Mini HomePod update thêm các tính năng xử lý nâng cao của UWB
PVTuat
2 nămBình luận: 5
dims.png

Di chuyển đến gần loa tự động xuất hiện trên iPhone 11 hoặc iPhone 12 của bạn.

Apple cho biết họ đang làm việc trên một tính năng mà sẽ cho phép bạn liên tục chuyển nhạc, gọi điện và podcast giữa bạn iPhone 11 hoặc iPhone 12 và loa thông minh. Với sự xuất hiện của iOS 14.4 sớm hơn ngày hôm nay , cuối cùng bạn cũng có thể tự mình kiểm tra.

Tính năng mới được xây dựng dựa trên chức năng chuyển giao đã có trên loa thông minh của công ty. Nó tận dụng lợi thế của chip U1 băng thông siêu rộng (UWB) mà Apple tích hợp trong cả HomePod mini và dòng iPhone 11 và iPhone 12. Về lý thuyết, truyền nhạc, podcast và cuộc gọi giữa các thiết bị sẽ hoạt động tốt hơn vì chip U1 ở đó để giúp iPhone 11 và iPhone 12 phát hiện khi chúng ở gần HomePod mini. Ít nhất, có các hiệu ứng phản hồi xúc giác và hình ảnh mới để làm cho mọi thứ trở nên bóng bẩy hơn. Bạn cũng sẽ thấy các đề xuất nghe được cá nhân hóa và điều khiển phát lại tự động xuất hiện trên iPhone của bạn khi bạn di chuyển đến gần loa. Trong trường hợp thứ hai, không cần phải mở khóa điện thoại của bạn trước.

Ngoài việc cung cấp năng lượng cho phiên bản AirDrop mới nhất , đây là một trong những tính năng đầu tiên mà chúng tôi thấy Apple sử dụng chip U1 để cải tiến. Thành phần này dự kiến sẽ cung cấp năng lượng cho AirTags được đồn đại từ lâu của công ty , mà Apple sẽ công bố vào cuối năm nay. Bạn có thể cập nhật HomePod mini theo cách thủ công để tận dụng chức năng UWB mới bằng cách khởi chạy ứng dụng Home và điều hướng đến phần Cập nhật phần mềm của menu Cài đặt.

Theo Engadget
5 bình luận
POL_279
CAO CẤP
2 năm
Đang hứng thú với em này 😁 nhỏ mà âm nghe cũng ổn phết kh đến mức quá bé
@POL_279 Âm thanh con này ở mức tạm thôi !
POL_279
CAO CẤP
2 năm
@Tuat Phan Tại nó đâu phải loa để nghe nhạc 😁 Loa thông minh thì thế là ổn 😁
@POL_279 Chủ yếu là âm thành đừng nhỏ quá là dc !
POL_279
CAO CẤP
2 năm
@Tuat Phan Đúng r 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019