Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Toyota ra mắt Concept mới cho chiếc 2000GT của mình - Nhìn khá hiện đại
toiyeulexus
4 thángBình luận: 2
ava.jpg

Toyota 2000GT của thương hiệu Nhật Bản là một trong những phiên bản ô tô mang tính biểu tượng nhất thế giới. Có thể nói, chiếc xe này là cô gái mở đường cho những mẫu xe nổi tiếng như Supra, Lexus LFA và GT86. Mặc dù được nhiều người biết đến, nhưng nó lại được dùng để phục vụ cho những triển lãm hoặc với những đơn đặt hàng riêng tư nhằm mục đích sưu tầm. Để thay đổi điều đó, một nhóm thiết kế và tạo mẫu bao gồm Nirmit Soni, Sandeep Dasari, Vitali Enes và Constantin Stein đã tạo ra “Hommage” - một chiếc 2000GT mang phong cách đương đại.

1.jpg

Toyota 2000GT “Hommage” giống như một quyển sách tổng hợp từ các mẫu xe nguyên bản. Thiết kế bên ngoài được lấy cảm hứng tinh tế từ những đường cong mềm mại, đặc trưng xe Nhật.

2.jpg

Trong các phiên bản này, hai chiếc đã được chuẩn bị đặc biệt cho giải đua SCCA năm 1968 bởi nhà thiết kế huyền thoại, Carroll Shelby. Nó ghi dấu ấn của mình trên đường đua với ba lần kết thúc trên bục vinh quang và thành tích hoàn thành chặng đua là 80%.

3.jpg

Sử dụng màu đỏ và trắng nổi tiếng của chiếc xe số 33 của đội đua do Scooter Patrick điều khiển, các nhà thiết kế tái tạo lại mẫu xe cổ điển nhưng không quên thể hiện sự sang trọng của chiếc 2000GT, kết hợp nó với phong cách khí động học của Toyota. Đường nét thân xe mang tính tương lai và thiết kế đặc biệt làm mình liên tưởng chút về Supra. Thực sự concept này quá nét!

4.jpg

5.jpg
phucius
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Trông hệt con nhái
Mém sặc, hên là nó mới chỉ là concept. Đầu với đuôi chả ăn nhập gì với nhau
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019