Vì sao xem video tên lửa của Iron Dome bắn pháo của Hamas thì chỉ thấy đường bay của tên lửa của...
Vì sao xem video tên lửa của Iron Dome bắn pháo của Hamas thì chỉ thấy đường bay của tên lửa của Iron Dome vì có cái khói trắng (ban ngày) hay màu ánh sáng (buổi tối). Còn pháo của Hamas thì như tàng hình? Cám ơn anh em.
Vì sao xem video tên lửa của Iron Dome bắn pháo của Hamas thì chỉ thấy đường bay của tên lửa của Iron Dome vì có cái khói trắng (ban ngày) hay màu ánh sáng (buổi tối). Còn pháo của Hamas thì như tàng hình?

Cám ơn anh em.
RFID-VN
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Câu hỏi của chủ tịch tương đối là rối rắm. Nhưng về cơ bản thì tên tửa có hệ thống đẩy thường là động cơ phản lực và sẽ đi theo quả tên lửa trong suốt quá trình phóng tên lửa này, giống như các máy bay phản lực có vệt khói trắng đằng sau ấy. Còn pháo của bọn phong trào Hamas thì được bắn từ các khẩu pháo bằng cách kích nổ lượng thuốc nổ tạo lực đẩy cho đầu đạn bay đi (tương tự như hoạt động của súng) và như vậy sẽ ko có phần hệ thống phản lực trong suốt quá trình bay nên chủ tịch chẳng thấy gì được đâu.
@RFID-VN Hehe
@RFID-VN Đưng là câu hỏi rắm thiệt haha
@Cu Sữa ý là có mùi hả b? he he
@vn_soft Haha
vanhunghus
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Không biết là có phải pháo của Hamas thời điểm bị đánh chặn là nó đang ở giai đoạn qua đỉnh max và đang dơi tới mục tiêu không và giai đoạn này nó bắt đầu sử dụng tần nhiên liệu khác. Cũng có thể loại pháo bắn ra là loại pháo sử dụng lực đấy của ống phóng.
Pháo thì có cần tên lửa đẩy đâu mà không tàng hình
Hao2702
ĐẠI BÀNG
2 tháng
chào cụ Hiệp, Mình có gửi tin nhắn công việc tại Messenger (nick face Hoàng Hào). Rất mong Cụ check và phản hồi tin nhắn
Trân trọng cám ơn !
vì tên lửa thì có động cơ, còn pháo chỉ là viên đạn anh ơi
.Gù.
TÍCH CỰC
2 tháng
Nghe còi báo động không kích ghê quá