B&O ra mắt Beoplay Portal, tai nghe dành cho game thủ, giá 500$
Knah
6 thángBình luận: 28
B&O ra mắt Beoplay Portal, tai nghe dành cho game thủ, giá 500$
Bang & Olufsen mới đây vừa cho ra mắt chiếc tai nghe dành cho game thủ đầu tiên của mình với tên gọi Beoplay Portal. Sản phẩm được trang bị bluetoth 5.1 tương thích tốt với Xbox, PC. Ngoài ra, B&O còn trang bị khả năng chống ồn chủ động cho sản phẩm. Driver 40mm hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos cùng thời lượng pin sử dụng đạt 24h. Sản phẩm dự kiến được bán ra vào cuối tháng 4 với 3 màu sắc cùng mức giá 500$.

BeoPlay Portal có trọng lượng nhẹ chỉ 282g cho cảm giác đeo thoải mái để chơi game trong thời gian dài. Portal còn được trang bị kết nối không dây 2.4GHz để đảm bảo không bị trễ khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng để kết nối và chơi game trên mays tính cũng như Xbox.

tinhte-beoplay-portabl-1.jpeg
B&O còn trang bị nhiều chế độ nghe khác nhau như Gaming, FPS, RPG, Music và cả Movie để người dùng có thể chủ động sử dụng cho phù hợp. Điểm hấp dẫn nhất của Portal là B&O kết hợp với Dolby để mang lại hiệu ứng âm thanh vòm khi chơi game hay xem phim.
28 bình luận
CÁC HÃNG TAI NGHE CÓ TÊN TUỔI CŨNG LAO ĐAO TRƯỚC COVID, SENN THÌ BÁN THÂN, B&O THÌ NHẢY QUA LÀM GAMING.
CHỈ CÒN APPLE VÀ SONTY LÀ ĐỨNG VỮNG
@chân mây tím Sen có bán thân đâu. Nó giữ lại những mảng cốt lõi của hãng
Sao không ra M5 2nd đi nhỉ? Hóng mỗi em này
ngon à, mua về xem phim được
Tai nghe gaming có thêm đèn LED màu nữa bao ngầu 😁
@Kính Cận 0_0 mấy con gaming cao cấp k con nào có led cả 😆
tai nghe nhìn đẹp mà giá cũng rất đẹp =))
đồ game cái gì cũng chát
Giá cũng đẹp 😆
voe
TÍCH CỰC
6 tháng
lậy hồn cần đêch con 500€ con 50€ nghe cũng ngon lắm rồi !! đầu tư là them quả Mic 90€ và quả interface tầm 150€ combo cực ngon 🤤 cần gì 500€ cho cái tai ghe!! có phải nghe nhạc giao hưởng đâu
Đc cái brand name thôi. Bose hoặc Sony là đủ dùng rổi
@Lục Gia Bose nghe lởm thôi rồi luôn, thằng B&O này thuộc dạng tốt sơn ko tốt gỗ, đẹp mã mà nghe ko hay, ko xứng tiền, loa của nó cũng thế, nó tính tiền design là chính
@Lục Gia Nó hay hơn Bose và Sony nhiều đó bạn
@vinhtran.vtdl T xài qua cả Sony Bose lẫn BO rồi. Headphones, earphone thôi, trước còn có con H4 mà mất rồi. BO đc cái kiểu đẹp hơn chứ chất lượng ko khác gì tụi kia.
image.jpg
Non-IT
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@Lục Gia Cá nhân bác thấy ko hay thôi! Em tai nghe hay loa 3 hãng trên em đều từng nghe cả, B&O là ở 1 level khác! Bác nói B&O mắc thì em đồng ý, còn nói nó nghe ko bằng 2 con kia thì đơn giản gu của bác thích bass nhiều mà bass của Sony và Bose nghe đục thấy mồ! Bác nghe loa Beolit 17 hay M5 của B&O thì sẽ thấy tiếng bass của B&O thế nào nha bác! Đảm bảo cùng phân khúc, ko dễ có con nào nghe hay hơn đâu!

Còn nếu so sánh về design thì đảm bảo Sony và Bose lại càng ko có cửa với B&O!
"Portal còn được trang bị kết nối không dây 2.4GHz" dù không thấy cái receiver nào trong video 😁 tai nghe k dây mà kết nối qua bluetooth chơi game PC thì delay ghê lắm, qua receiver thì đỡ hơn nhiều.
@Ăn cây Apple rào cây Samsung Chơi FPS dùng airpods pro vẫn nhận thấy delay. Mấy cái này tương tích sao tốt bằng đội idevices. Nên game dạng FPS console né cái tai này ra thì hơn.
PC ko có bluetooth thì sao nhi?
@tobeymaguire mua cái usb-bluetooth 😁 hoặc nó có bán kèm
khoácn cái vụ usb 2.4ghz, chưa hình dung nó lại có đủ Data để truyền âm thanh
B&O là một hãng tốt sơn ko tốt gỗ, hãng bán thiết kế là chính chứ ko đề cao chất lượng âm thanh tương xứng, loa của hãng này cũng thế, nhìn hiện đại hợp thời như vật trang trí
@vinhtran.vtdl Vậy có lẽ bạn cần trải nghiệm nhiều hãng hơn
Non-IT
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@BambooTank Gu của bác thôi! Em thì thấy B&O đẹp cả trong lẫn ngoài! Ba cái con Sony hay Bose ko có cửa để so sánh, em chỉ thấy Senn và B&W thì còn ngồi chung chiếu với B&O.
@Non-IT Bose âm tối ko chi tiết, sony nghe ko có nhạc tính, nghe kiểu kỹ thuật chi tiết ko có hồn, còn Senn thì nó lại ở tầm cực khác, có rất nhiều giải thưởng và được người chơi công nhận như HD650 HD800, B&O làm gì có cái tầm đấy
Non-IT
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@BambooTank Bác nghĩ vậy thì em tôn trọng, còn em thì thấy B&O, Senn hay B&W đều có nét riêng, mỗi thằng mạnh 1 cái, quan trọng bác thích thằng nào thì bác chọn. Em thì 03 thằng này em cũng mua 1 hoặc 2 món đồ để nghe, tuy nhiên speaker thì em chỉ chọn B&O vì design và chất âm thật của nó. Còn cái "tầm" mà bác nói thì đó là quan điểm cá nhân thôi bác, em tôn trọng nhưng em có cái nhìn khác bác! 😃  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019