Mở thẻ VISA Debit CIMB-FINHAY với ưu đãi miễn phí rút tiền từ Finhay và nhiều dịch vụ khác
Rất hay và hữu ích!/5 người
Minh Dự.
8 thángBình luận: 79
Mở thẻ VISA Debit CIMB-FINHAY với ưu đãi miễn phí rút tiền từ Finhay và nhiều dịch vụ khác
Nếu anh em đã từng biết qua về ứng dụng Finhay với mục đích đầu tư, tích luỹ vừa và nhỏ thì một sản phẩm liên kết từ ngân hàng CIMB sẽ là nơi để anh em có thêm công cụ để chi tiêu và quản lý nguồn tiền một cách tiện lợi hơn.

Thẻ CIMB - Finhay khác biệt gì?

Đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế CIMB-FINHAY liên kết với tài khoản ngân hàng tại CIMB Bank. Ngân hàng có trụ sở tại Malaysia này đã kết hợp cùng ứng dụng Fintech Việt để mở thẻ VISA trên ứng dụng Finhay giúp cho một tài khoản Ngân hàng có thể liên thông trên hai nền tảng. Trước đây các Ngân hàng thường sẽ có ứng dụng riêng và ít khi liên kết cổng liên thông trên những ứng dụng Fintech như vậy.

Trên thế giới, việc các ngân hàng kết hợp Fintech đang là xu hướng, với sự hợp tác giữa CIMB và Finhay anh em sẽ được sử dụng các tiện ích tài chính ngân hàng, rút tiền tích lũy free… trên một app tích hợp. Ngoài ra, sẽ còn nhiều tính năng khác như nạp tiền tích lũy, tính năng nạp & rút tiền đầu tư sẽ sớm được cập nhật trong các giai đoạn tiếp theo.

Cách mở thẻ CIMB-Finhay trên ứng dụng

Anh em đã đăng ký Finhay rồi có thể mở thẻ luôn, toàn bộ mở thẻ ghi nợ & tài khoản CIMB-Finhay được thực hiện 100% online trong vòng 5 phút, hoàn toàn miễn phí nhờ công nghệ eKYC quản lý bởi Ngân hàng CIMB. Ngay khi thực hiện xong, anh em sẽ có ngay thẻ VISA Debit sau vài ngày làm việc để thoải mái chi tiêu. Thẻ VISA này được miễn 5 loại phí và có những ưu đãi tùy theo thời điểm.

Tải ứng dụng Finhay tại đây

Quảng cáocimb-finhay_tinhte_1.jpg
Mở app Finhay, ở trang chủ chọn Ngân hàng> Chọn Mở thẻ CIMB-Finhay, chụp hình CMND/CCCD (2 mặt) và chụp ảnh chân dung. Các bước tiếp theo là điền và kiểm tra thông tin cá nhân.

cimb-finhay_tinhte_2.jpg
Bước cuối cùng là nhập địa chỉ nhận thẻ cứng và ký Hợp đồng điện tử. Thẻ cứng sẽ được giao tận nơi miễn phí, không cần phải ghé ở một địa điểm nào đó để nhận thẻ.

Thẻ Visa Debit CIMB Finhay có tiện ích gì?
Điểm lợi nhất của chiếc thẻ liên kết này với CIMB Bank là anh em được rút tiền về từ Finhay miễn phí, trong khi số tiền phí khi rút từ những ngân hàng khác với trị giá lớn thì có thể ở mức hơn 1%.
Bên cạnh đó, CIMB Bank cũng ưu đãi miễn 5 loại phí: phí mở thẻ, phí thường niên, phí quản lý, phí SMS, phí rút tiền mặt tại ATM, phí chuyển khoản.
Anh em có thể sử dụng thẻ CIMB Finhay để thanh toán, đồng thời dễ dàng thực hiện đầu tư tích lũy chỉ từ 50k với lãi hấp dẫn.
Tiêu xài bằng thẻ cũng là cách chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn cách chi tiêu truyền thống khi anh em có thể thanh toán số lẻ nhất, hưởng các ưu đãi mua sắm từ Shopee, Lazada, Tiki, Now,…

Đây là giải pháp mới mà hay, hi vọng anh em sẽ trải nghiệm tích cực những tiện ích mà CIMB và Finhay đem lại.
79 bình luận
[H][G]
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Đang xài và rất hài lòng với Finhay, minh bạch rõ ràng
Ngày xưa mới vào ông này nộp tiền và rút tiền phí kinh luôn không biết bây giờ thế nào
@viethung.neu biểu phí có rồi, tháp hơn so với phí của các công ty quỹ
Lùa gà à?

1. Visa debit là thẻ ghi nợ. Nghĩa là tiêu thẻ = tiền túi. Vậy rút tiền đương nhiên miễn phí tại ATM.

2. Finhay là cái j? Chưa nghe tên bao giờ.

3. Giá trị cốt lõi của thẻ này là cái gì (ngoài việc thanh toán tiền)? Chỉ là đồng thương hiệu với Finhay - 1 cái no name small good?

4. Trả tiền shopee số lẻ nhất? Phét à? Thẻ bank nào chả làm dc. Tôi tiêu grab có 9k vẫn dc, tiêu shopee đến tận tiền đồng luôn đây.

5. Mấy bước đăng kí kia là eKYC -> bank méo nào giờ cũng thế. Lũ này lấy hết khuôn mặt, cmt. Rất nguy hiểm. Tôi k cho lũ này làm cái trò eKYC này.

6. To ông mod: nếu k biết gì về tài chính thì mời ông mod đọc cái brochure của bọn bank rồi hãy giới thiệu. Cốt lõi k biết là gì, ưu điểm ko rõ, lợi thế cũng ko hay.
VNPT001
TÍCH CỰC
8 tháng
@bui1989 Thật, nói thì như chuyên gia tài chính, am hiểu về các ngân hàng mà mấy cái cơ bản của ngân hàng mình dùng cũng ko biết. Cái chuyện VCB tận thu đủ loại phí nhất cái nước VN này đến cả những người dùng ngân hàng khác còn biết. Chắc khoe cái thẻ priority là chính
@wink Bọn bank nó không lưu ảnh của mày đâu eKYC bank dùng bên thứ 3, Bank không lưu cái gì hết. Còn mày nghĩ ra công nghệ nào hay hơn chỉ tao với hay vẫn thích chạy ra bank xếp hàng ? eKYC không có lỗi gì mày cần phải cận thận bọn làm sim , cho vay ấy. Nếu mà các dịch vụ không KYC thì chúng nó tha hồ lấy thông của mày đi làm hồ sơ không cần xác minh nhé. Còn tại sao ảnh cần anh chụp với scan 3D thì chắc không cần giải thích với mày vì mày đâu quan tâm.
@salphonse09 Tao dùng 1 sim & là esim nhé.
eKYC ko lưu ảnh thì m lấy gì để biết ngta là ai & đối chiếu khuôn mặt để giao dịch ko cmt?
Cái loại mày.
T mà lại cần fai đi vay chắc 😃
T lạ j cái eKYC của bọn Bank.
Nói đã thấy dốt rồi


KYC hay eKYC là hành động lấy thông tin xác minh khách hàng để mở tài khoản & đối chiếu khi khách hành giao dịch.
Trc đây lưu ảnh cmt, chữ kí. Để đối chiếu lúc KH kí vào uỷ nhiệm chi, đối chiếu với cmt ghi trên core.

Giờ eKYC lưu cả mặt vì còn chức năng giao dịch ko cần mang theo cmt nhé.

Cái loại như mày, lươn lẹo với ai
Cười vô mặt
Tao thật ngu khi quan tâm tới sự ngu dốt của người khác.
Rút tiền có mất phí ah!??
Harry La
TÍCH CỰC
8 tháng
@tuanphien Rút tiền đầu tư có phí khi rút trước hạn (tùy theo level thành viên).
Harry La
TÍCH CỰC
8 tháng
Trâu nước đang lãi cao ngất.
Mình cũng bỏ 1 mớ vô trâu. Lãi phết. Mùa dịch vẫn lãi mới hay
Harry La
TÍCH CỰC
8 tháng
@nightwish47 Đang chờ xuống để bỏ thêm mà cứ lên xD
@Harry La mình chọn sao la cũng thấy ngon rồi, có khi nâng thêm level nữa chăng
lehieu1810
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@Harry La Trâu nước là gì v b?
@lehieu1810 Có cùng câu hỏi, đợt này thấy nhiều ứng dụng kiểu gửi tiền nhận lãi ngày mà là lãi cao luôn chưa hiểu thế nào, liệu có đến ngày các anh xóa app thì những ai tham gia vào đó mất sạch không nhỉ
Tôi chả hiểu thoái mái chi tiêu là ntn nếu mình k nạp tiền vào. Với cả tiền mình nộp vào thẻ nào thì cũng thoải mái cả thôi
Screenshot_20210520-205626.png
VNPT001
TÍCH CỰC
8 tháng
@nhaquedaoweb Mục đích là nhất mạnh việc có thẻ nhanh chóng thôi bạn (sau vài ngày). Nhiều ngân hàng phải chờ tầm 1 tuần. Thoải mái ở đây ko phải nói về tiền bạc, nếu để mà chi tiêu thoải mái kiểu đấy thì chỉ có dùng thẻ người khác thôi 😆 Thẻ tín dụng tiêu xong cũng méo hết mặt chứ thoải mái gì đâu
Ân fan
ĐẠI BÀNG
8 tháng
cái thẻ này khốn thì thoi nộp vào k chuyển tiền được k dùng thanh toán được k nộp card được báo lỗi ức chế gì đâu gọi lên tổng đài nó còn chọc điên mình lên. Tiền ng ta nộp dô thì nhanh lắm ng ta thì cản đủ điều tệ.
ai.nguyen
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@Ân fan Chắc bác mở thẻ OctoFast nên mới không chuyển khoản được hay sao ấy, em có dùng qua cái CIMB này mở spend account xong chuyển khoản bình thường mà, mở xong vài ngày sau họ giao thẻ đến tận nhà.
đang dùng khá hay 😁
Dạo này nhiều ngân hàng điện tử ghê ta, đặc biệt là cho phép đăng ký online nữa
CuQ
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Rồi mở thẻ này để làm cái đếch gì
cydia
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@CuQ Mở dùng dc luôn, Visa đang khuyến maiz cái gì mà chưa có thẻ thì dùng dc lhoon bạn ơi
Debit thì là tiêu tiền của mình thôi, chẳng qua là nạp vào nó giữ hộ chứ có gì mà thần thánh thế. Giờ thì ngân hàng nào chả miễn phí, cứ có số dư tối thiểu là nó free hết luôn, Agribank nó còn free kìa.
@THIENGBP Agribank free là chuyện khá sốc mà có thật.
Mà dịch vụ bên đó tệ quá, nhiều nơi nhân viên còn chả biết ngân hàng có dịch vụ gì, đăng ký 1 đằng tư vấn 1 nẻo, không biết cải thiện tí nào chưa.
Dịch vụ tài khoản trước mình dùng cũng tệ, đang dùng tự dưng bị hủy luôn internet banking. Thế mình bỏ từ đấy luôn.
Finhay mình trước chơi nhưng giờ k chơi nữa.
Cũng ko thích cách làm việc của nó
tvu732
TÍCH CỰC
8 tháng
Thời buổi này đừng mở thẻ debit vì nó free, mà vì các dịch vụ tích hợp của ngân hàng. Muốn free thì chỉ cần duy trì số dư tài khoản hàng tháng đủ (2-5 triệu tùy ngân hàng) là được miễn hầu hết mọi loại phí. Mình đang dùng tiết kiệm + tín dụng của 2 ngân hàng khác, app online ngon lành, máy CDM nộp rút tiền hai chiều nên không thấy có lý do gì phải đổi sang CIMB cả. CIMB thì cái được nhất (như nó khoe) là rút tiền tiết kiệm từ Finhay về nhanh thôi, chứ miễn phí thì rút về ngân hàng nào chẳng miễn phí.
Visa debit thì t tưởng ai chả mở được? Rút tiền cũng charge phí gì đâu? Kể cả credit thì mở vẫn dễ mà
Cười vô mặt
Mới đọc bài này tải app về đọc bản hợp đồng cái hơi sợ

- Cty (finhay) không chịu trách nhiệm khi mọi người không thể truy cập trên web hoặc ứng dụng Finhay cho các cách thức chuyển tiền hoặc rút tiền (ôi má làm việc qua online web và app và không chịu trách nhiệm ???)

Anh giải thích giúp mình ko
@AnhKuTo91 Lỡ đọc thì đọc cho hết rồi hãy thắc mắc. Trong đấy nó có hết mà.
Mở nhiều thẻ quản lý mệt, với dễ mất thông tin
Cái dở của bài quảng cáo trên là viết lan man. Vơ hết các tiện ích của 1 thẻ debit bình thường nào cũng có vào để nói.
Tóm lại cái thẻ này tiện ích lớn nhất của nó là rút tiền nhanh và ko mất phí từ Finhay về tk ngân hàng cimb. Bởi nên 2 thằng mới đẻ ra cái thẻ này.
Nếu ai ko dùng finhay thì nó chả khác j thẻ debit các ngân hàng khác, có khi thua. Còn ai đang bỏ tiền vào Finhay thì là một lựa chọn tốt để bỏ bớt 1 số phí.
Về Finhay thì nó cũg chỉ là 1 thằng trung gian mua bán các chứng chỉ quỹ và charge phí qly. Nếu bác nào muốn đầu tư thật thì cứ dky tk chứng khoán rồi mua trực tiếp từ quỹ, ko cần phải trả phí cho thằng finhay đi mua hộ. H mở tk ck onl cũg chả mất thgian j. App finhay đẻ ra cho những ai lười tìm hiểu nhưng muốn đầu tư.

Chấm hết.
CIMB cũng có thể mở thẻ qua ứng dụng Toss
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019