Bàn chải điện Sonic WhiteningĐánh giá MX Master 3 có đang mua hay không?
Buyornot
4 thángBình luận: 2
✍️Vài năm trước, Logitech đã vô cùng thành công với dòng chuột MX Master. Sau hai bản nâng cấp là MX Master 2 và MX Master 2S, và cho đến năm 2020 Logitech đã cho ra mắt MX Master 3 với những nâng cấp vô cùng ấn tượng.
👍Trước tiên, hãy cùng điểm qua những ưu điểm của nó:
❤️ Hoàn thiện cực kỳ tốt, vật liệu xịn, nói vậy thôi đủ hiểu rồi.
❤️ Thiết kế công thái học: với thiết kế cao, to, dài hơn một xíu (còn lâu hơn thì chưa chắc, ahihi) so với Master 2S, Master 3 cho một cảm giác cầm tốt hơn khá nhiều, cùng với các con lăn chuột làm bằng kim loại và tách rời 2 nút back và forward ra khỏi vị trí con lăn như ở Master 2S, có thể nói, Master 3 là một trong những con chuột tốt nhất ở thời điểm hiện tại (thật ra là tốt nhất, nhưng mà nói giảm nói tránh tí do không được Logitech trả tiền, thế thôi).
❤️ Sử dụng mắt đọc Laser – Darkfield cực kì chính xác, hỗ trợ rất tốt cho anh em làm thiết kế hay sáng tạo (dùng brush cà không trượt phát lào).
❤️ Con lăn dọc sử dụng công nghệ Magspeed có thể tùy chỉnh chế độ lăn từng nấc hoặc lăn nhanh không điểm dừng như khi bánh xe của anh em chạy trốn công an vậy.
❤️ Pin rất trâu, mình dùng khoản tầm 1 tháng rưỡi hoặc hơn 1 chút cho lần sạc đầu tiên, kể ra thì cũng sát với thông số của Logitech đưa ra nhưng mà cũng chỉ ngang với Master 2S thôi.
👎Còn với các nhược điểm thì:
💔 Giá cao: 100$ ở nước ngoài, ở Việt Nam giá khi mình mua là 2.650k, đây là một mức giá khá cao cho một con chuột ở Việt Nam khi đối tượng hướng đến là anh em văn phòng hoặc anh em làm sáng tạo như mình. Ngoài ra thì chưa kể đến ở Việt Nam chưa có hoặc rất ít nơi có phân phối chính hãng từ Logitech khi mà họ mới chỉ tiến hành giới thiệu phiên bản Master 3 for Mac ở Việt Nam thôi nên việc tìm mua sẽ khá khó với anh em, ngoài ra thì hư hỏng bảo hành cũng mệt người lắm.
💔 Phần mềm Logi Option cho anh em tùy chỉnh nhiều thứ, có thiết lập nhảy profile tương ứng với các phần mềm mà anh em xài như Word, Excel, Power Point, bộ công cụ Adobe,… với mình thì k hữu dụng lắm vì mình gần như sử dụng các tính năng ở chế độ cơ bản của nó là quá đủ rồi, còn với bộ Adobe hay các phần mềm thiết kế khác là sure kèo anh em quen tay bấm hotkey còn nhanh hơn chứ chả dại gì ngồi setup từng nút rồi tìm bấm cho đúng cái function mà anh em cần như tìm điểm G của bạn gái vậy, mất thời gian.
✍️Qua gần 3 tháng trải nghiệm thì đánh giá của mình với Logitech MX Master 3 ở thời điểm hiện tại là KHÔNG ĐÁNG MUA, anh em nên chờ đến khi giá giảm và có phân phối chính hãng ở Việt Nam để hưởng chính sách bảo hành.
Anh em cho ý kiến nào...
#logitech #mxmaster3 #mxmaster2s #dicussion #debate #buyornot #mouse #logitechmaster3
photo_2021-01-04_10-38-20.jpg
ok bác 😁
Buyornot
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Didu Oke là sao bác. Góp ý cho em với


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019