Xiaomi Mi 11, không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W thì vẫn là 14 triệu
Duy Luân
2 thángBình luận: 599
Xiaomi Mi 11, không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W thì vẫn là 14 triệu
Xiaomi Mi 11, không sạc giá 3999 Tệ, có sạc nhanh 55W thì vẫn là 3999 Tệ. Đổi ra là khoảng 14 triệu VND, chưa tính thuế phí.

Một pha cà khịa của Xiaomi với Apple cho vụ không bán kèm sạc trong iPhone 12. Người dùng muốn bảo vệ môi trường thì mua gói không kèm sạc, còn không thì vẫn cứ có sạc đi theo.

Chi tiết về Mi 11, anh em xem trong bài này nhé.
Haha. Đúng là xiaomi,
Nhưng mình thích.
Bảo vệ hay k thì cũng phải cần ng dùng chấp nhận nữa chứ.
@Vuducanh0909 Cá nhân mình nghĩ trò của Xiaomi là hạ cấp hơn cách chơi của apple, người lớn rồi ai cần làm thế 😆

Thẳng thắn mà nói hoàn toàn có thể coi đây là chiêu trò rẻ tiền của Xiaomi để quảng cáo mà thôi, giá bán đưa ra thực tế là định giá của cả điện thoại và sạc, có mấy ai mua mà tự nguyện ko lấy sạc đây ???
Còn apple trước giờ vẫn là hàng đắt do vào tiền phần mềm tốt ổn định và xây dựng thương hiệu, nguyên vật liệu cao cấp, họ đưa ra mức giá cho sản phẩm là định giá chỉ riêng đt chưa tính cục sạc, có thế nào bán thế ấy.
Đây mới là bản chất mà các hãng họ hiểu với nhau, còn người dùng hay review-er đang bàn tán đúng với ý đồ của nhà sản xuất

Cá nhân mình chắc cũng giống nhiều người thầm nghĩ
@nguoivienchinh Việc định giá Xiaomi, hay Apple , rồi lý luận bạn nêu ở trên ....hoàn toàn là suy diễn cá nhân của bạn, chả có cái cơ sở, căn cứ nào cả.
Còn nói gì thì nói, trong cái nhìn của những người tiêu dùng, kể cả là những người trung lập, thì cách mà Xiaomi làm trong vụ này vẫn dễ dàng chấp nhận hơn nhiều so với cách mà Apple làm, thứ 2 là việc Apple đưa ra lý do rất cao cả là bảo vệ môi trường là rất khó chấp nhận, mọi người đã phân tích rất nhiều ở đây rồi.
@lavenbut Có nhiều cách để bảo vệ môi trường, đừng lấy lý do không có cục sạc mới là bảo vệ môi trường
@Vuducanh0909 Cảm ơn ý kiến của b, mỗi người 1 quan điểm bàn ra tán vào cho vui thôi. Ko ai ns chuẩn xác ở đây cả đúng ko b, mọi thứ nó tương đối. Cái nhìn thấy là ai đang kiếm tiền nhiều hơn thì nhìn cách họ làm mà học hỏi nếu có nhu cầu học hỏi phát triển.
đây mới là hay
@canon2004 Về cải thiện lại học thức đi rồi hãy ẳng nào!
@vudeeptry Xe Âu nó ngon hơn. Nhật thì cũng có vài bác chạy L đó
Thì mình ủng hộ hàng nội địa Việt Nam bác ơi. Mua con live 4 giá gần 4tr dùng ớn. Còn máy chính vẫn iphone thôi. Cùng lắm quất Sam Sung.
@LCONGMINH Ok bác!
aaaaaaaaa
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ít nhất như thế này thì còn hợp lý. Chứ như ai kia chán...
@aaaaaaaaa Vả sml thèng cu nào hum trước cười đê
Cười vô mặt
@aaaaaaaaa Éo hiểu mấy ông ủng hộ hay tung hô apple bỏ sạc nghĩ gì luôn, mà éo hiểu có dùng ko, hay lại như mấy ông mod tt lên bao nhiêu bài để giải thích với ngụy biện apple bỏ sạc.
Thèn apple là số 1 và tạo trend, ủng hộ bỏ sạc xong thèn éo nào cũng theo, sau nó bỏ cả dây, giờ đang manh nha bỏ mie cả chuyển âm thanh qua lightning dùng hoàn toàn bluetooth. Những cái cơ bản trên smartphone chỉ có ở máy cổ or dòng cao cấp thì lại ăn loằn
Mắc ói quá
@aaaaaaaaa Người dùng Xiaomi mua về lấy sạc bán lại cho mấy anh ifan được một khối tiền .
@aaaaaaaaa Sẽ mua con này vì đá đúng chỗ ngứa.
Cười vô mặt
@thanhnghipc Sao ông Mod dùng từ cà khịa nhỉ ? Mình chả thấy Mi nó cà khịa Apple tí nào mà xử lý tình huống bảo vệ mội trường này rất hay , hay hơn Apple nhiều , phải gọi là tái định nghĩa bảo vệ môi trường . Chỉ thấy mấy anh Ifan đang cà khịa anh Mi thì thấy quá rõ vì ảnh xữ lý quá đẹp .
camzhin
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@ngoinhala Mình thì thấy ông nào khen cái này hay là đang làm con bò cho Xiaomi nó dắt mũi
trontu20
TÍCH CỰC
2 tháng
Tàu mấy dạy thật =))
Cười vô mặt
@Nguyễn Trường90 Bậy rồi, mi ị ra, bốc lên tay, táo tưởng là mi bỏ vào mồm nên cười rất to và mi chỉ chờ có thế để nhét vào mồm táo
ngocnono
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@trontu20 mì xào chơi quả rất thâm
trontu20
TÍCH CỰC
2 tháng
@ngocnono Nhưng mọi người vẫn mua ip 12 nhiều hơn mi 11 =))
Phuc_Ars
TÍCH CỰC
2 tháng
@trontu20 số liệu?
bobatbai
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Cay thật 😆))))) nhưng hay đấy
Best cà khịa. Lần này phải like cho tư duy của Xiaomi. Bảo vệ môi trường ko chỉ ở việc tôi nói mà còn phụ thuộc vào hành động của bạn. Ơ mây zing, Gút chóp
Cười vô mặt
techmaniac
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@romano19 Nước đi quá hay: Mì xào trao quyền quyết định ko lấy sạc để bảo vệ môi trường cho người dùng, chứ ko như anh A áp đặt người dùng như bố người dùng vậy. Trong khi hôm qua anh A lại nhân danh người dùng để phê phán anh F nghe thánh thiện như thiên thần 😆

"Chúng tôi tin rằng người dùng có quyền biết cách dữ liệu cá nhân của họ bị thu thập và sử dụng. Facebook có thể tiếp tục theo dõi người dùng trên các ứng dụng và trang web, mạng xã hội này chỉ cần xin phép ý kiến của người dùng trước", Tim Cook đăng trên Twitter cá nhân."
Gian thương lại gom sạc về bán thôi
@tinhnd Bạn ơi mình đang bàn về cách xiaomi truyền thông thôi, có nói gì về Apple hay Samsung đâu mà lôi vào làm gì rồi khóc lóc này nọ, văn hoá bình luận của bạn chán thật sự.
@tinhnd Chỉ có thể là giả vờ bị bại não chứ không thể có chuyện như thế được bạn ạ 😆 để ý những nick ủng hộ Apple có cùng 1 lối hành văn ;) Chắc chiêu trò bẩn của tụi mod min kiếm tương tác ấy mà 😃
finnfinns
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@EddyTran104 Mình mua dt cũng kèm ốp dán màn hình nhưng mình đều không lấy, mình cũng ko rảnh mang về nhà để đó dù họ ko giảm giá nếu mình ko nhận, mình cũng ko dư thời gian mà đem về rồi tìm chỗ bán lại 😆 Bạn là người bán thì cũng có chi phí lưu kho, vận chuyển, rất nhiều thứ liên quan. Đối với 1 người thì chả bao nhiêu, nhưng người bán số lượng lớn thì nó sẽ khác. Nếu nói về bv môi trường thì dần dần, cả thế giới sẽ giảm lượng sạc dư thừa. Cũng như đổi ống hút nhựa sang giấy, mỗi thứ 1 chút sẽ thành lớn. Cắt luôn cũng bị chửi, cho tự chọn thì bảo chả thay đổi gì, sao cho vừa lòng 😃)
NatvPa
TÍCH CỰC
2 tháng
@Nguyễn Trường90 Tử tế với người dùng, xiaomi không bắt khách hàng mua thêm cục sạc.
Chứ giờ phải đi tử tế với Apple nữa hả, rồi thì Apple có ủng hộ j xiaomi không?
ruby10
ĐẠI BÀNG
2 tháng
thì thay vì bỏ cục sạc trong hộp thì chúng tui bỏ ngoài hộp 🤣
Bảo vệ môi trường hay không là do bạn chọn
hungp2104
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Cười ỉa,1 thằng loi choi đéo ai biết là ai học đòi bêu xấu cả 1 tập đoàn công nghệ.
Thà không nói để người ta tưởng mình ngu còn hơn mở miệng ra để người ta ko nghi ngờ gì nữa 😆
@nh0ktam01 t chưa có sạc thì lấy sạc là bảo vệ hay không bảo vệ
Khoa SE
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@berberin xd9 Là bảo vệ quyền lời của mình nha bác 😁
camzhin
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nh0ktam01 nhưng bạn chọn có sạc hay ko thì bạn đều bị Xiaomi lừa như nhau
Apple chắc cay lắm
khoa318
TÍCH CỰC
2 tháng
@camzhin cty mình ko quan trọng ngoại hình cho nên có nhiều bé thuộc "dạng tuyển" số đo vòng 2, 3 phát triển hơn người =))) cho nên là đi đường cửa hậu thì chắc là không thể xảy ra trừ khi vẫn có vài "Daddy" hơi "mặn mà" 1 tí =)))
finnfinns
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@khoa318 Làm cái gì mà bạn hạnh phúc, bạn thích thì bạn làm. Cũng như có người thích cafe, người thích trà. Đứa uống trà thì bảo mua cafe ko đáng. Bạn có tiền có thể bạn dùng nó đi du lịch, còn họ mua iP thì đó việc của họ. Bạn áp đặt cái sở thích, cách dùng tiền của bạn lên người khác cũng quá vô duyên.
khoa318
TÍCH CỰC
2 tháng
@finnfinns Câu nào mình áp đặt thế thánh. Comment lộn tiệm à 😆
@Brian_Nguyen_93 giờ này là giờ nào rồi còn tư tưởng có tiền mới mua được iphone, bây giờ người người xài iphone nhà nhà xài iphone , thu nhập 10 tr / tháng tụi nó vẫn xài iphone đầy ra , thế nên thằng Apple nó mới dễ dắt mũi muốn làm gì thỳ làm
Fact: 3999 nghìn tệ là khoảng 14 tỉ 200 triệu vnđ 😆.
Và 1 điều nữa là 3999 là đã tính thuế phí. Không giống như Apple bán bên Mỹ mỗi bang 1 mức thuế khác nhau nên mới có giá chưa thuế.
@NEIKKK rồi nó làm báo cáo tài chính riêng cho từng bang hả bạn. Bạn nghĩ cty tỷ đô giống cửa hàng ngoài chợ à?
finnfinns
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@gunbluster000 Giá có thuế rồi tính ngược giá vốn hàng bán là bao nhiuê bạn ơi, tức bang lời nhiuề, bang lời ít hơn. Ở Việt Nam cũng dễ thấy mà, nhất là các loại phí, làm tròn 10k, 50k sau mới tính ngược ra phần thuế trong đó. Còn chả liên quan gì BCTC riêng hay ko riêng ở đây, nộp bao nhiuê thì hạch toán bây nhiêu thôi. Ở VN bán mỗi người mỗi giá nữa là 😆 Nguyên liệu đầu vào còn thay đổi mỗi ngày nữa nói chi. Chả có gì là ko thể, nhưng họ thích công bố giá trc thuế thôi chứ nhiuề công ty bên mỹ vẫn bán giá đồng nhất.
canon2004
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@NEIKKK má ngu nữa, thuế từng bang khác nhau thì nó đưa ra giá trước thuế là chuẩn chứ thích mà đc ah!
canon2004
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@finnfinns ngu lozz, sản phẩm làm ra tính toán ở mức giá đó mới đủ lãi rồi, còn thuế từng bang khác nhau phải chấp nhận vì mức tiêu dùng từng bang khác nhau! đéo thể có cái giá chung cho toàn bộ nước USA rồi trừ dần đc
Tinh tế mấy hôm post bài trên facebook cà khịa xiaomi bắt chước apple bỏ sạc xóa nhanh không bị úp sọt kìa
Cười vô mặt
hnt.n007
TÍCH CỰC
2 tháng
@shinnosukerh Giờ câm như hến hết rồi, giờ công kích fb thôi 😃
@shinnosukerh Xoá là sao hã bạn? 😁
WWE vs UFC
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@hnt.n007 Thằng hiệp phải ko 😃)
Chơi vậy rồi ai độ
Cười vô mặt
doctornghi
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Mì xào ngon
Một pha bẻ lái đến từ vị trí CEO giờ ng dùng có 2 lựa chọn mua máy hoặc mua máy tặng kèm sạc
@Đông June Mánh khoé kinh doanh 1 mũi tên trúng 2 con nhạn: chuyện này sẽ gây chú ý và cái đt không sạc được tung ra để khách lựa mua cái có sạc. thân!
khoa318
TÍCH CỰC
2 tháng
@Đông June Hôm trước cũng trách lầm thôi xin lỗi tui sai đi 😁... Xiaomi vẫn đáng đồng tiền bát gạo nhất TG này zòi :3... Nhà xài con Pocofone F1 đến giờ vẫn ngon lành :D
Ko biết có bạn nào như mình, mình đoán đúng ý đồ Xiaomi từ lúc có bài kêu xiaomi học apple loại bỏ củ sạc để bảo vệ môi trường, mình đã đoán là đây là chiêu của Xiaomi nhằm hút thông tin dư luận vào Mi 11, chứ sẽ ko bỏ sạc đâu, rồi sau đó khi ra mắt Mi 11 sẽ có 2 option là cho chọn kèm hoặc ko . Cơ mà bất ngờ là chơi kiểu bằng giá thì hơi chất đâý. Vậy đúng là xiaomi chơi đẹp Apple rồi
@phucmanucian2809 Quan tâm thì cũng có làm đc gì đâu? Cho gì dùng đấy, thèm lắm, quan tâm lắm thì cũng chỉ "nho này vẫn xanh" thôi 😆))))))
VNPT001
TÍCH CỰC
2 tháng
@longdevilo vẫn có thằng lái sang là đẩy tiếng xấu (ko bảo vệ môi trường) cho người dùng kìa. Bó tay
longdevilo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@phucmanucian2809 vì có làm đc gì nó đâu mà quan tâm
Cười vô mặt
@VNPT001 Cái câu này nghe thì hợp lý, nhưng rõ ràng là đá đểu ai đó
.acu.
TÍCH CỰC
2 tháng
không biết có ai mua không sạc không ta
@Acuteboy tui nè, nhà 1 đống sạc, với lại giá kia cho 1 con snap 888 quá ngon, chả phải phàn nàn gì
@Acuteboy không nhé , tâm lý con người thì không ai chê đồ free bao giờ. mà lại là cục sạc nhanh nữa.
buiphuloc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@lehongxuan Một đống sạc và 1 cái sạc nhanh tương thích máy nó khác nhau. Lại còn là sạc 55w nữa
@buiphuloc nghe thơm đấy, nhưng theo 1 số tin đồn là bản màu đen sẽ bán ko kèm sạc nên mình cũng ko ham nữa
abba8386
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đếu miệ..rồi bọn bán lại kêu hết hàng kèm sạc. Và rồi lại nhan nhản tin giao bán sạc bóc máy mi11 cho coi. 😂😂😂
XIAOMI bảo vệ môi trường hay ko tuỳ BẠN, chúng T luôn có 2 option cho bạn bạn làm người THỰC TẾ vs NGƯỜI YÊU MÔI TRƯỜNG không ÁP ĐẶT
Cười vô mặt
Screenshot_20201228-232430.jpg
đấy, thế mới là bvmt, hóng xem tới anh ss sẽ làm gì tiếp theo
@hkcre1 Có kinh nghiệm rồi nó khác đó bác
hkcre1
TÍCH CỰC
2 tháng
@sonha28 Đây là 1 pha bẻ lái hay nhất năm 2020 mà xiaomi mang đến cho người dùng , vẫn hóng xem SS làm gì ...
Alisé Kim
ĐẠI BÀNG
2 tháng
nghi là ông Sam chơi như cái headphone bên mẽo mấy năm nay.
Bán máy ko kèm sạc. Thằng nào cần sạc thì thả cho cái link apply, tuần sau samsung nó ship tận mồm miễn phí.
Còn thằng nào éo cần hay éo biết thì thôi, xem như bảo vệ môi trường 😃
@hkcre1 SS gỡ quảng cáo cà khịa Apple rồi bác. Vì SS sợ tự tay vả vào mặt mình khi đã bao lần lố vì vụ cà khịa Apple (Vụ bỏ tai nghe 3.5mm, vụ bỏ thẻ nhớ ngoài, vụ Esim...). Nên tự xấu hỗ khi đi cà khịa họ mà sau đó lại bắt chước họ. 😆
Bỏ củ sạc sau này sẽ là xu thế. Cứ chờ xem.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019