VinFast lên tiếng vụ Gogo TV tố Lux A2.0 đi sửa 10 lần không hết lỗi – Công an vào cuộc?
quoctuankid
9 thángBình luận: 7
Hãng xe Việt phản hồi clip của Gogo Tv là không đúng sự thật, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast.
Chiều 2/5, VinFast Vietnam – fanpage chính thức VinFast – đăng tải thông tin phản hồi về trường hợp của ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh Youtube GogoTv đã sản xuất và đăng tải clip nói về lỗi của chiếc Lux A2.0. Bài đăng mô tả nội dung trong clip có nội dung “không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast”.


Video trên kênh Gogo TV khi đăng tải

Xem tiếp bài viết

TẠI ĐÂY
7 bình luận
Tags:gogotv
tunv97
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Mình hay xem clip của GogoTivi, mà không nghĩ nó đến mức căng thẳng thế. Hóng vụ này quá
HungCD1
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Bạn mua cái xe ở một hãng A, ko may xe bị hỏng rồi bạn lên mạng kêu la, thay vì bảo hành cho khách thì cái hãng A đấy lại muốn tống bạn vào tù. 😆
Này thì xe nội địa!
@HungCD1 bạn có chắc rằng xe nguyên bản chưa qua tiệm B nào đó sửa không bạn?. việc chứng minh xe nguyên bản hay đã qua độ chế sẽ do Công An kiểm tra vậy. nếu xe nguyên bản mà đúng như lời người tên Hoàng nói thì Vinfast sẽ lỗ nặng về sau.
HungCD1
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@PpEien Mình không biết ai tên Hoàng cũng ko biết hãng xe như trên mà bạn nói. Mình chỉ nói ở góc độ người tiêu dùng thôi. Chắc nếu mua xe mình cũng tránh xa mấy cái hãng trên
lúc xem thì thấy bình thường và hơi phản cảm cho cách làm của Vin. Nhưng theo dõi 1 thời gian 2 bên đá qua đá lại thì thấy cũng là lỗi của cả 2:
+ cậu Gogo cũng mắm muối quá thành ra dìm hàng, 3 4 thì nói là 10, rồi cái voucher là quà tặng, bản thân không hiểu cách sử dụng, đặt không đúng ý thì làm toáng lên ăn vạ (cái này mình nghĩ do trẻ người k hiểu bản chất).
+ Bản thân Vin qua lần phát biểu vừa rồi cũng cho thấy là hệ thống của Vin cũng làm ăn như xịt, sửa lỗi xe mãi k xong. Bản thân xe Vin có lỗi thì người tiêu dùng cũng dc 1 lần nữa sáng mắt ra, không để truyền thông bịt mắt quá đáng, đồng thời thấu hiểu thêm về cái gọi là GIÁ TRỊ CỐT LÕI kk. Không phải tự nhiên xe Toyota đệch có cái gì mà người ra chuộng thế đâu, vì những cái cơ bản nó làm quá ổn định rồi, mà những cái đấy mới là cái hàng ngày mình dùng, chứ mấy cái râu ria option thì ... thôi k nói nữa lại ra tòa thì khổ.
Các tranh luận trên các diễn đàn đều chìm xuồng. Không có thông tin gì kể từ ngày 7/5. 😆)
@nna23101989_1 vụ này thế nào rồi các bác nhỉ 😃)
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019