Zalo CareersTrải nghiệm khẩu trang LG Puricare sau 20 ngày sử dụng
Rất hay và hữu ích!/11 người
cuhiep
3 thángBình luận: 125
Trải nghiệm khẩu trang LG Puricare sau 20 ngày sử dụng
Khẩu trang LG Puricare có thể nói là khẩu trang được trang bị nhiều công nghệ nhất hiện nay. Mục đích của LG là mang lại một không khí trong sạch cho người sử dụng. Giống như các dòng sản phẩm chăm sóc không khí Puricare khác của họ.

Rõ ràng là mình có được không khí rất sạch để hít trong quá trình sử dụng vì những công nghệ, giải pháp mà LG áp dụng. Nhưng vì chúng ta đeo cả đống công nghệ lên trên như một cái khẩu trang nên chúng ta sẽ chấp nhận hy sinh chút gì đó gọi là nặng.Không khí hít vào là không khí sạch:

Để làm được điều này thì LG đã một là tạo thành đường dẫn khí để nó đi qua màng lọc HEPA, hai là khoá hết các đường khí đi vào từ các hướng khác nên không khí mình hít vào là không khí sạch. Màng Hepa trang bị trên khẩu trang PuriCare này của LG là màng H13 nên gần như là lọc tốt nhất hiện nay. Hiện các máy lọc không khí cao cấp trong nhà cũng sử dụng màng lọc này.

Phần cao su chụp vào miệng và mũi để thở được LG làm bằng cao su y tế với khả năng đàn hồi rất cao. Mình đeo vào thấy gần như kín hoàn toàn xung quanh. Vậy coi như là nhiệm vụ chống không khí đi vào từ các đường khác mà không thông qua lọc thành công. Mình không rõ với các mặt anh em dài hơn, xương hơn và mập hơn thì sao nhưng mình thấy với mình nó rất vừa vặn.

Quảng cáoUntitled-74.jpg

Không khí thở ra không qua màng lọc, có một lá nhựa mở ra khi anh em thở ra và đóng lại khi anh em hít vào. Cơ chế rất đơn giản nhưng thử nghiệm và dùng mình thấy nó rất hiệu quả. Nhưng từ đây anh em cũng có thể thấy là khẩu trang này sẽ không bảo vệ triệt để mọi người xung quanh anh em. Sẽ không có nước bọt hay vì bắt ra, nhưng thông qua hơi thở thì vẫn ra được.

Cảm giác đeo: không gây khó chịu tuy khá nặng

Có hai phần giúp anh em đeo cái LG Puricare này mà không thấy khó chịu đó là phần cao su chụp vào mũi và miệng anh em. Tiếp theo là cái thanh nhựa có hai móc phía sau để kéo khẩu trang ra sau gáy thay vì móc vào tai anh em. Móc vào tai là mình thấy không khả thi nên nhất định phải dùng cái thanh qua sau gáy này.

Phần cao su ụp vào miệng và mũi như mình nói bên trên nó có tính năng chặn không khí đi vào miệng, mũi mà không qua bộ lọc. Ngoài ra thì nó giúp bám cái khẩu trang lên trên mặt anh em. Phần này làm bằng cao su mềm, có độ đàn hồi rất cao và cảm giác chạm vào nó không rít và rất mát mẻ.

Phần móc đeo vào tai thì tăng đưa cũng dễ dàng và tiện lợi.

Dĩ nhiên là nó sẽ nặng hơn các khẩu trang khác nhiều vì nó phải vác theo cả đống đồ công nghệ trong đó. Tuy nhiên nhờ thiết kế tốt, vật liệu xịn, và giải pháp phù hợp nên khi anh em đeo chiếc LG PuriCare này thì anh em không có cảm giác khó chịu.

Có một cảm giác đó là người ta nhìn thấy anh em đeo cái khẩu trang này nơi công cộng, thấy đèn tín hiệu xanh xanh mở lên thì thấy hơi lạ thôi.

Pin: không quá lo lắng.

Quảng cáo


Mình dùng theo kiểu điện thoại, ngày dùng tối sạc, mở chế độ thở bình thường (theo lý thuyết được 8 tiếng thở). Thì không lo lắng vụ pin cho lắm. Nếu anh em lo lắng quá có thể sạc trên chỗ làm hoặc mang theo pin di động 😁

Hộp diệt khuẩn UV và túi đựng di động:

Khẩu trang LG PuriCare không chỉ là một sản phẩm sức khoẻ nó còn là thời trang, là công nghệ, là những gì mà ghê gớm nhất người ta có thể trang bị cho một chiếc khẩu trang, nên phụ kiện cho nó cũng phải rất chất lượng.

Untitled-67.jpg

Chiếc hộp sạc kiêm tính năng diệt khuẩn thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Nó rất đẹp và xịn hơn bất cứ thiết bị diệt khuẩn kích thước nhỏ nào mà mình từng thấy. Hình thức bên ngoài rất đẹp, rất sang còn bên trong thì rất xịn xò.

Chiếc túi vải đựng khẩu trang khi mang đi thì cũng được hoàn thiện và vật liệu rất tốt. Còn tốt hơn nhiều túi đựng tai nghe đắt tiền của các hãng khác. Mình rất thích cái này. B&O H95i của mình không có cái bao vải ngon như vầy nên có khi mình sẽ mua một cái túi phụ kiện để đựng tai nghe.

Nói chuyện khi đeo:

Người dùng sẽ khó mà nghe được anh em nói rõ ràng. Phải đứng gần và nghe kỹ mới được vì âm thanh nói ra sẽ bị đổi.

Quảng cáo


Có thực sự hữu dụng và cần thiết cho mọi người không:

Về cơ bản thì nó vẫn là một chiếc khẩu trang để bảo vệ anh em khỏi bụi, khỏi vi khuẩn. Tuy nhiên hiện tại thì chúng ta chưa đến mức quá căng thẳng về vấn đề này. Hoặc anh em cũng có thể đeo hai lớp khẩu trang hay một chiếc khác… Tuy nhiên nó là cái tốt nhất, nhìn thần thánh và công nghệ nhất anh em có thể mua được. Và giá thì cũng đắt nhất.

Về cảm giác đeo tuy thoải mái, túi đựng cũng thoải mái, sạc cũng đơn giản… nhưng anh em cân nhắc vì nếu dùng nó anh em sẽ phải đối xử với nó giống một thiết bị công nghệ, cần sạc pin, cần cẩn thận… chứ không đơn giản như một chiếc khẩu trang y tế.

Untitled-55.jpg
Túi đụng thời trang và cao cấp
Untitled-75.jpg
Nút điều khiển nằm ở vị trí khá là dễ dàng tiếp cận.
Untitled-78.jpg
Quai móc sau gáy. Nhờ cái này mà cảm giác đeo ngon lành hơn rất nhiều. Anh em không thể móc nó trực tiếp lên tai được. Méo tai.

Untitled-76.jpg
Nhìn rất là hiện đại, công nghệ, tương lai

Hình ảnh khác:

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

Rất hay và hữu ích!/11 người
Cái này hết pin là hết thở...Không khí sạch.
@blacksun2511 Còn không khí thường mà 😂
lngkhanh1
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@blacksun2511 Kk vẫn sạch như khó thở thôi. Hết pin ko quạt được nhưng màng lọc vẫn còn mà.
@blacksun2511 Lúc đó thở khí đất hén>
@blacksun2511 Hết pin thì "thật không thể thở nổi"
đeo ra đường đảm bảo cool ngầu luôn.
nhưng không tiền mua. đành mang khẩu trang vải thôi. vì mình không thích khẩu trang y tế
hadryan
TÍCH CỰC
3 tháng
@vansanghd93 Nhớ giặt mỗi ngày
@vansanghd93 Khẩu trang y tế bất tử
@cuhiep sao ko dán da mà để trần ...
@Bão Đã Tan bên khắc tên chưa có ý định sản xuất đâu bác
sacombank - Đẳng Cấp Thế Giới
Khẩu trang này k lọc mùi nên gặp trúng cống thúi hay mùi hôi thì bao hít vô người nhiều hơn người k đeo hay đeo khẩu trang vải, đã mua xài thấy k tiện dụng lắm.
@snoopycharlie Than hoạt tính thì mới lọc mùi được. Nếu chẳng may đi qua xe rác thì nín thở xíu thôi cũng ổn mà, không phải vấn đề to tát gì
@Vmemory Cái quạt nó hút vô trong cái khẩu trang 😆 bạn bắt buộc phải hít cho hết k thì nó nằm đó mãi
hadryan
TÍCH CỰC
3 tháng
@Shine.shin Tắt quạt dc mko
@Shine.shin Mình nghĩ hợp lý hơn thì quạt hút vào mà mình nín thở thì ko khí từ quạt đưa vào sẽ thoát ra qua van thở của mặt nạ, ko thì nó thành máy nén khí mất 🙈
leechnao
TÍCH CỰC
3 tháng
có bác hôm nọ review cái này đeo khó giao tiếp, nói chuyện được đúng không anh @cuhiep , đang quan tâm mà công việc mình lại cần đeo khẩu trang để phòng bệnh lại cần nói chuyện với khách hàng liên tục
@leechnao đúng rồi, khó giao tiếp
@leechnao Mua cái mic gắn vào rồi bật loa Bluetooth lên khuyếch đại âm thanh 😄
p700i
CAO CẤP
3 tháng
Nhược điểm của những con loại này là:
1. Khó nói chuyện
2. Dính mồ hôi, nước bọt thì bẩn, phải rửa liên tục không nó thối hoăng
3. Nặng
4. Đeo vào khó khăn hơn nhiều so với khẩu trang thường, kéo lên tai đảm bảo đeo lâu đau hết tai kể cả có cái cài đằng sau.
5. Cần bảo dưỡng như mở ra lau chùi, xịt cồn
6. Cần sạc pin, lại thêm thiết bị sạc pin nữa chán lắm rồi, quên là khỏi dùng.

Cuối cùng lại quay trở lại khẩu trang 1 lần.
ace muốn mua màng lọc thì có thể hú bên này : )
khắc tên nghiên cứu thêm sản phẩm khẩu trang công nghệ cao
@anhtuanngoc Ý bác là khẩu trang bằng da? 😗
@Tim Apple Giống cái nón tinh tế đó bác. Đâu phải cái gì cũng phải là da đâu
thở thôi cũng phải tốn tiền, ah KHÔNG, tốn rất nhiều tiền
@Linlinchin Tự nhiên cung cấp oxy miễn phí, nhưng con người thì làm ô nhiễm môi trường nên giờ ở trong nhà hít thở cũng tốn tiền chứ nói gì ra đường
@Vmemory Lựa chọn đi, thở mất tiền thì có đô thị hiện đại tuổi thọ tb 74, hay ko khí thiên nhiên như thời chưa có văn minh thì tuổi thọ tb 20
@Linlinchin bảo dân trí thấp lại tự ái 😃
@Linlinchin
Cười vô mặt
Nhìn đeo thôi đã thấy khó chịu rồi.
Hóng ihiep đưa mặt đeo khẵu trang vô bô xe oto cho nó phụt xem lọc ra không khí sạch ko nhé.
Nhìn nặng nề nhĩ
Chủ tịch đeo ra đường chắc nhiều người nhìn lạ lắm
Người ta dẹp ktr ko hết
image.jpg
Nhìn anh đeo cái này như giống như chiến tranh giưa các vì sao 😆
Ra đường mới phải đeo thôi chứ ko lẽ đeo cả ngày 🤔
Đeo vào nhìn như nhân vật gì đó trong chiến tranh giưã các vì sao
@Jackie Lee 1981 Stormtrooper
Dandeli
TÍCH CỰC
3 tháng
nhìn hơi cồng kềnh nhỉ, mong tương lai nó sẽ gọn gàng hơn chút
bhuubao
TÍCH CỰC
3 tháng
@Dandeli Nhìn tương lai. Nhưng mình không muốn tương lai phải đeo cái này


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019