Trong tương lai, Samsung cũng sẽ loại bỏ cục sạc và tai nghe trên điện thoại Galaxy?
Pnghuy
7 thángBình luận: 309
Trong tương lai, Samsung cũng sẽ loại bỏ cục sạc và tai nghe trên điện thoại Galaxy?
Apple iPhone 12 ra mắt với một loạt tranh cãi về việc hãng bỏ đi cục sạctai nghe đi kèm theo máy, lí do là vì đã có quá nhiều cục sạc cũng như tai nghe ở ngoài kia và để bảo vệ môi trường thì Apple sẽ không tặng kèm cục sạc và tai nghe nữa. Điều này khiến cho không chỉ người dùng mà các hãng smartphone khác cũng lấy ra để làm cớ châm chọc Apple. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm chấm dứt.

Theo nhà báo Abhijeet M từ trang Sammobile cho biết, nhiều nguồn tin nói rằng Samsung đang thảo luận để bỏ đi cục sạc và tai nghe trong các điện thoại Galaxy ở tương lai. Và theo anh, để làm được điều này thì Samsung phải phổ cập chuẩn sạc nhanh 25W cho các điện thoại Galaxy trước đã.

Nếu anh em còn nhớ thì Samsung Galaxy S20 FE ra mắt đã bị Samsung loại bỏ tai nghe trong hộp rồi, còn về sạc thì Samsung tặng kèm cục sạc chỉ 15W trong khi S20 FE được trang bị tính năng sạc siêu nhanh 25W. Tuy ra mắt đã lâu nhưng chuẩn sạc này chưa được nhiều thiết bị Galaxy sử dụng, mới chỉ xuất hiện trên các dòng cao cấp mà thôi. Để bỏ cục sạc 25W và buộc người dùng mua riêng thì Samsung phải trang bị tính năng này cho toàn bộ dải sản phẩm Galaxy, hoặc chí ít là từ phân khúc tầm trung đổ đi.

Việc loại bỏ củ sạc và tai nghe ngoài lí do lớn nhất là để bảo vệ môi trường thì nó sẽ giúp nhà sản xuất hạ giá thành của sản phẩm. Việc Samsung chạy đua giá với Apple là điều không khả thi thì việc giảm giá thành sản phẩm (dù không nhiều) cũng là một cách để Samsung có lợi thế hơn trong chiến lược kinh doanh, giúp Samsung tăng doanh số và khuyến khích khách hàng dùng sạc nhanh.

Anh em có mong chờ thế hệ Galaxy S hay Note kế tiếp loại bỏ cục sạc và tai nghe nhưng giá sẽ giảm đôi chút của Samsung không? 😁

Theo Sammobile.
Nhớ năm đó thằng nào khịa điện thoại k có cổng tai nghe, đến khi làm điện thoại không có cổng tai nghe thì chạy đi xóa clip mình khịa năm đó 😁, dự là sắp tới cũng xóa clip khịa không có cục sạc thôi.
Cười vô mặt
@Xmatphon Chỉ gặp nhau qua mạng, bạn biết mặt mũi con người ra sao mà phán người ta là kẻ thua kém. Bạn đúng là có con mắt nhìn người.
kid13687
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Socola H2O Rồi đây các hãng Android cũng sẽ bỏ cục sạc như Apple . Nhưng các hãng Android sẽ không gian trá lấy lí do là bảo vệ môi trường.
@neomai lạc quan thế đéo nào đc bác @@ cái jack chuyển nó bán 9$/1 cái ở Apple Store có doanh số cao ngất ngưởng đó bác 😁
@smartphone261 Thế bạn lại k biết doanh số bọn pro/promax nó ở đâu rồi! THua 11 nhưng cũng top đầu chứ k phải mất hình như mấy con Note đâu!
Vấn đề là bỏ có giảm giá không thôi
@zer0_7 Nó bỏ lỗ 3.5 đó 😆
27091986
TÍCH CỰC
7 tháng
@zer0_7 chuẩn luôn số lương seeder không đáng kể đáng kể so với số lượng isheep nên samsung mà cắt là ăn loèn ngay.
@Điền Vũ Văn Dĩ nhiên là giảm bởi flagship nó lúc nào cũng kê giá niêm yết cao hơn giá bán thực tế gần chục triệu mà, nếu có bỏ cục sạc cũng chỉ làm màu theo trend thôi chứ dăm trăm ngàn chả ảnh hưởng gì giá tới tay người dùng. 😁
@Apple thần thánh chuẩn. Ai muốn mua máy đúng giá trị thì cứ đợi vừa ra mắt xong mua lại chứ ko cần đến 1-2 tháng đâu
Chết chết sung không cạnh tranh được táo về giá thì cạnh tranh cái gì chứ? Thế mà bọn samfan suốt ngày kêu giá iPhone đắt, nó mà rẻ thì thằng sung bán điện thoại cho ma à? Rồi ai trả tiền chúng nó để tung hô sung đây?
@dlv.thickgame Samsung mà bán đắt thì ma nó mua, nó bán bia + lạc đẩy giá lên bằng iphone, ng dùng nghĩ là cùng giá mua dc nhiều hơn.Nhiều quà là thích
samsung bán máy trần như iphone thì không có cửa
@nguyenbathanhtk4 có mấy nghìn con ma mua con đt 50tr của SS rồi đó
@manhcuong04 Mấy nghìn đứa mua? Tôi tưởng bán đt top thế dới ngta tính theo đơn vị chiệu?

Btw, xin cái số liệu tổng toàn cầu đi cho gọn nhẹ.
@manhcuong04 Nói thế nói làm cái quái gì. Thằng giám đốc nó bán cục sh*t giá vài nghìn đô T tin vẫn có người mua. Mua vì hiếu kì, xem nó có bị điên không. Nhưng vấn đề nó có dám bán đứa con cưng galaxy với nót nổ giá cao hơn trùm của táo không mới là vấn đề. (Mẹ căng não ra tính giá hợp lý để cạnh tranh với táo rồi bỏ cat triệu đô để thuê nhân sự tính giá sản phẩm. Ăn gan hùm sao mà dám tính giá trên trời, hay giá rẻ như bèo??)
Khịa thì vẫn khịa chứ người dùng chấp nhận bỏ củ sạc để bảo vệ môi trường mà, dại gì ko bỏ để tăng kinh tế. Còn vụ jack 3.5 là khác nữa. Thực chất nhiều hãng vẫn giữ lại 3.5 cho khá nhiều dòng sau kể cả flaship rồi mới bỏ hẳn. Chưa kể cổng USB C được đánh giá đa dụng hơn hẳn lightning, công nghệ sạc nhanh trên android vẫn đc đánh giá ngon hơn trên iOS và nhiều hãng sx tai nghe đã ra nhiều thiết bị nghe ko dây chất lượng cao rồi công nghệ bluetooth 5 lúc đó tốn rất ít năng lượng. Lúc đó bỏ là đúng. Thậm chí hiện tại, cũng rất nhiều hãng vẫn giữ jack 3.5 vì số lượng tai nghe xịn có dây ngoài kia rất đồ sộ và rất nhìu người thik jack 3.5
@umbalaxibua2811 Đi đâu cái gì nào? Có làm rung chuyển thế giới ko? Giới thiệu vài cn xem chơi cái nào?
@Dong_ho_the_ky_com Bất đầy ra. Tự tìm hiểu đi. Nói vậy đủ rồi.
ultimate
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@umbalaxibua2811 Đúng là lưỡi không xương nhiều đường lắt léo.
Lúc nó bỏ thì cười vào mặt nó. Lúc mình bỏ thỉ lại bảo công nghệ ưu việt hơn. Càng nói cành làm trò hề đúng chất samfan =))
Viết thì vcl dài nhưng tóm lại cũng chỉ biện minh cho cái việc cười ng hôm trc hôm sau người cười.
@ultimate
hipppo
TÍCH CỰC
7 tháng
Không đi kèm nhưng có lẽ sẽ giảm giá, hoặc có tùy chọn cho người mua.
Điều tao lo nó đã đến. Hajzz
DRhohaho
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Biết ngay mà.
Phú1991
TÍCH CỰC
7 tháng
Bắt chước cái gì đâu ko biết. Cũng hên là đồ android nên cũng còn dễ chấp nhận. Mà ko biết có giảm thật ko đây
Khoa81
TÍCH CỰC
7 tháng
Thằng Sam là chúa nhục, ko biết xấu hổ là gì. Hay là văn hóa của Đại Hàn nó vậy, Apple làm gì là nó cà khịa đủ điều rồi sau đó nó copy y xì theo Apple. Đúng là nỗi ô nhục của làng công nghệ. Thề không bao giờ rước bất kì cái thứ gì của hãng này về nhà nữa, tự mình thấy xấu hổ dùm thay
@Khoa81 Chúa nhổ rồi liếm. Lỗi ô nhục của châu Á 😁
Cười vô mặt
@edios Đó gọi là ném cho cục xương và cũng có tác dụng tìm ra tụi cún 😃)
@Khoa81 @Khoa81 đại hàn nó xem nó là thượng đẳng mà bác chứ đùa haha 😁
@Khoa81 Samsung là nổi ô nhục của làng Công Ngệ mà. Bao nhiêu năm núp bóng Nokia, Nokia chết thì lại núp Apple. 1 công ty mà thằng đứng đầu tù tội thì đòi hỏi gì hơn. Đến dân Hàn nó còn chả care mà mua iPhoone kìa kìa. Ví dụ BLACKPINK xài full iPhone quảng cáo cho tụi SS mà còn không biết xài sao :v. Tiền chỉ mua được quảng cáo, không mua được gì hơn nếu không biết xài. và SS là thằng như thế.
ăn lol rồi. thằng tội đồ apple. nghĩ ra đủ trò hãm. dự là từ nay về sau mấy thằng android nó cũng học theo trò này hết.
@caocaolatre199x nhưng Sam tách nhưng vẫn cho trừ tiền ,giống tặng quà lâu nay thôi
Chắc không đâu. Vừa cà khịa rất mạnh mà, đến lúc đó chả nhẽ lại xóa video như hồi trước ??
@dualshoсk Sam nó có một đội chuyên đi xoá clip để bóp ái fans nó mà.
@dualshoсk Tội mấy thèn Sam shit-der. Cứ mấy hôm trước bốc ném Apple khí thế thì cứ y như rằng Sam nó đem tộng vào mõm ngay sau đó.
@Sút lợn Cũng nhiều lần như vầy rồi mà bọn nó ko chừa nhỉ
Ủa, chê bay người ta ruốc cuộc đạp phân người ta luôn rồi.
hãng A, B hay C gì đó loại bỏ sạc, cáp, tai nghe... cũng được nhưng nên kèm theo đó là giảm giá cho người dùng. Chứ lại tăng giá xong bán phụ kiện cắt cổ để lấy tiền bảo vệ môi trường nghe nó bốc mùi lắm
Vickk
TÍCH CỰC
7 tháng
@ngthvinhhvkt Marketing ngáo thôi. Thay vì có option mua full với giá xxx, bớt sạc giảm giá đi thì ngon lành, chẳng ai phàn nàn gì, còn nói bán máy không có sạc bắt mua thêm thì rõ ràng người ta nhìn theo cách tiêu cực, chẳng ai muốn đi mua đt mới phải bỏ thêm để mua sạc hết. Rồi sạc fake Khựa gắn mác chính hãng lại tràn lan thị trường thôi.
@Vickk Giờ toàn mua sạc 5 chục thì lại chả fake. Người dùng biết fake mà cắm đầu vô mua đó thôi. Như kiểu mua mũ bảo hiểm 4 chục chả nhẽ là mong dc mũ xịn
@Vickk Tầm nhìn hạn hẹp.
db9911
TÍCH CỰC
7 tháng
Phổ cập toàn dân Power Delivery 45W như note 10+ đi đã rồi hẵng tính bảo vệ môi trường nhé
Lại là tại thằng apple, từ cái tăng giá đến cái cắt giảm sạc, giá không giảm.
Tương lai chỉ còn cái hộp!
Cười vô mặt
@ThienAnimation Bỏ hộp luôn cho bảo vệ môi trường
Cười vô mặt
@ThienAnimation chỉ có mấy thằng ngu mới nói câu này =))
@Methylamine Vậy mà cũng ráng vào để lại dấu răng trên bứt cãi của nó...😆


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019