Tư vấn giúp mình đầu Android cho xe Attrage CVT premium
tq.thangvn
một nămBình luận: 2
Mình đang ý định mua cái đầu android cho chiếc Attrage CVT Premium 2021, với các tiêu chuẩn sau:
 1. Không giống đồ tàu, lắp vào xe nhìn sang
 2. Tính năng tích hợp camera nhận diện Biển báo tốc độ trên đường thay vì trên app Vietmap 1S
  1. Ngoài ra nhờ các bác tư vấn thêm các option lắp thêm cho xe:
   1. 1. Camera 360 độ được tích hợp
   2. 2. Cảm biến áp suất lốp
   3. 3. Các option khác
2 bình luận
herovt
ĐẠI BÀNG
một năm
Chào bác, mình cũng vừa lấy attrage bản cvt thôi, ko phải pre, mình chia sẽ 1 số điều sau, ko dám gọi là tư vấn vì cũng mới mua chiếc đầu .
1 - đầu dvd thì cá nhân mình thích đầu zin dùng apple car play và android auto là đủ sài, mình có jailbreak con iphone nên có thể mở youtube chạy ngon, còn nếu bác vẫn muốn lắp màn android thì nó khá nhiều hiệu, nhưng toàn của tàu thôi, mình ko thấy cái nào ngon cả, chắc phải nhờ anh em khác tư vấn.
2 - về tính năng nhận diện biển báo và cảnh báo tốc độ mình cũng rất quan tâm, mình định xuống tiền mua con cam hành trình có các chức năng đó của vietmap là vietmap r4a giá 3tr7, mình nghĩ kết hợp nó với bản đồ google map để dẫn đường thì chuẩn bài ko có cái nào ngon hơn.
3 - mình có tham khảo 1 mod trên tinh tế họ gắn cam 360 hết 10 củ, nhưng hiệu quả thì ko ngon lắm, nên nếu có gắn thì gắn nên gắn cam 2 bên gương hậu là đủ, cá nhân mình sẽ ko gắn cam 360 vì mình thấy nó nhiều tiền và ko cần thiết, theo xe đã có cam lùi, 2 bên kính hậu gắn thêm gương cầu là có thể thấy đc ko cần đến cam 360 đâu.
4 - các option khác : cảm biến áp xuất lốp thấy có loại zin gắn vào ô chờ trên xe có giá tầm 1tr5 (mình ko nhớ hiệu nữa bác tham gia g attrage trên fb ấy, anh em chia sẽ nhiều), ty thủy lực để mở nắp cốp sau tự động ( thấy có nhiều xe gắn mà ko thấy loại cho attrage , vẫn đang tìm kiếm )
led mí cho attrage ... thấy anh em trên group độ led mí đẹp quá nên định gắn xi nhan đẹp lắm, gắn cũng dễ à.
tq.thangvn
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@herovt Cũng đã lâu rồi không trả lời bài của bác. Mình đã mua xe bản Pre 2021. Lắp khá nhiều đồ. Chúc bác luôn vui vẽ, sức khỏe.
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019