Bạn có biết khu quân sự tuyệt mật trên thế giới được bảo vệ như thế nào không?
Peter Ngo
6 thángBình luận: 6
Ở các khu quân sự, sân bay, hay các khu vực nghiêm cấm dân thường hoặc hầm mỏ hay các nhà máy điện hạt nhân, năng lượng mặt trời quan trọng của các quốc gia như Châu Âu, Bắc Mỹ họ không chỉ lắp camera hay những cảm biến báo động thông thường hoặc cử người đi tuần tra hàng ngày mà họ dùng một công nghệ gọi là Peripheral Detection hay Peripheral Intrusion Alarm mà nôm na là Hệ thống hàng rào điện tử. Mình có tìm hiểu về cái này, các bạn xem thử nhé.

Giải pháp bảo vệ đường biên, hàng rào và khu vực quân sự sản xuất tại Châu Âu Peridect+

Cảm biến xung nhịp &thuật toán thông minh phân biệt độ nhạy hạn chế tối đa báo động giả

PERIDECT là một hệ thống bao gồm trung tâm và các cảm biến xung nhịp được lắp dọc trên tường rào, tạo thành một vòng cung bao bọc lấy toàn bộ khu vực rộng lớn có thể lên đến hàng chục hàng trăm km đường biên. Với thuật toán và cảm biến được thiết kế tối ưu việc hấp thụ xung nhịp, cảm biến sẽ phát hiện các đối tượng vượt rào, chấn động trên lưới, từ đó gửi tín hiệu về cho Trung tâm, báo động và xử lý sự cố nhanh chóng.

Hệ thống với khả năng chống báo động giả cao nhờ những công nghệ và thuật toán phân biệt lực tác động được SIEZA nghiên cứu và phát triển trong hơn 30 năm qua. Sản phẩm được sản xuất tại Cộng hòa Czech, Châu Âu với chế độ bảo hành toàn cầu lên 5 năm và tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.
SIEZA có mặt trên 50 quốc gia và cung ứng cho rất nhiều cơ quan, chính phủ, tổ chức dân sự và thương mại trên toàn cầu. Tại Việt Nam và Đông Nam Á, Eurostellar là Đại diện ủy quyền cùng với hơn 15 Hãng công nghệ cao cấp khác đến từ Châu Âu.

Quảng cáoBẢO VỆ KHU VỰC RỘNG LỚN, ĐẢM BẢO TÍN HIỆU MẠNH VÀ TRUYỀN NHANH CHÓNG. HẠN CHẾ TỐI ĐA BÁO ĐỘNG GIẢ DO TÁC ĐỘNG THỜI TIẾT, NGOẠI LỰC.
Phát hiện xâm nhập trực tiếp ngay trên hàng rào hoặc đường biên cần bảo vệ.
Khi có sự cố đột nhập, các cảm biến sẽ lập tức gửi tín hiệu về trung tâm, định vị chính xác địa chỉ, vị trí xãy ra đột nhập. Camera PTZ quay góc và truy vết sự vụ. Đồng thời, còi báo động reo to, đèn pha tại khu vực sẽ được bật sáng và Cảnh vệ hoặc Nhân viên bảo vệ sẽ nhận được hình ảnh trên màn hình bản đồ hoặc màn hình camera. Từ đó có biện pháp xử lý phù hợp.

peridect_awm_min.jpg

Thích hợp cho mọi loại hàng rào, tường rào hoặc chôn âm đất. Phù hợp với mọi loại thời tiết, cable cao cấp, chống cắt phá,cẩm biến nguyên khối và không thái rờ, không xê dịch giúp độ hoàn thiện thiết bị đạt 100%, IP66 và chống chịu mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất.
peridect-underground_awm_min (2).jpg
Nâng cao tốc độ phản ứng khi có người xâm nhập trong thời gian nhanh nhất.


Báo động ngay về cho trung tâm hoặc bảo vệ. Định vị chính xác từng vị trí.
Quản lý tập trung, tích hợp camera PTZ, camera IP, hệ thống báo động chống trộm, IP Intercoms và kiểm soát ra vào. Trên thực tế, hệ thống Peridect có thể quản lý đường biên giới lên đến hàng trăm km.

Giải pháp phù hợp cho các công trình, dự án chuyên dụng, mức độ an ninh cao, biên giới quốc gia hoặc khu vực có diện tích lớn mà các hệ thống an ninh thông thường không đảm bảo được như: Nhà máy nhà xưởng, Sản xuất năng lượng, Sân bay, Trại giam, Khu quân sự, Lãnh sự quán, Ngân khố quốc gia, Tòa nhà Chính phủ, Biên giới quốc gia.

Quảng cáoCấu tạo của hệ thống như vầy nè:

peridect_awm_min (6).jpg
peridect_awm_min (7).jpg
peridect_awm_min (1).jpg
Slide1.JPG
Giải pháp chuyên dụng hay quá
Peter Ngo
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@Wendy_Nguyen_08 Cảm ơn bạn nhiều
Mấy cái hàng rào này ve chai đồng nát thu gom nhanh lắm.
Cười vô mặt
lenam098
TÍCH CỰC
5 tháng
",cẩm biến nguyên khối và không thái rờ?"
Tớ đang đọc gì thế này?
Bài viết sai chính tả tè le ra, 1 điểm về chỗ !
Peter Ngo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Vuong Hua kaka thanks bạn, để chỉnh lại, lỗi font sơ suất quá 😆) 1 điểm thiệt


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019