Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Trải nghiệm One UI 3.0 Public Beta (Android 11) - Samsung mang đến điều gì mới mẻ?
Rất hay và hữu ích!/12 người
quancayda
6 thángBình luận: 166
Trải nghiệm One UI 3.0 Public Beta (Android 11) - Samsung mang đến điều gì mới mẻ?
Sau khi Google chính thức ra mắt bản Android 11 Final vào đầu tháng 9 vừa rồi thì song song với đó phía bên Samsung cũng cho ra mắt đồng thời các bản Beta 1, Beta 2 Dev cho các lập trình viên thử nghiệm ngay sau đó. Và bây giờ họ đã mở bản Public beta cho một số thị trường ở Châu Âu. Mình có cơ hội được trải nghiệm sớm bản One UI 3.0 public beta, vậy ở phiên bản One UI 3.0 này Samsung đã mang đến cho người dụng những trải nghiệm gì mới, liệu có khác biệt với các phiên bản One UI trước đó không?

Giao diện One UI không nhiều thay đổi

One UI 1.0, One 2.0, One UI 2.5 và bây giờ là One UI 3.0 dựa trên nền tảng Android 11. Anh em có thể dễ thấy rằng nó sẽ không có nhiều thay đổi với các phiên bản trước. Nó chỉ có một số tinh chỉnh nhỏ mà thôi.
UI 3.0.jpg

Quick setting được làm mờ hậu cảnh
Quick setting được thiết kế hơi khác đi một chút. Với một lần vuốt từ thanh thông báo xuống nó sẽ phủ đầy màn hình thay vì chỉ một phần màn hình như trước đây. Nền của Quick setting trên One UI 3.0 đã được làm mới kiểu trong suốt bóng mờ. Các nút điều khiển Thiết bị kết nối, smart home và Media được làm to hơn so với phiên bản trước. Thông tin đồng hồ và ngày tháng được canh giữa nhìn to rõ hơn, tuy nhiên điều này khiến cho các nút Finder, nút nguồn, nút Setting lại bị đẩy lên trên cùng có thể gây khó khăn khi cần chọn các nút đó bằng một tay.

Quick setting 3.0.jpg One UI 3.0 (Trái) (Trên) / One UI 2.x (Phải) (Dưới)

Quảng cáoThanh điều khiển âm thanh đã được chuyển sang cạnh bên
Tương tự như Android 11 của Pixel thì thanh điều khiển âm lượng đã được thiết kế lại và chuyển sang cạnh phải màn hình, điều này giúp chúng ta thoải mái hơn khi tăng giảm âm lượng, không như ở các phiên bản trước nó nằm ở ngay trên đỉnh điện thoại. Điều này cũng dễ hiểu khi Samsung như muốn các thành phần và thao tác quen thuộc của người dùng hoàn toàn có thể thao tác từ nửa dưới màn hình chỉ với một tay như chính tên gọi One UI của nó. Các thanh điều chỉnh âm lượng cũng được thiết kế lại nhìn trực quan và dễ thao tác hơn, mình rất thích thiết kế này khi nó dễ dàng tích hợp thêm icon của tính năng "Live Caption" (có trên series S20, Galaxy Z Flip trở lên và một số dòng máy One UI 2.5) ngay bên dưới như trên Pixel, trong khi ở phiên bản One UI 2.5 bạn phải bấm thêm một nút mũi tên mở rộng mới thấy nó.

Volume key.jpg One UI 3.0 (Trái) (Trên) / One UI 2.x (Phải) (Dưới)

Bộ icon của menu Setting được làm mới lại
Ở phiên bản 3.0 thì các icon đại diện cho các tùy chỉnh cấu hình cài đặt của hệ thống được thay mới với các khung bo tròn trông chúng có vẻ to và rõ hơn so với trước kia.
Setting menu.jpg

Giao diện tùy chỉnh các thông báo được thiết kế trực quan hơn

Nếu như ở phiên bản trước các bạn có thể tùy chỉnh các thông báo với những đoạn text nhàm chán thì ở One UI 3.0, nó được thế kế nhìn trực quan hơn với các hình minh họa rõ ràng. Dù đã có tính năng pop-up thông minh nhưng Samsung vẫn tích hợp luôn Bong bóng chat - tính năng trên Android 11 vào cho đủ bộ để người dùng có nhiều tùy chọn hơn.
Notification bubbles.jpg

Ngoài ra 2 tính năng như Nhật ký thông báo và phân chia các loại tin nhắn: Hội thoại (các ứng dụng chat), Tin nhắn nổi bật, Tin nhắn yên lặng trên Android 11 cũng được tích hợp trên Android 11 luôn. Điều này rất giúp ích cho bạn khi muốn tìm lại các thông báo lỡ tay xóa mất mà muốn xem lại hay dễ nhận biết thông báo nào là cái bạn đang muốn tìm.
History_Notfications.jpg

Quảng cáo


Media control được tích hợp từ Android 11

Trên phiên bản One UI 2.x, Samsung đã có sẵn trình điều khiển media khi nghe nhạc, nhưng trên One UI 3.0 nó vẫn được tích hợp trình điểu khiển media mới giống như trên Android 11 từ Pixel.

Media control.jpg One UI 3.0 (Trái) (Trên) / One UI 2.x (Phải) (Dưới)

Menu Quản lý ứng dụng cài đặt phân chia rành mạch hơn

Trên One UI 3.0, menu quản lý các ứng dụng của máy được sắp xếp bố cục lại giúp bạn có thể dễ dàng truy cập nó hơn. Các menu Ứng dụng mặc định, ứng dụng Samsung, ứng dụng do bạn cài thêm được chia ra rất rành mạch, nó còn được thêm nút Sắp xếp để bạn có thể dễ dàng tìm nhanh ứng dụng chứ không như trên One UI 2.x bạn phải bấm nhiều bước mới thấy.

App setting.jpg One UI 3.0 (Trái) (Trên) / One UI 2.x (Phải) (Dưới)

Samsung Dex không dây và Android Auto không dây đã được thêm vào menu Setting

Samsung Dex không dây là một tính năng được samsung bổ sung từ One UI 2.5. Ở One UI 3.0, bạn sẽ thấy samsung thêm một lối tắt để mở Samsung Dex từ menu setting (Setting > Advabce features)). Google thông báo rằng tất cả các điện thoại sử dụng Android 11 sẽ hỗ trợ Android Auto không dây chứ không bị giới hạn chỉ các flagship như hiện tại nữa, có lẽ vì vậy mà trên One UI 3.0 samsung cũng làm trước việc này bằng cách thêm một lối tắt vào menu setting luôn (Setting > Connections),
Samsung DeX_Android Auto.jpg

One-time permission cũng xuất hiện trên One UI 3.0

Quyền truy cập ứng dụng một lần (One-time permisison) là một điểm mới trên Android 11 để giúp cho quyền riêng tư trên ứng dụng được kiểm soát chặt chẽ hơn cho các quyền Vị trí, Micro Camera. Và trên One UI 3.0, Samsung cũng áp dụng nó tương tự như vậy. Trong thời gian dài nếu bạn không sử dụng các quyền đó thì nó có thể bị thu hồi đi bất cứ lúc nào.

Quảng cáo


One time permission.jpg

Pin Share app xuất hiện lại trên One UI 3.0

Ghim một app nào đó lên hàng đầu tiên trong menu Share là một tính năng có từ Android 7 đã bị ai đó “lỡ tay” xóa bỏ trên Android 10. Trên One UI 3.0 nó đã có mặt trở lại để giúp bạn thuận tiện hơn để chỉ "ghim" những ứng dụng bạn thường chia sẽ nó. Ở màn hình Share bạn bấm & giữ icon của ứng dụng cần ghim để chọn nó.
Pin share app.jpg

Widget Home screen

Khi bấm & giữ một icon ứng dụng ở màn hình Home, nó thường chỉ cho ra ác chọn lựa các Lối tắt hay xóa ứng dụng. Trên One UI 3.0, nó còn cho bạn thêm một tùy chọn nữa là truy cập nhanh Widget của ứng dụng đó luôn. Giờ đây bạn không cần phải vào mục Widget chung của nhiều ứng dụng để mất thời gian tìm kiếm nó nữa.
2e45a8d43de1c3bf9af02.jpg
Double tap để khóa điện thoại là thói quen của rất nhiều người khi xài điện thoại khi không muốn dùng phím cứng. Có thể nói đây sự tích hợp chậm chạp nhất của nhà Sam khi các máy Android khác đã trang bị từ lâu, trong khi các máy Galaxy phải dùng các thủ thuật hay app ngoài để thực thi nó. Hiểu được tâm lý người dùng ở One UI 3.0, nó đã được tích hợp luôn ở trong menu Setting > Tính năng nâng cao > Chuyển động và thao tác > Chạm hai lần để vào chế độ nghỉ. Ở màn hình home, bạn bấm hai lần vào khoảng trống để khóa điện thoại.
double tap sleep.jpg

Một số thay đổi ở màn hình khóa

- Dynamic Lockscreen (Màn hình khóa động) cho phép chọn nhiều chủ đề
Màn hình khóa động là tính năng đã giới thiệu trên One UI 2.0 - nó là một dịch vụ hình nền của màn hình khóa sẽ tự động thay đổi hình nền cho mỗi lần bạn mở khóa với rất nhiều chủ đề khác nhau (Phong cảnh, vật nuôi, nghệ thuật, món ăn,..), các hình được chụp cực kỳ đẹp mắt. Ở One UI 3.0 nó thêm vài chủ đề mới và phân chia các chủ đề rõ ràng chi tiết hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa đa dạng các chủ đề cùng một lúc chứ không bị giới hạn 1 chủ đề như lúc trước nữa. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm dịch vụ mang tính cộng đồng Samsung Global Goals để thúc đẩy mọi người chung tay bảo về môi trường sống và chống chọi lại dịch bệnh tốt hơn.
Dynamic lockscreen.jpg
Dynamic lockscreen (2).jpg

- Phim tắt trái/phải ở màn hình khóa giờ đây đã có thêm nút "Máy tính". Dù là thay đổi nhỏ nhưng rất hữu ích khi bạn muốn tính toán nhanh mà không cần mở máy.
May tinh_lockscreen.jpg

- Ở màn hình khóa bạn còn có thể thêm Widget của Tiện ích số để biết được Thời gian sử dụng điện thoại (Screen time) mà không cần mở khóa điện thoại, kích hoạt trọng Setting > Lock screen > Widget.
tien ich so.jpg

Các tính năng bổ sung cho Danh bạ, Tin nhắn, Cuộc gọi

Giờ đây bạn có thể dễ dàng xóa các Danh bạ điện thoại bị trùng lắp ngay bên trong phần cài đặt của Danh bạ.
098b6dedfbd805865cc9.jpg

Các tin nhắn giờ có thêm "thùng rác", nếu bạn có lỡ tay xóa một tin nhắn quan trọng nào đó thì vẫn có thể lục lại nó trong Thùng rác.
Thung rac_Message.jpg

Nếu bạn đã nhàm chán với hình nền cuộc gọi mặc định thì giờ đây bạn đã có thể tùy biến nó bằng một hình nền yêu thích nào đó từ trong điện thoại của bạn.
Call_background.jpg

Photo Editor đã có thể chuyển lại ảnh gốc sau khi lưu

Chương trình chỉnh sửa ảnh mặc định của samsung giờ đây cho phép bạn có thể reset lại bức ảnh mà bạn đã sửa thậm chí bạn đã nó lưu nó sang một tấm ảnh mới. Chức năng này tương tự như Revert trên Google Photos.
revert photo.jpg

Bixby Routines được thế kế lại nhìn trực quan hơn

Bixby Routines là một tính năng giúp anh em có thể “tự động hóa” mọi thao tác thay đổi các chức năng hệ thống hàng ngày theo giờ giấc hay theo một điều kiện được xác định sẵn (Chi tiết xem bài này). Ở phiên bản 3.0, Bixby Routines không còn vẻ “màu mè” như các phiên bản trước thay vào đó các thiết lập về giao diện và tùy chỉnh các “Điều kiện” (Nếu) và “Hành động” (Thì) được thiết kế nhìn trực quan và rành mạch hơn với các icon được gôm lại theo từng chủ đề.

Ở phần Điều kiện (Nếu) có thêm tùy chọn khi nhận tin nhắn sẽ làm gì tiếp theo và các Hành động (Thì) có thêm tùy chọn để điều khiển Nhà thông minh (Smarthings)

Bixby Routines.jpg One UI 3.0 (Trái) (Trên) / One UI 2.x (Phải) (Dưới)

Bixby Routines 2.jpg

Ở phiên bản One UI 3.0 này, tính năng quản lý các thiết bị Smart Home trong menu phím Nguồn của Android 11 không được Samsung tích hợp vào. Tuy nhiên đây cũng không phải là điều lớn lao khi người dùng có thể truy cập nhanh tính năng “Smart Things” dành cho các thiết bị Smart home bằng nút “Thiết bị” trên Quick setting.

Tất nhiên One UI 3.0 còn nhiều thứ mới mà mình chưa khám phá hết, anh em nào đã trải nghiệm thì cho thêm comment bên dưới nhé!

Không khó để nhận ra Samsung đã mang một số tính năng mới trên Android 11 của Google lên bản Androi tùy biến của mình, phần còn lại là họ bổ sung những thiếu xót cho các tác vụ thường ngày mà người sử dụng hay thao tác. Tuy nhỏ nhưng lại mang lại sự thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Theo như một số nguồn tin gần đây thì Samsung được cho đang đẩy mạnh sản xuất và sẽ ra mắt chiếc flagship tiếp theo vào ngay đầu 1/ 2021, chắc chắn rằng One UI 3.0 cũng sẽ được tích hợp luôn cùng với nó.

Từ trước đến nay Samsung vấn bị xem là “chậm chạp” trong việc cập nhật các phiên bản Android mới so với các đối thủ khác nhưng có lẽ điều đó đang dần thay đổi từ phiên bản One UI 3.0 (dựa trên Android 11) khi mà ngay khi Google ra mắt bản Final Android 11 vào đầu tháng 9/2020 thì cuối tháng 9/2020 họ cũng ngay tức khắc cho phép người dùng ở Mỹ và Hàn Quốc thử nghiệm sớm bản pre-beta One UI 3.0 và bây giờ là bản Beta Public - một phiên bản được xem như cuối cùng trước khi bản Final chính thức ra mắt cho các thiết bị Galaxy được lựa chọn. Có lẽ không sớm thì muộn anh em sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức (final) của One UI 3.0 trong cuối năm nay.

----------

Hiện tại anh em có thể cập nhật bằng tay One UI 3.0 Public Beta theo các link bên dưới thông qua chức năng Recovery mặc định có trên S20/S20+/S20 5G theo các link bên dưới:

+ Exynos:
S20 LTE/4G Exynos:
SM-G980F/DS
http://fota-secure-dn.ospserver.net/...Gt13Bp5W5ZKRk=

S20 5G Exynos: SM-G981B/DS
BTIJ -> ZTJA
http://fota-secure-dn.ospserver.net/...B6hBTD/Udv3to=

S20+ LTE/4G Exynos: SM-G985F/DS
BTIJ -> ZTJA
http://fota-secure-dn.ospserver.net/...rKKHnNJ5jMRIA=

S20+ 5G Exynos: SM-G986B /DS
BTIJ -> ZTJA
fota-secure-dn.ospserver.net/firmware/DBT/SM-G986B/nspx/99dd0071ce5748c694a322b70dcf10e1.bin?px-time=5fd7c673&px-hash=6e448a40378ec755910a191527fe3915&px-wid=45220201015-WCC45191563&px-wctime=2020-10-15%2020:09:22&px-unum=&px-nb=UGtezEZ854jbmFcvWGxLEA==&px-nac=MietFgJ+YFPlS5CwUBxvSEUII9NHpv21R9OWijvD468=

S20 Ultra 5G Exynos: SM-G988B
BTIJ ->ZTJA
http://fota-secure-dn.ospserver.net/...7FiW3Lq5DMRFc=
Update.zip link: https://drive.google.com/file/d/1MBz...ew?usp=sharing
----
+ Snapdragon:

S20+ LTE/5G Snapdragon:
BTH4 -> ZTI7
https://drive.google.com/file/d/1pY_...4g6jsaeRI/view

S20 Ultra LTE/5G Snapdragon:
BTHD -> ZTI7
Direct: http://fota-secure-dn.ospserver.net/...Si2dpahjTJERY=
Mirror Link: https://1drv.ms/u/s!AsTbRa4bZd3nvBYlVlIjEdTNpmgd

[G988U_TMB] Beta 1 - BTHD - ZTI7.zip

Compressed (zipped) Folder
onedrive.live.com

ZTI7 -> ZTJ3
https://1drv.ms/u/s!AkrAO-G4nTSMjEatDuLUzp-PIUV9
— Nguồn: XDA --

----------
Cách cài:
+ Qua adb (chắc chắn rằng máy tính bạn đã có sẵn adb)
- Giải nén file update.zip lên máy tính
- Đưa máy vào chế độ Recovery Mode bằng cách nhấn phím Nguồn + Tăng âm lượng.
- Chọn "update via ADB"
- Kết nối phone với máy tính qua cáp usb
- Đánh các lệnh adb devices (để kiểm tra máy đã nhận)
- Nếu nhận đánh lệnh adb sideload update.zip
- Đợi một chút nó cài đặt là xong.

+ Qua Sdcard:
- Giải nén và copy file update.zip lên thẻ nhớ
- Tắt phone khởi động lại vào Recovery mode bằng Phím nguồn + Tăng âm lượng
- Chọn "update via SdCard" > tiếp tục chọn file "update.zip" trên thẻ nhớ
- Đợi một chút để nó cài đặt là xong.
-----------
Các bài liên quan:
- One UI 1.0 (Android 9)
- One UI 2.0 (Android 10)
Rất hay và hữu ích!/12 người
Nói chung cũng chỉ tinh chỉnh lại chút về UI, chủ yếu thay đổi sắp xếp, bố cục chứ không có gì mới mẻ lắm. 2 thứ mình mong nhất trên OneUI 3.0 là cải tiến mạnh về thiết kế giao diện và animation có lẽ không xảy ra. Bộ Icon của Samsung thực sự k có cảm giác xịn, chau truốt lắm. Và animation tạo ra cảm giác không mượt bằng pixel, hay sony.
Hai nốt
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@hardtrack Chuẩn là bộ icon và giao diện của SS khá là đẹp. Android gốc giao diện vs icon xấu vcl. Nhất là bọn android one. Nhìn thổ tả không thể chấp nhận được.
Giao diện của SS nhiều màu sắc nhưng không quá lòe loẹt. Khá là OK.
@Tobie_arc bộ icon của Samsung còn không đẹp bằng mì xào 😁
Lost_Stars
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@Tobie_arc Cái giao diện của Sony xấu thảm họa mà so
@Lost_Stars Mình so với sony ở phần animation b ơi
Giao diện mới nhìn đẹp quá, tôi mong update nhanh lên
@Doan Van Kha Cá nhân mình thì thấy đẹp hơn các bản trước nhưng UI không đẹp bằng một số hãng khác như iOS, MiUI
Bộ icon không đẹp, hiệu ứng cùi cùi, ...
@Ma Vương _ MT Ios gần 10 năm ko thay đổi icon, nhìn hoài cũng lờn rồi
@Ma Vương _ MT Chie cần nhẹ chạy mượt là ok rồi. Con giao diện ioas thì quá tuyệt vời. Ghét giao diện miui nhái nhái ios còn khó cập nhật and vì nó can thiệp quá xấu
Mr.J3old
ĐẠI BÀNG
6 tháng
One UI gọi MiUI bằng cụ về độ đẹp và tiện ích
@Mr.J3old Trong đám android thì one ui giao diện thấy đẹp nhất
@Mr.J3old Có tiếng mà không có miếng 😁
@Vickk Cài thử bản EU xem có app tào lao k??
@n3_bmt Trừ cái bixby routine thì mấy cái tính năng còn lại trong bài viết MIUI12 đã có từ lâu, đấy là còn chưa nói double tap to wake thì k chỉ xiaomi mà nhiều hãng khác đã có trc của ss. Còn MIUI có QC thì chắc bạn đang nói về rom nội địa
Thế giới android thích mỗi Miui và oneUi
d_chien90
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@hongphuc1992 Xài Miui cảm thấy hài lòng.
Panda's
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@d_chien90 Nói chung gọn và mượt là tốt nhất.
@d_chien90 Update lâu dài nữa 😃
d_chien90
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@Panda's Ừ mình xài con lèo tèo, 3 năm về trước, thấy xài cũng ổn định.
Dùng OneUI quen rồi thấy tiện lắm. Mong đừng thay đổi gì nhiều thói quen đã có.
Dòng A bị Samsung bỏ quên rồi.
@John Chris S còn bị bỏ =))
hoang559
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@John Chris Là sao ta🤔
@John Chris Cũng còn tùy bạn đang xài dòng A năm nào nữa. Đối với các máy cũ từ năm 2018 thì chỉ nhận max 2 bản cập nhật mới là đến Android 10 là hết.
Còn các máy dòng A mới như A51, A71 thì vẫn nhận được 3 bản cập nhật Android mới.
Nói chung max. của dòng Samsung và Pixel là chỉ tối đa 3 bản cập nhật Android lớn thui, đến lúc đó phải suy nghĩ đổi máy mới nếu muốn xài OS mới hơn.
cái routines quá tuyệt vời luôn.
Làm chẳng thấy hấp dẫn mấy, nhìn nhám chán quá . Nhìn cách samsung bo góc là thấy yếu yếu sao.
@luongbinh0108 Cũng ko thích cái icon bo góc quá mạnh này, nhìn như con nít vậy đó.
@KeniVinh Cái này có thể thay đỗi Theme dc mà
@luongbinh0108 Bạn đang dùng Android chứ không phải IOS.
@Moonlight2017 Mình thích dùng mặc định hơn, thiết kế icon làm mình ko ưa lắm nhưng chả quan trọng phải đổi theme.
@KeniVinh Dùng android mà sài chỉ 1 theme mặc định thì hơi phí😄
Đang hài lòng với One UI. Trừ cái bug bàn phím lúc dùng gesture phải vuốt back phái trên thôi.
Đang dùng s20+ 120Hz phê lòi.
Jason845
TÍCH CỰC
6 tháng
Bài viết rất có ích
Vẫn chưa đẹp lắm
Tôi chỉ mong tùy biến nút bixby thành nút chụp hình và có đèn led thông báo chạy quanh camera trước là hết xẩy.
@love_rain Đổi được mà bạn
Screenshot_20201020-231320_Bixby Voice.jpg
@Ma Vương _ MT Ý mình là thành nút cứng để nhấn chụp luôn đó bạn
hnt.n007
TÍCH CỰC
6 tháng
@love_rain Nút cứng thì có nút tăng giảm âm lượng để chụp hình có từ thuở nào rồi 😃
A to Z
TÍCH CỰC
6 tháng
quá dài dòng,
Thấy đẹp hơn ip nhiều
@Mr. Kao Mình thấy UI của iOS đẹp hơn OneUI nhiều
@Ma Vương _ MT Ip tuỳ chỉnh chưa đc như adr. Với iphone tuy bien khó khăn hơn.
Lại chỉnh tiếp sao
Nói chung cũng vì người tiêu dùng
One UI vs MI UI cái nào dùng thích hơn các bác
@Đông June One UI sắp xếp khoa học hơn. Mi UI nhiều tiện ích hơn. Dùng Mi UI thích hơn, có nhiều thứ cần dùng có sẵn hết.
@Đông June One UI thấy cân bằng hơn.
Không có nhiều thay đổi. Nhưng mình cũng đang rất hài lòng với bản One UI 2.5 hiện tại rồi.
Cười mặt nồi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019