Attribute title cho bài viết
Attribute title cho bài viết Mình muốn góp ý với Tinhte một chút nha. Chỗ phần "Xem Nhanh" thấy title bài viết bị cắt bớt (ẩn đi) và đôi khi user nhìn vào đọc và khi hover chuột vào thì muốn xem full title nó như nào để quyết định vào đọc nội dung hay không. Vậy nên có lẽ Tinhte nên thêm attribute title có giá trị nội dung của thẻ <p> vào thẻ <div class thread> để hover xuất hiện cái title, như vậy sẽ tiện hơn. Thanks.
Attribute title cho bài viết

Mình muốn góp ý với Tinhte một chút nha.
Chỗ phần "Xem Nhanh" thấy title bài viết bị cắt bớt (ẩn đi) và đôi khi user nhìn vào đọc và khi hover chuột vào thì muốn xem full title nó như nào để quyết định vào đọc nội dung hay không. Vậy nên có lẽ Tinhte nên thêm attribute title có giá trị nội dung của thẻ <p> vào thẻ <div class thread> để hover xuất hiện cái title, như vậy sẽ tiện hơn.

Thanks.
somaek
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Some how theo cách của các FE dev là ý của bạn muốn thêm 1 cái tooltip để khi hover lên post title thì nó sẽ show full title đúng hông nà?
huong080
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@somaek Đâu cần tooltip nhỉ? Chỉ cần 1 attribute title có lẽ đơn giản hơn chăng? Mình không chắc nha 😃 Hỏi ông Luân đi để fix cái này 😃)
somaek
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@huong080 Hmm cũng đc, cái này k khó
làm cái tooltip cho nó chuyên nghiệp, mà nếu đúng thì title="ABC" phải đặt thẻ <a> chứ ai lại đặt mấy thẻ kia bao giờ.
a_title_2021-06-03_17-27-33.png
huong080
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@JerryKist ừ thì thẻ <a> nằm trong thẻ <div> 😃
@huong080 Bác lươn lẹo ghê 😃)
Mình đồng ý cái này, chứ hiện tại toàn phải nhìn URL để đọc
@Duy Luân
Để nhờ anh em FE làm 😁 cảm ơn bạn
huong080
ĐẠI BÀNG
2 tháng
You're welcome!