
mrtuaans
ĐẠI BÀNG
2 năm
@KingR Đấy, thế mình mới nói là nó tiện thì trong cái đồng hồ ấy nó kết hợp nhiều thứ, cái này dùng đc vài năm là lại phải thay ^^. Mình vẫn thích và đang đeo cơ =)))
mrtuaans
ĐẠI BÀNG
2 năm
@gauto988 Ý mình nói garmin nó chuyên thể thao mà, nói chung nếu có điều kiện thì làm // 2 dòng, smart watch và cơ
@Mỹ.
TÍCH CỰC
2 năm
Đến mình còn suy nghĩ xem có nên quất một em SE này ko là...huống chi mọi người 😁
demax
TÍCH CỰC
2 năm
@votanmy Sao phải suy nghĩ. Không nên quất là đúng rồi. Từ 300$ phiên bản SE bỏ cục sạc đi kèm đi bán 279$. Nếu bạn chưa từng sử dụng AW lại phải mua thêm cục sạc khoảng 20$ nữa thì cũng có khác gì 300$.
@demax thời này còn ai lại không có củ sạc nữa, chỉ cần là hàng ngon là được rồi
ufdb
CAO CẤP
2 năm
@demax Đâu khác gì mà cũng thành bài viết.
@votanmy Ghê, chú to vãi 🤣
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Mr Dulo
CAO CẤP
2 năm
Hồi mới ra mình cũng chửi giá cao sau xài qua xiaomi, huawei, samsung giờ xài aw không muốn dùng mấy hãng khác luôn😅
@Bui Duy Loc AW xài chán thấy mồ, dù bạn nói đúng các hãng khác có khi còn chán hơn!
Mình cỏ cảm giác như con chip AW chưa theo kịp thời đại. Lúc mở máy load rất lâu chắc cũng phải 5', còn chưa kể hay treo nữa! pin thì quá yếu chưa đến 1 ngày là hết!
Dùng để vọc cho biết thì oke chứ dùng để làm chuyên nghiệp như chạy bộ thì thua xa, thậm chí chả có cái app chạy bộ nào ra hồn cả!
Mr Dulo
CAO CẤP
2 năm
@aming Hồi trước mình xài note 8 giờ xài ip
Mr Dulo
CAO CẤP
2 năm
@lamdainhan10 vâng
20191213_190037_Original.jpg
Dan.truong
TÍCH CỰC
2 năm
@Bui Duy Loc Note 8 thi co active 2 đo. Ngon roi đòi hỏi gi nua.
Con này ngoại hình giống Series 5 không anh em?
@Hau Quoc Nguyen Vừa check lại trên trang của apple thì đúng là SE không có Always on display... hơi tiếc nhỉ
@henry_1177 Tôi cũng tiếc lắm luôn nhưng bù lại mình vẫn có Chip S5 mới & đo độ ồn & té ngã SOS & mức giá Xém Rẻ
MercyPham
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Hau Quoc Nguyen Trên trang chủ vẫn có
image.jpg
@MercyPham Bạn có biết Dịch Tiếng Anh kok ? Đừng có nhầm lẫn giữa cụm từ Always On Display và Always- On Altimetter đó nhé ! Đọc cho THẬT KỸ lại !!!🤣🤣🤣
Lấy từ Source gốc nhưng chú ý đọc cho kỹ từng từ vào bạn
Chuẩn Apple Watch SE là thứ mình cần, nếu đúng thật giá rò rỉ cho bản 40mm GPS chỉ có 8tr thì mình sẽ mua.
t2d90bn
ĐẠI BÀNG
2 năm
@traind Bên này tiêu thụ đồ apple thì thôi rồi. Các con buôn bán như bán rau.
@songoku_1206 mấy tính năng như đo điện tâm đồ, đo ngã này nọ có xài được ở việt nam đâu, cái màn hình luôn bật nhìn chả khác gì màn hình luôn tắt. SE dòng mới hơn vẫn ngon hơn
@Trungsao1987 thì đấy là bác nói ở VN và cho những người k cần cái đó.
Ah, nó là dòng mới hơn nhưng mua Sr5 new thì cũng chả khác gì SE new cả về độ mới nhé :p
@t2d90bn Sao phải mua đồ con buôn nhỉ. Bên đấy đầy Apple Store vào mua thẳng luôn.
Bố tính cả rồi, rào hết các đường. Cả thêm phần thiết bị máy tính bảng iPad nữa. Rào sạch
jk.y
TÍCH CỰC
2 năm
@dangkhoa_2808 iPad, Watch, Airpods mình anh ôm hết 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️.
@dangkhoa_2808 anh Cook đánh thì cứ gọi là từng ngõ ngách.
@dangkhoa_2808 Dính vào HST của Táo thì vô phương thoát ra, phải ko chú? 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Chuẩn rồi anh. Khó mà thoát được. Như môi trường làm việc nn vậy? Càng làm lâu càng lún sâu khó thoát ra lắm
@dangkhoa_2808 Như A là minh chứng điển hình nè: thừa nhận ko phải fan Táo nhưng giờ xài mấy thứ liên quan, thậm chí có thứ xài đến thời điểm này là 6 năm lận. Đúng như trước đây A từng tự chấn an bản thân khi xài Macbook Pro 2015 rằng nếu máy hư hỏng, lỗi lầm thì sẽ mua chiếc Macbook khác chứ nhất quyết ko quay lại máy Win, ai dè đúng thế thiệt! Chưa kể 2 đời smartphone đều là iPhone, 2 đời tablet đều là iPad, duy có chiếc Airpods thì mới xài 1 đời là bản 2016, chưa ngoi lên bản Airpods 2 hay Pro. Cơ bản là dùng đồ Táo thì hết muốn xài hãng khác, tốn bao tiền cũng vẫn thấy ko tiếc 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Đúng là Apple Watch SE sẽ khiến cho thị phần smartwatch của apple tăng đáng kể, doanh số bán chắc cũng sẽ đứng top như IPhone 11.
@samsung focus Thì cũng tương tự như thế hệ iPad Mini đời đầu mấy 5 trước khi mới ra mắt cũng vậy, để đánh gục các dòng tablet của các hãng khác cùng kích cỡ đấy thây! Có thế mới cạnh tranh & hút được sự quan tâm của người dùng chứ 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Nói thiệt: Apple vẫn duy trì dòng sản phẩm cũ, vd tiếp tục duy trì bán iPad 7th mới với giá 250 USD (khoảng 6-6,5 triệu khi tới tay người dùng VN) chẳng hạn (song song iPad 8th giá 329USD, giá sinh viên học sinh là 299USD, chip A12 mạnh hơn nhiều chip A10)... và tương tự với sản phẩm khác như iPhone, Apple watch ...
Thì đúng nghĩa là "cướp" thị phần của Google, từ điện thoại, tablet đến smartwatch luôn...
Giá vậy vẫn còn chưa hấp dẫn thực sự! 279 USD về VN tới tay người dùng VN chắc cũng lên 7,5-8 triệu, bằng giá iPad 7th mới, khi sale!
Bên cạnh dòng SE, nên duy trì sản phẩm đời cũ giá còn thấp hơn nữa thì Apple mở rộng thị phần nhanh chóng! Đừng có bám cái mác sang chảnh làm gì! "Bình dân" chút cũng được! Thị phần và sau đó Tiền là trên hết!
khoaqn0000
TÍCH CỰC
2 năm
@MrNamN Bởi vì nó bán đắt nên nó mới lên được 2 nghìn tỉ đô đấy.
Và tại sao người ta mua Apple, bởi vì nó là "biểu tượng văn hóa". Cái "giá rẻ" của Apple mới chỉ bằng tầm trung của các hãng khác thôi. Ra cái "rẻ" để người ta dễ tiếp cận hơn, sau đó người dùng thích rồi thì "khóa" luôn và bắt ói thêm tiền ra hơn nữa. Bạn thua Tim về tài kinh doanh rồi. 😁

Bạn cứ nhìn sang cái gian phụ kiện của Apple đi, "Apple Tax" vẫn còn cao cao lắm lắm. Cái ốp lưng 1 triệu, cái bàn phím cho iPad 9 triệu, cái dongle gì đó cỡ vài trăm ngàn thôi. "rẻ" của bạn đấy. :D
Apple Watch Hermes đắt hơn cả iPhone 11 Pro Max đấy.
Masterok
ĐẠI BÀNG
2 năm
@MrNamN Nghệ thuật chim mồi mà :v
Rồi làm kinh doanh không vì thị phần và tiền thì vì gì ?
ufdb
CAO CẤP
2 năm
@khoaqn0000 Ở tinhte thì là biểu tượng tâm linh nhé
@MrNamN Ngu người @@ Apple bán đồ như lợn con thì chó nó mua nữ[email protected]@
Thằng Apple nó luôn có 1 con chim mồi đẻ bán @@
À mà mấy cái sr4 ở VN là hàng tồn nhập về chứ Apple nó khai tử cmnr :v còn bán sr3 và 5 thôi ! sắp tới s6 ra chắc cho 3 nghỉ luôn... chỉ bán 5 Se và 6 thôi :v
Mấy cái ipad nhu cầu update k cao nó mới để dải sp dài chứ đt thì chỉ vài cái, chim mồi mà bán thôi !
jk.y
TÍCH CỰC
2 năm
Đang kiếm kèo bán lại S3 để mua SE đây 😆).
Hayoja
TÍCH CỰC
2 năm
@thealley S3 3tr hả thím?
@Hayoja s3 4tr có fix hốt lẹ 😆
@thealley Fullbox, giá mềm, hoạt động hoàn hảo thì bay ngay tắp lự 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Hayoja
TÍCH CỰC
2 năm
@Trungsao1987 S3 new full box có khi còn tầm 4tr7 thui bác, mà nói vậy thôi chứ ko mê S3, lên S4 thì còn đc
JizinT
TÍCH CỰC
2 năm
Cộng dồn số tiền đã mua sp của hãng chắc ifan nào cũng giật mình nhỉ 😁
Mie anh Táo chứ...tài thế là cùng :D
@crazysexycool1981 😁
@songoku_1206 Mình lại thích dùng macOS hơn. Vì nó được cái đơn giản ấy chứ. Với dạo này cũng toàn sync qua cloud nên không có cắm USB chép. Khá ổn. Đồng bộ iPad, Iphone là hợp
@Đoàn Xuân Nhựt em nhảy sang Mac được 2 tháng nay, từ lúc M1 ra mắt :v
Và giờ thấy nó sướng lắm rồi =))
@songoku_1206 Dùng như mình hồi mới dồn tiền mua con 2015 MF839 kìa. Mặc dù mới chia tay nó để qua M1 nhưng mình cực kì biết ơn và yêu thương nó lắm lắm. Dùng Mac nó sướng lắm, từ hồi dùng MAc chẳng còn quan tâm đến đi tìm máy cấu hình sao hay so sánh dòng này dòng nọ. Cứ mở nắp lên rồi dùng xong gập lại đem đi. Có cái iPad làm màn hình phụ cũng khá là ngon. Tiếc cái M1 nó không có được cổng HDMI để kết nối nên trình chiếu vất vả tí. Trước tưởng rắc rối lắm nhưng đem cái cục kết nối nho nhỏ thì kể ra cũng chẳng có gì phiền.
Nom có vẻ như bá tánh sẽ chọn mua SE để lần đầu được sở hữu Apple Watch giá rẻ. Nom.

| Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 úing BlackXàmBerry Authentic |
ufdb
CAO CẤP
2 năm
@Làm Bạn Với Máy Vi Tính Bá tánh sẽ tìm hiểu về con này. Sau khi tìm hiểu xong sẽ quyết định bỏ 300$ mua bản full xài cho nó sướng. Thế là cắn câu.
lehieu1810
ĐẠI BÀNG
2 năm
Ủa vậy nó khác gì S5 vậy a e ? Đang sài S5 chắc k cần đổi
@Mr. Đăng Giáp Bóng đá mà xài AW nguy hiểm quá, dự là pin chắc cũng loanh quanh 1-2 ngày hắt lại như các bản trước thôi. Các đời AW trước nay đâu có đời nào vượt trội về pin đâu chú 😅
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Đó chính là 2 yếu tố hàng đầu khi E nghĩ tới AW 😃
@Mr. Đăng Giáp Nếu vẫn khoái AW thì ko nên đeo khi đá bóng, linh tinh đi tong chứ chả bỡn 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 👌👌👌👍👍👍
Hieu 7⃣
ĐẠI BÀNG
2 năm
275$ nên là giá bao gồm esim thì tuyệt
@crazysexycool1981 miband thì ngon lắm. em vẫn còn cái MB2 từ đời nào rồi ấy, pin vẫn trâu.
@quangthegtvtk49 Công nhận khoản pin vô đối thiệt, trước khi mua A cũng đã tham khảo ở nhiều nguồn thì thấy model này gần như đi đầu về pin, rất phù hợp với con gái của A 😎
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Aw mà nó chỉ chơi tính năng cơ bản thì e nghĩ nó cũng trâu đấy, bên trong thân hình bé nhỏ đấy nó nhiều công nghệ quá ,
@quangthegtvtk49 Chắc do cái màn hình, sự mượt mà cảm ứng đã khiến pin của AW ko thể trụ được lâu, xài điện thoại A bất đắc dĩ chấp nhận việc ngày nào cũng phải sạc nhưng với đồng hồ đeo hàng ngày thì chưa thể chấp nhận được thực tế này. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc trước giờ A ko dám đến với AW 😅
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Anh em cho hỏi muốn mua con này thì mua ở đâu? Và khi nào thì bắt đầu bán vậy? Cảm ơn
ufdb
CAO CẤP
2 năm
@tuanminhxd1 Xách tay xách chân thì nhiều nguồn. Còn chính hãng uy tín thì cứ fpt, thegioididong, viettel mà phang
@tuanminhxd1 Đợi thời gian tới mới biết chính thức thời điểm bán, còn mua ở đâu thì đơn giản mà, cứ qua mấy shop có tiếng kiểu 3 nơi như người ở trên chia sẻ đó 🤓
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Ý mình hỏi là chỗ nào có bán ở thời điểm hiện tại 😁 sếp ơi
@tuanminhxd1 Thế thì phải hỏi rõ & cụ thể như vậy chứ, giờ đã nơi nào bán mô? 🤓
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
chichung91
TÍCH CỰC
2 năm
Không có AOD thì cũng same same S4. Chưa dùng AW bao h thì có thể làm con S4 vẫn ngon, mượt.
@chichung91 Nếu gọi là mượt chắc mấy bản cũ hơn như S2-S3 chắc vẫn mượt 😎
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Lắm chiêu trò gớm nhỉ
ufdb
CAO CẤP
2 năm
@asterix0108 Giá này mua con aris màn hình vô khuyết mới ra của vin nghe có vẻ hợp lý hơn. Vừa ủng hộ hàng Việt, lỡ iphone hư còn có đt mà xài. Dùng aw rồi lỡ iphone hư lại phải mua cái iphone khác, thím Cút tài thật.
@ufdb Lỡ đâm lao phải theo lao 😁
@asterix0108 Chú có tính xúc 1 em SE hơm? 🤓
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Chưa bác ơi
Booooozyer
TÍCH CỰC
2 năm
Hóng giá cuối SE so với giá S5 chênh lệch như nào là quất 1 trong 2 thôi 😁
Sau nhiều đời smartwatch thì đẹp đẽ, mượt mà xem đc giờ & đọc được noti là đủ.
Đang dùng Garmin thấy cũng đúng nhu cầu đc cái pn trâu thì lại thiếu khoản mượt mà :D
Booooozyer
TÍCH CỰC
2 năm
@crazysexycool1981 Tôi nghiệm rồi ông ạ. Ngày trc mua garmin vì pin trâu 1-2 tuần mới phải sạc, Ừ thì cũng hay nhưng lại có cái rất dở là .... quên sạc 😆 Hồi mới dùng lịch sạc khá chẵn tuần vào cuối tuần thì ok nhưng càng dùng nó càng trôi ngày, giờ cứ nhớ nhớ quên quên, mà cable sạc lại k phải loại thông dụng nên không ít ngày tay đeo đồng hồ nhung màn hình đen sì 😃)) Thế nên là đeo AW cứ về đến nhà đặt vào dock có khi lại ok hon 😃))))
@Booooozyer Thì đi làm cứ cho sạc vào balo, hoặc ko tiện thì để ở nhà, chả nhẽ lúc tháo đồng hồ khi đi tắm ko quan sát thời lượng pin sao? 🤓
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Booooozyer
TÍCH CỰC
2 năm
@crazysexycool1981 Bởi nó là thứ mà kiểu không phải ngày nào cũng sạc nên dễ quên lắm, mỗi mặt đồng hồ nó lại hiển thị 1 kiểu, thưởng thì thông tin pin rất nhỏ hoặc không hiển thị nên là quên là chuyện bình thường
@Booooozyer Bên cạnh thời gian thì pin là thứ lúc nào mình cũng để ý mỗi khi dùng đồng hồ nên lúc nào pin ở trạng thái bao nhiêu % đều được cập nhật kịp thời để sẵn sàng cắm sạc khi cần thiết 🤓
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
quân ken
TÍCH CỰC
2 năm
S4 phiên bản remake lại giải quyết hàng tồn khung nhôm + con chip s5 dừng bán trên series 5 😃
quân ken
TÍCH CỰC
2 năm
@Trungsao1987 Giá 9tr cho bản nhôm gps thì khá cao chứ 😔
quân ken
TÍCH CỰC
2 năm
@ufdb Apple phát minh ra dòng SE này chắc vài bữa lên 3000 tỉ đô trump kkk
@quân ken lúc đầu giá khá chát, đợi một thời gian nó bình ổn may ra mới ngon
@quân ken Bao giờ chả thế ! SE luôn là bản thiết kế đời trc gắn chip mới hơn để bán @@ Nhưng mấy e này ăn nhau tính năng thôi chứ chip chủng lọ chai, design này nọ cũng thế cả. khác mọe gì nhau ! Đeo con 3 đã k phân biệt đc nếu k mở màn hình rồi!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019