Toàn cảnh lễ hội Bimmerfest Việt Nam 2020, lần đầu tổ chức với hơn 300 Bimmer cả nước

thanhtung6868
1/12/2020 9:17Phản hồi: 24
Toàn cảnh lễ hội Bimmerfest Việt Nam 2020, lần đầu tổ chức với hơn 300 Bimmer cả nước
Lễ hội Bimmerfest 2020 đã khép lại và để lại rất nhiều kỷ niệm đối với hơn 300 thành viên tham dự, đây là một hoạt động thường niên của BMW Club Việt Nam hay hiện tại là BMW Car Club Việt Nam sau khi gia nhập BMW Club châu Á và là một phần của BMW Club International với hơn 700 Club chính thức và gần 300.000 thành viên trên toàn cầu. Đây cũng là một dấu ấn lớn đối với toàn thể những anh em sử dụng xe BMW nói chung tại Việt Nam khi có một sân chơi chung, một tiếng nói chung và đặc biệt hơn cả đó là sự hỗ trợ chính thức BMW Châu Á hay Thaco BMW Việt Nam.Đối với Bimmer nói riêng hay đối với người yêu thích lái xe nói chung, điều thích thú nhất khi sở hữu xe đó là việc được cầm lái chiếc xe rong ruổi khắp nẻo đường, từ việc khám phá những vùng đất mới cho đến việc "hưởng thụ" chiếc xe của mình trên những cung đường. Và Bimmerfest là một dịp đặc biệt để Bimmer có thể làm điều đó, bởi đồng hành cùng sẽ là hàng trăm Bimmer khác có cùng đam mê, có cùng sở thích.

tổng_kết_bimmerfest2020_tinhte-32.jpg

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Bimmerfest còn có những hoạt động cộng đồng với mong muốn giúp ích cho xã hội hay phần nào đó giúp những mảnh đời khó khăn. Đây cũng là hoạt động truyền thống của nhóm trong nhiều năm hoạt động vừa qua. Với lễ hội Bimmerfest 2020 này, BMWCCV đã kết nối cùng CLB thiện nguyện Quy Nhơn để cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại hội người mù tỉnh Bình Định.

bimmerfest_việt_nam_2020_tinhte-2.jpg
Chưa dừng lại ở đó, câu lạc bộ cùng kết nối với sở du lịch địa phương tại Quy Nhơn và Phan Thiết với mong muốn thúc đẩy du lịch địa phương sau đại dịch Covid. Rất may mắn cho Club khi đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Công an, Sở Du lịch, các đơn vị Resort, Khách sạn tại Quy Nhơn và Phan Thiết nên sự kiện phần lớn được diễn ra rất thuận lợi.

tổng_kết_bimmerfest2020_tinhte-9-2.jpg
Gọi đây là một lễ hội, bởi chương trình hoạt động của các thành viên tham gia còn bao gồm những hoạt động khác bên cạnh việc được cầm lái chiếc xe của mình trên đường đến lễ hội, đó còn là một chuyến du lịch xa của cả nhà, hay trong khuôn khổ ngày lễ hội chính sẽ là lúc diễn ra chương trình ẩm thực, những tiết tục "thi cử" dành cho những chiếc xe, hay cũng là một "phiên chợ" mini dành riêng cho những chiếc xe là những món phụ kiện, những món đồ độ trang bị thêm cho chiếc xe.

bimmerfest2020_ngày_2_tinhte-17.jpg
Tuy nhiên chương trình diễn ra không được như sự mong đợi của ban tổ chức và tất cả thành viên, do thời tiết Quy Nhơn ảnh hưởng mưa bão lớn, không đảm bảo an toàn để có thể diễn ra những hạng mục khác mà chỉ có thể diễn ra một số hạng mục nhất định, trong đó đáng chú ý nhất là chương trình diễu hành ở thành phố Quy Nhơn với sự tham gia của tất cả những chiếc xe tham dự sự kiện lần này.

bimmerfest_việt_nam_2020_tinhte-7.jpg
Và để có được buổi họp mặt “hoành tráng” với hơn 100 chiếc xe BMW các như thế này thì không thể không nhắc đến sự nỗ lực của ban tổ chức BMW Car Club Việt Nam, đồng thời cũng là những anh chị em Admin Group BMW Việt Nam trong 11 năm vừa qua. Tiếp theo đó cũng là sự góp mặt nhiệt tình của rất nhiều anh chị em hội nhóm nhỏ có thể kể tên đến như anh em Team Phi Phi Performance, anh em Team GTA, anh em Team D1 Việt Nam và nhiều nhóm nhỏ khác cũng như hàng trăm member trên cả nước.

Cuối cùng là lời cảm ơn đến những mạnh thường quân đã tham gia chương trình từ thiện, cảm ơn những nhãn hàng đã đứng ra tài trợ cho sự kiện, và điều đặc biệt nhất trong năm nay có lẽ là nhà tài trợ THACO, có lẽ đây là lần đâu tiên đơn vị tham gia tài trợ chính và cũng là nhà tại trợ lớn nhất cho lễ hộ Bimmerfest 2020 năm nay.

bimmerfest_việt_nam_2020_tinhte-12.jpg

Quảng cáo


Bên dưới đây là những Video và hình ảnh được lưu giữ lại, mời anh chị em cùng nhau xem lại toàn bộ lễ hội Bimmerfest Việt Nam 2020.


Link tổng hợp hình ảnh chất lượng cao từ các Team

- Hình ảnh đầy đủ nhất từ team Media 117: https://drive.google.com/drive/folders/1pPD56L1bj7TSd3JkL9pi2tfWp_EpeUY2?usp=sharing
_117 Media - Google Drive
drive.google.com


- Hình ảnh từ Bimmer Tùng Lâm: https://drive.google.com/drive/folders/1t6NXA2h1OqiZKpfVVUIWR7kLe_KwD2Tx?usp=sharing
_Tung Lam - Google Drive
drive.google.com


- Hình ảnh từ hội trưởng BMW Club Of Sài Gòn Phạm Moon: https://drive.google.com/drive/folders/119KlbgwxhEFGOylOut73QAOTKhoFIEX3?usp=sharing
_Moon - Google Drive
drive.google.com


- Ảnh 2 ngày của tinhte theo Chapter SG.

Quảng cáo

24 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nên đấu giá hết xe làm từ thiện sẽ rất ý nghĩa 😜😜😜😆... đùa thôi đừng phan gạch mình 😁
vn_soft
CAO CẤP
3 năm
@Bão Sài Gòn Tôi mới có cái bánh xe, không biết có được chân trông xe không?
Ranham
ĐẠI BÀNG
3 năm
Không thấy chiếc bmw bị bể cản trước tham gia nhỉ
@ranham Mới thay rồi nhé, hahaha
@ranham haha
Mình cũng đi Bim nhưng không phải BMW mà là xe bán bim bim
Một sân chơi anh em đam mê xe 4 bánh, kinh tế và túi tiền rủng rỉnh
Mình giàu giàu tí cũng phải tham gia hội gì đó để giao lưu bạn bè 4 phương
Đang chơi hội phượt 2 bánh, thấy anh em chơi 4 bánh thấy yêu quá đi
HMToon
CAO CẤP
3 năm
Chặc lữoi.....lắc đầu...đẹp quá bim ơi!
T Tin
TÍCH CỰC
3 năm
quá đỉnh, ước mơ đc tham gia, nhưng k có bmw 😔(
nhatjustin
ĐẠI BÀNG
3 năm
ghê thật
Chiếc bim trắng hở hàm ếch đâu nhỉ =)))))
@pntphong1810 hình như thay rồi á bác 😁
seavn
ĐẠI BÀNG
3 năm
Đi Bim auto có người yêu các ông nhé
Capture12.JPG
sonvt9x
ĐẠI BÀNG
3 năm
Xe này của em có tham gja được ko các bác. Bán giá 1xxtr
A0E0AA94-92E2-4941-AA02-8CF4BDF13F15.jpeg
Ôi thú vui thật là tốn tiền
kulele
CAO CẤP
3 năm
Tại sao lại dc là bim.nhỉ??
theone.tmt
ĐẠI BÀNG
3 năm
@kulele Luyến âm trong tiếng Anh ấy. B đọc là Bi. W và M là phụ âm nên nuốt luôn âm đầu là W. Vì thế là đọc nhanh sẽ là BiM
kulele
CAO CẤP
3 năm
@theone.tmt Thanks
Đang dịch mà không thấy ai đeo khẩu trang nhỉ?
Camera chụp hình quay phim có tâm ghê!
Chúc mừng anh em Bimmer có ngày hội vui nhé!
Thích coi xe nhưng đ* có tiền
NAVFAO
ĐẠI BÀNG
3 năm
Hoành tá tràng luôn

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019