Tắt đèn xe vision 2021 là một vấn đề khá phổ biến đối với những khách hàng mua xe mới...
HưngNano
2 thángBình luận: 1
Câu chuyện Tắt đèn xe vision 2021 là một vấn đề khá phổ biến đối với những khách hàng mua xe mới hiện nay. Phiền toái hay gặp phải thường xuyên phải nghe lời nhắc “tắt đèn” khi chạy xe vào ban ngày. Vì sao lại không tắt đèn xe được ? Vì sao các mẫu xe mới ra hiện nay đều có 1 thiết kế chung là k có công tắt on/off đèn. Và nguyên nhân tại sao lại k tắt được ?

Tại Liên minh châu Âu (EU), các phương tiện, kể cả xe bus và xe tải, được yêu cầu bắt buộc trang bị DRL kể từ tháng 8/2012. Vì vậy, các mẫu xe hiện nay như Honda, Yamaha… không có công tắc bật/tắt đèn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

CÓ NÊN LẮP THÊM CÔNG TẮC ĐỂ TẮT HAY KHÔNG ?
Có một thực tế là những chiếc xe máy mẫu mới ở thị trường việt nam Việt Nam, thường được chủ xe đem ra cửa hàng độ xe chế thêm công tắc tắt đèn.

Theo các chuyên gia kỹ thuật, đó là điều không nên.

Thứ nhất: Khi độ công tắc thêm sẽ đục khoét phần nhựa, cắt dây điện để đấu nối. Chiếc xe sẽ mất trạng thái zin như ban đầu. Sẽ ảnh hưởng tới chế độ bảo hành của các hãng xe.
Thứ hai: Nếu gắn một thiết bị chất lượng không đảm bảo, không rõ ràng nguồn gốc sẽ ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe. Đèn xe và bình điện sẽ giảm tuổi thọ thậm chí có thể hư. Chưa kể đến hệ thống điện sẽ bị ảnh hưởng.
TÔI MUỐN TẮT ĐÈN XE VISION 2021 PHẢI LÀM NTN ?
Bạn đừng nên lo lắng. Để giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm. Đã sản xuất và cho ra đời sản phẩm INTEGRATED LOCK. Thiết bị tích hợp thông minh bật/tắt đèn xe, tích hợp thêm passing xin đường.

Thiết bị Integrated Lock chất lượng, an toàn và tin cậy. Đã được ứng dụng hiệu quả, và được khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam.
Xem chi tiết sản phẩm

hướng dẫn tắt đèn xe vision 2021.jpg


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019