Hướng dẫn chơi Genshin Impact, cấu hình cần thiết, chi tiết cốt truyện, mẹo cho tân thủ
Rất hay và hữu ích!/5 người
2 nămBình luận: 230
Hướng dẫn chơi Genshin Impact, cấu hình cần thiết, chi tiết cốt truyện, mẹo cho tân thủ
Genshin Impact - tựa game đang rất nổi trong thời gian gần đây và sẽ có ít nhiều người muốn quan tâm chơi thử tựa game này xem như thế nào. Bài viết này mình sẽ cho anh em biết tất tần tật những gì cần biết để chơi Genshin Impact, nào cùng bắt đầu thôi.

Tổng quan về Genshin Impact

Tựa game này thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu thế giới mở JRPG và có thể chơi trên nhiều nền tảng từ Android, iOS, PC và PlayStation 4. Hiện tại nhà sản xuất vẫn còn đang lấp lửng trong việc phát hành chính thức trên Nintendo Switch nên vẫn chưa rõ chính thức thời điểm game sẽ xuất hiện trên nền tảng này, mà thôi, nhiêu đó cũng đã quá đủ với người chơi rồi.

Link tải: iOS | Android | PC | PS4

Game được nhiều người chơi đánh giá là lấy cảm hứng từ Zelda BoTW, từ art style cho tới lối chơi, cá nhân mình cũng cảm nhận thấy như thế. Đã có nhiều cuộc tranh luận diễn ra trên các mạng xã hội về điều này tuy nhiên mình nghĩ đơn giản là giống hay không chả quan trọng, quan trọng là nó đem đến trải nghiệm tốt cho người chơi là được, bản thân chính nhà phát triển game cũng đã xác nhận rằng họ tham khảo rất nhiều từ BoTW và cách phát triển thế giới mở của GTA khi tạo ra Genshin Impact. Game hiện tại đã đạt hơn 10 triệu lượt tải về dù mới chính thức open vào hôm 28/9, chứng tỏ sức hút của nó là không hề nhỏ.

Cấu hình cần thiết

Nhìn chung game này khá là tốn tài nguyên máy. Chỉ riêng tổng dung luợng cài của nó đã đâu đó 5GB (iOS) rồi và đồ hoạ trong game sẽ không đạt mức tốt nhất nếu như máy anh em không phải là flagship. Dưới đây là những cấu hình tối thiểu để chơi game:

Quảng cáo


PC tối thiểu cần:
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
 • CPU: Intel Core i5 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA®️️️ GeForce®️️️ GT 1030 hoặc tương đương
 • Phiên bản DirectX 11
 • Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB
Android tối thiểu cần:
 • Bộ vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 665 trở lên
 • RAM: 4GB
 • Hệ điều hành Android: Tối thiểu 8.1
Các máy iOS chơi được:
 • iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE (thế hệ thứ 2), iPad Air ( Thế hệ thứ 3), iPad mini (thế hệ thứ 5), iPad Pro (thế hệ thứ 2) 12,9 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 2) 10,5 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 3) 11 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 3) 12,9 inch, iPad Pro ( Thế hệ thứ 4) 11 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 4) 12,9 inch
 • Hệ thống được hỗ trợ: iOS 9.0 trở lên
 • Bộ nhớ: 8 GB
genshin-1.jpeg

Cốt truyện và gameplay

Về cốt truyện, trò chơi đưa chúng ta vào một thế giới Teyvat, nơi mà loài người từng có khả năng điều khiển và thao túng các nguyên tố tự nhiên. Tuy nhiên sau những biến cố, nền văn minh này đã sụp đổ cách đây 500 năm đây sẽ là thời điểm chúng ta vào vai nhân vật chính để khám phá thế giới này. Thế giới trong Genshin Impact đầy bí ẩn để chúng ta có thể tìm hiểu từ từ thông qua các nhiệm vụ. Để biết rõ hơn về những gì đã xảy ra trong game, cách duy nhất anh em có thể làm là bám sát vào cốt truyện của game để chơi. Hệ thống hướng dẫn trong game rất đơn giản nên sẽ giúp anh em nhanh chóng làm quen.

genshin-2.jpeg

Sẽ có rất nhiều thứ và tính năng bị khoá cho tới khi anh em hoàn thành các nhiệm vụ, do đó với hệ thống nhiệm vụ được xây dựng khá là có chiều sâu thì anh em sẽ không cảm thấy quá nản khi cứ phải làm nhiệm vụ liên tục. Nhìn chung cốt truyện và gameplay của game khá thú vị, được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ, làm cho người chưa từng chơi qua game này sẽ muốn tải về chơi thử và người đã chơi rồi thì vẫn sẽ tiếp tục cày cuốc chơi game chứ không mau nản, tải về chơi một ít rồi xoá.

genshin-11.jpg

Những tips để bắt đầu chơi Genshin Impact


Khám phá thế giới nhưng đừng quên bám vào cốt truyện

Với việc xây dựng thế giới mở trong game, Genshin Impact sẽ làm cho người chơi lạc vào một thế giới thần thoại với nhiều minigame, câu đó và các tương tác ẩn với sự vật xung quanh hay thú vị hơn là đánh các con boss. Người chơi cũng có thể leo nối, vượt sông,... tuy nhiên đừng quên rằng game có cả một bộ cốt truyện khá là có chiều sâu và cần người chơi bám vào để thực hiện chúng.

Quảng cáo


genshin-6.jpg

Thực hiện các nhiệm vụ từ cốt truyện, như mình đã nói, sẽ giúp nhân vật của chúng ta mở được nhiều tính năng mới thú vị hơn, lấy ví dụ như anh em có thể unlock được một chiếc dù lượn khi đã hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Lời khuyên của mình là hãy cân bằng cách chơi trong game này, vừa làm theo cốt truyện đồng thời cũng đi phiêu lưu để mở mang tầm mắt về thế giới trong đây. Tất cả hoạt động mà anh em thực hiện trong game đều được cộng điểm kinh nghiệm và nó sẽ giúp anh em có một thứ hạng cao trên bảng xếp hạng khám phá Adventure Rank.

genshin-8.jpg

Nhịp độ trò chơi ở đầu game là khá chậm, những nhiệm vụ đầu tiên sẽ giúp anh em định hình mọi thứ trong game dễ dàng hơn, dễ làm quen hơn. Các nhiệm vụ cũng thường kéo chúng ta đi ra khỏi thành phố chính và đây là thời điểm phù hợp để chúng ta đi thu thập tài nguyên và kiếm boss để đánh. Một lời khuyên nữa là anh em nên hạn chế tính năng teleport để di chuyển nhanh đến một địa điểm nào đó trừ khi anh em có chủ đích tới đó để làm gì.

Mọi địa điểm trong bản đồ game đều được cài cắm các nhiệm vụ, nâng cấp và các bí mật mà chỉ khi tới đó khám phá thì anh em mới biết được. Do đó xác định chơi game này thì cứ từ từ đi khám phá nha.

Anh em sẽ không mở được nhiều tính năng lớn nếu chưa đạt xếp hạng 20 trên Adventure Rank (AR)

Như mình đã nói, nhịp độ đầu game khá chậm và thiếu thốn đủ thứ cho tới khi anh em đạt AR20. Để tích điểm AR, anh em chỉ việc đi "du lịch" tìm kiếm và thu thập tài nguyên, làm bất cứ thứ gì trong game cho phép vì mọi hoạt động đều tính vào điểm AR.

Quảng cáo


Một số tính năng sẽ được unlock dần như:

 • AR 8: Ley Line Blossoms - Hoa Lừa Dối (boss trong game)
 • AR 12: Thêm Ley Line Blossoms và mở thêm tính năng nhiệm vụ mỗi ngày
 • AR 14: Cho phép chúng ta gửi các nhân vật không sử dụng ra ngoài để kiếm tài nguyên
 • AR 16: Mở khóa chơi multiplayer
 • AR 20: Mở khoá Spiral Abyss - La Hoàn Thâm Cảnh, một công trình lớn nhiều tầng để khám phá và đánh nhau để kiếm thêm tài nguyên và mở các Bí Tích trong game
 • AR 22 tới 27: Sẽ mở thêm nhiều công trình lớn tương tự như trên.

Cách để "nhân phẩm" tốt hơn

Thật ra cũng không phải là cách gì, mà đây là một nguyên tắc trong game. Mỗi lần sử dụng tính năng Cầu Nguyện để tìm nhân vật hay các vũ khí, hãy Cầu Nguyện mỗi 10 cái một lần vì lúc này đảm bảo sẽ có một nhân vật có hạng 4 sao trở lên xuất hiện. Cho anh em nào chưa biết thì Cầu Nguyện - Wishes là một tính năng cốt lõi để chúng ta kết nạp nhân vật mới vào chuyến phiêu lưu cũng như Cầu Nguyên sẽ cho chúng ta các vật phẩm và vũ khí. Tuy nhiên tính năng này phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm để có được item tốt, cái này thì anh em nào chơi game cũng cảm thấy lại quen thuộc quá 😁

genshin-7.jpg

Hãy tiết kiệm tài nguyên để mua Cầu Nguyện

Cầu Nguyện có thể được mua bằng tiền thật, tuy nhiên anh em không nhất thiết phải nạp tiền vào game để chơi. Cầu Nguyện vẫn có thể mua bằng một đơn vị tiền tệ ảo trong game có tên là Nguyên Thạch - Prismogem. Và chúng ta có thể dễ dàng kiếm Nguyên Thạch từ bất cứ hoạt động chơi nào như câu cá, đánh boss, làm nhiệm vụ. Đồng thời một đơn vị tiền tệ ảo khác là Stardust - Tinh Huy, chúng ta có thể nhận được Tinh Huy sau mỗi lần Cầu Nguyện.

genshin-9.jpg

Shop sẽ có nhiều vật phẩm thú vị để làm người chơi muốn mua chúng, nhưng hãy tiếc kiệm và để dành để chơi nhân phẩm vì sẽ có nhiều vật phẩm tốt có khả năng ra được trong hệ thống Cầu Nguyện, đây là hệ thống rất mạnh trong game và không thể bỏ qua khi tham gia Genshin Impact và bởi vì nó vui nữa :D

Hãy thay đổi nhân vật liên tục khi đánh nhau

Trong game, các nhân vật có thuộc tính và nguyên tố khác nhau và do đó sẽ có tương tác khác nhau khi kết hợp. Việc liên tục thay đổi nhân vật giúp các combo chiêu thức được tung ra mạnh hơn. Tương tác của các nguyên tố này còn phụ thuộc vào môi trường và kẻ địch, theo mình đánh giá hệ thống nguyên tố trong game làm rất tốt trong việc biến gameplay có chiều sâu hơn và thú vị hơn.

genshin-3.jpeg

Các NPC không vô dụng

Non-player Character là những nhân vật máy trong game. Chúng không đơn thuần là dẫn dắt người chơi, tạo ra sự sinh động trong game mà các NPC trong Genshin Impact sẽ đem lại rất nhiều nhiệm vụ để chúng ta làm. Thực hiện điều này cũng giúp chúng ta có thể nhận được các vật phẩm hiếm, do đó đừng quên tương tác với chúng nhé.

genshin-4.jpeg

Hãy sử dụng hết lượng nhựa cây Resin mỗi ngày

Resin - Nhựa cây là một hệ thống cho cho phép chúng ta nhận những món quà với số lượng giới hạn mỗi ngày. Sử dụng Resin sẽ làm cho các bông hoa héo trở nên tươi sau mỗi khi đánh trùm và chúng sẽ cho chúng ta quà. Nhựa cây có giới hạn mỗi ngày và sẽ lại đầy vào ngày hôm sau. Do đó hãy tìm thật nhiều hoa (chúng sẽ xuất hiện trên minimap) và sử dụng cho bằng hết Resin mỗi ngày để tối đa hoá lượng vật phẩm thu thập được.

genshin-5.jpg

Đây là tất tần tật những gì cần biết cho anh em tân binh mới chơi Genshin Impact. Rõ ràng hệ thống gameplay trong trò này là rất lớn là sâu nên khó để có thể trình bày hết cho anh em. Nếu cảm thấy thích thì hãy tải về, đọc bài của mình rồi phiêu lưu thử trong thế giới này nhé, sẽ khá là bánh cuốn luôn đấy.

genshin-10.jpg
cover.jpg
230 bình luận
Nghe bà con đồn là mở game này trên điện thoại thì pin tuột nhanh như tuột quần
@Edward Đỗ bạn là điển hình tiêu biểu của việc tỏ ra thông minh mà thực ra là kém hiểu biết trầm trọng .
@nholuumanh ko có cục sạc dự phòng nào có thể bất tử để chơi dc game này hơn ổ cắm điện :v
@Edward Đỗ Dăm ba con chip đồ họa trên điện thoại, mới tiệm cận bọn 750ti/1030 mà đòi chơi mượt con game này?? Rồi lại kêu dev k tối ưu hóa =))
@nh0ktam01 Nhìn game đẹp thế kia thì không "ngốn" phần cứng mới lạ 😁
Chơi trên PS4 không link được acc android, mà con 835,845 chạy con này oải thật 😑
HaeHae
ĐẠI BÀNG
2 năm
@luyenbichta game mới ra được có 1 tuần mà bạn, sẽ được cập nhật tối ưu từ từ, như cái honkai impact mới đầu cũng trên mây, cập nhật fix từ từ mượt mà đến giờ đó
zeha219
ĐẠI BÀNG
2 năm
@luyenbichta Bồ cho mình hỏi là phần touchpad của Dual Shock PS4 có xài được khi kết nối với Android không v? Mình đang tính đổi từ tay Xbox sang
@luyenbichta à đúng rồi, trên smartphone nó tối ưu cho màn hình nhỏ mà, còn trên ps4 lại tối ưu cho màn to nên sẽ khó chơi ngon lành được, được này mất kia bác ơi 🤣
@zeha219 Nếu remote lên máy ps4 thì nó full chức năng như tay PS4 thôi vì chỉ là làm biếng nhìn vào tivi mà lên giương nằm chơi trên cái phone.
Còn việc touch thì quan trọng là cái game nó có viết để dùng cái touch đó hay không chứ bản thân nhìu game PS4 làm cái touch đó như nút mở map🤣
Quái vật trong làng đốt pin
và cấu hình phải flagship 2 năm trở lại đây 😆
vanhao113
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Duy Đạt nguyễn Tui thấy bình thường mà. Để max Thi nó hơi giật thật.
@Duy Đạt nguyễn flagship 02 năm tiếp theo cũng éo dám chơi con này
@Duy Đạt nguyễn cấu hình đề nghị là 845 mà 845 cũng ngáp lên ngáp xuống =))
ken1435
TÍCH CỰC
2 năm
@eragonhnn XS max bật high setting vẫn giật lag, chắc phải iphone 12 chơi mới ngon
mình cài đi được 5p thì xóa game, thấy không hợp 😃
Awakagar
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Nam Air nó là game summon tướng mà, chỉ là lấy ý tưởng là zelda thôi nên bác chơi zelda rồi thì ko thấy hay đâu. Mình cũng chơi zelda nhưng qua mobile con này thì xác định chơi cho vui, đỡ nhớ Link. Với chơi đợi tháng sau có cyberpunk là đẹp
@Nam Air Game này đâu tiên thấy nhàm lắm vì nó còn phải lôi kéo người chơi nhỏ tuổi với ko có kinh nghiệm chứ về sau càng chơi càng hay
@m.hydra.hht rồi chơi qua map 2 ( nham ) mới thấy nó cực vl ra
linhliver
ĐẠI BÀNG
2 năm
@m.hydra.hht càng chơi càng cuốn hả bạn? cụ thể là hay chỗ nào nói mình với, để mình rủ bạn mình chơi chung
game này đòi cấu hình cao vãi. ip7 trở đi ko chơi được luôn
Game khó chơi khó điều khiển. Dung lượng gần 7Gb đồ hoạ 3D đẹp
FD888E42-907D-489D-8D81-73C7C4E76271.png
Cái nguyên thạch mà ông kêu để roll banner là sai lầm.
chỉ roll vừa đủ team khoảng 8 con thôi.
sau đó để dành để con nạp resin farm đồ. Lên 3x farm đồ nâng cấp với thánh dị vật mới thấy 120 điểm ko bỏ bèn gì.
@Vien Chinh DKT Này mới chơi mà 😁 mới chơi thì làm gì đủ 8 con đâu bác, roll nhiều lấy team cho ngon đã rồi tính gì tính tiếp chứ he he
@Lê Phú Khương team làm nhiệm vụ với roll 2 lần đầu là gần đủ rồi 😆
Còn ham 5* thì chỉ có reroll, ko thì nạp tiền thôi. chứ ko lên cao thọt lắm.
@Vien Chinh DKT kkkk, cám ơn bác 😁
NgoBIO
ĐẠI BÀNG
2 năm
~50% pin ip11 được ~2h chơi 😆.
Nhưng ông nào biết cách thi bằng lái máy bay trong game này không? Khó vl
@NgoBIO _ Lái ở ngoài thì được chứ trong game thì không biết 😁
nhocnheo
ĐẠI BÀNG
2 năm
@NgoBIO bạn tới chỗ có luồng gió thổi lên rồi bung cánh ra, lượn ăn mấy cái vòng tròn là được, phải ăn hết nhé. Good luck
NgoBIO
ĐẠI BÀNG
2 năm
@nhocnheo Chưa tới được cái luồng gió thứ 2 là đã rớt rồi 😔
Hienle0512
TÍCH CỰC
2 năm
@NgoBIO quan trong xoay xung quanh để lấy là tầm nhìn thôi, nó giữ cho bác đủ thời gian để lượn, nhưng tầm nhìn không có, không thấy vòng đâu loay hoay tí là rớt rồi
LeonTr
ĐẠI BÀNG
2 năm
@NgoBIO Làm ba cái Q đầu mượt mà, cứ theo hướng dẫn thôi bác
fhgg2009
ĐẠI BÀNG
2 năm
8 plus thì dc còn 8 thì k hỗ trợ @@!
@fhgg2009 bạn tải thử xem 😁
@fhgg2009 Có chạy được thì pin con 8 trụ đc mấy hồi.
fhgg2009
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Lê Phú Khương để tối về thử phát xem
fhgg2009
ĐẠI BÀNG
2 năm
@haichin mình chỉ thắc măc chắc 8 plus hơn 8 1GB RAM nên 8 k chơi dc 😁
già rồi chỉ thích chơi game tương tác với đám bạn già.
thấy game cũng đẹp nên tải thử, chơi nửa tiếng mà toàn làm q loanh quanh tự kỉ tự kỉ, lại là dạng game được khiển mấy nv liền, không được modify nhân vật, tạo tóc tai đổi trang phục. cứ như chơi game offline vậy.
ầy chốt là game đích thực cho lũ wibu otaku tự kỉ thích thẩm du. không hợp mình.
@Ann Nhiên hey, cẩn thận wibu...
HaeHae
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Ann Nhiên Thì nó là game offline mà bạn, đâu phải online đâu. Game offline nhưng có chế độ co-op như trên các máy console đó (điện thoại, PC, PS4 co-op được với nhau tối đa 4 người). Sau này game đi theo hướng bán skin nhân vật, muốn nhân vật mặt trang phục khác thì nạp tiền roll ra skin, không muốn thì vẫn cho chơi free, nó có thị trường riêng của nó, chứ không phải game đánh đấm leo top bảng xếp hạng, tại bạn chưa tìm hiểu kỹ mà chơi nên thất vọng
linhliver
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Ann Nhiên quan trọng nhất là gameplay đã, game này ít ra đánh nhau còn có áp dụng logic tính toán 1 chút, chứ ko phải kiểu nhàm chán đánh đấm cứ spam skill hết cooldown lại spam như vô vàn game MMORPG ngoài kia.
vuthanh23396
ĐẠI BÀNG
2 năm
@HaeHae Công nhận bác ạ, em trước toàn chơi kiểu clash royale các thứ sau này bạn bè ai cũng liên quân nên cuốn vào, chơi nhiều kiểu rank rủng cạnh tranh nhau mà liên quan còn có chat nữa khác clash royale nên bản thân tự nhiên toxic thôi rồi, tự dưng vớ đc game này nhẹ đầu đi hẳn 😆
Knell0704
TÍCH CỰC
2 năm
Game hay, đẹp, nhưng nặng, hao pin, máy tầm trung ko cân được đành xóa game, chắc phải cài trên máy tính để chơi thôi
tle79
TÍCH CỰC
2 năm
chơi một mình chán nên xoá rồi, mà xr cũng thuộc chip top chỉ chơi đc medium graphic 😔
@btchicken Pro Max còn ko max setting được thì Xr đã là cái gì 😁
Awakagar
ĐẠI BÀNG
2 năm
@zer0_7 pro max sao ko được max setting bác? mình vẫn up 60fps liên tục nè
socola1989
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đang chơi Note 1p lite mượt ko vấn đề gì. Game này ai từng chơi trên Zelda trên Switch thì y chang.
zzvilzz
TÍCH CỰC
2 năm
@socola1989 Công bằng mà nói thì có những điểm giống và có những điểm khác. Có những thứ zelda hơn nhưng cũng có những thứ zelda thua. Riêng cái hệ thống báo culus trên map đã thấy nó hơn cái thông báo của sheila slate nhiều rồi.
Awakagar
ĐẠI BÀNG
2 năm
@zzvilzz mình cũng fan ruột zelda, qua game này cũng thích. ko hiểu sao nhiều bác lại ghét nó nhỉ. cơ chế nó là gatcha mà theo thể loại zelda thôi.
thuong911
TÍCH CỰC
2 năm
Bữa cài vô pro max chơi. Nóng và tuột pin nhanh hơn tuột quần nên xoá ngay và luôn
Khuyên mấy thanh niên máy 4 triệu ko nên tò mò tải về ko lại đơ máy hết cả ngày 😆
empyphuong
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Đặng Trường Tín 12 Máy 10tr cũng ko nên tải chứ 4tr đú sao?
Game siêu nặng siêu đẹp, bật 60fps thì máy bốc hoả luôn, 0 ngồi phòng lạnh 20 độ chắc chắn toi pin. Cầu zời năm nay rét đậm để còn chơi mọi lúc mọi nơi
trongtri27
ĐẠI BÀNG
2 năm
game roll ra pháp sư lôi keqing hay băng như qiqi khó vler. thích mỗi 2 con đó
Screenshot_20201005_123331_e80eb31669cc7edfbce1531f4d25a535.jpg
trongtri27
ĐẠI BÀNG
2 năm
@phuonghuynh33 nhất bác, con Jeans dở người lắm bác, kích nguyên tố ko ngon như mấy con hệ phong khác, venti là nhất rồi. kiếm con lôi 5 sao hay đợi con bé lửa mới sắp ra vừa bắn xa dame to vừa kích thêm bộ 2 hoả tăng công vl ngon.
heliosy
TÍCH CỰC
2 năm
@trongtri27 hệ phong ko biết kết hợp với gì nhỉ ?
hiện tại mình chỉ chơi nước - băng - điện
cứ cho nó dính nước, 1 phát băng cho đông cứng rồi chích điện để dame cao 😆
@trongtri27 Vậy hả bác. Hệ lôi thì mình được hai con 4 sao trong đó có Razor. Chiêu cuối thì cũng được, hiện lên thần sấm tăng mức đánh lên nhưng cũng muốn kiếm được con 5 sao khác. Mà chắc nghe bác đợi bé lửa kia rồi quay sau.
@heliosy Mình đoán là lửa. Mình chưa thử nhưng mìnb dùng skill cuối của Verti đánh mấy con slime lửa thì được cơn bão lửa lun. Nên mình đoán vậy 🤣
Kén máy nhỉ😔
nhathoabao
ĐẠI BÀNG
2 năm
Game ko dành cho số đông
@nhathoabao So sơ mấy chục tr người chơi r, ờ không dành cho số đông
lehongxuan
TÍCH CỰC
2 năm
@nhathoabao nó có mặt trên cả PC, PS, mobile, và có thể cross với nhau đc. nó lại chả đông vãi nồi ra ấy
@nhathoabao game đa nền tản PS4 Switch Android IOS Windows mà kiêu ko dành cho số đông ... buồn cười nhỉ
linhliver
ĐẠI BÀNG
2 năm
@eragonhnn chắc ý bạn thớt là kén device quá ko tiếp cận dc nhiều người
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019