Mọi người có từng nghĩ rằng:
6 thángBình luận: 8
Mọi người có từng nghĩ rằng:
Mọi người có từng nghĩ rằng:
Trong các thành phần hạt nguyên tử (trong electron, proton, notron) có tồn tại các "tiểu vũ trụ" trong đó có các ngôi sao, hành tinh, thiên hà, sự sống...và các tính chất vật lý, hoá học riêng của nó. Chỉ là nó quá nhỏ, máy móc con người không phát hiện được. Và trong một thời gian ngắn của chúng ta, 1 giây chẳng hạn, ở vũ trụ đó đã diễn ra rất nhiều sự kiện: quá trình hình thành, trưởng thành, lão hoá và chết đi của 1 sinh vật nào đấy, hoặc quá trình hình thành 1 hành tinh chẳng hạn... (Hoặc 1 ngày của mình bằng 1 năm của nó).

Còn hệ mặt trời của chúng ta lại là 1 nguyên tử trong vũ trụ lớn hơn (mặt trời là hạt nhân, các hành tinh trong hệ là các electron) hệ mặt trời kết hợp với các hệ ngôi sao - hành tinh khác tạo thành cấu trúc phân tử của 1 vật chất nào đấy. Có khả năng vũ trụ mà ta thấy chỉ là 1 phần nhỏ của 1 cây kim của sinh vật khổng lồ. 13 tỉ 787 triệu năm tuổi vũ trụ chúng ta chỉ là 1 lúc trong thế giới khổng lồ đó, (cây kim vừa xuất xưởng, đang trên đường vận chuyển mang đi tiêu thụ) 😹😹
Các vị thần tiên (các linh hồn đắc đạo) sống ngoài vũ trụ chúng ta nên không lệ thuộc vào các tính chất vật lý, hoá học ở thế giới này... Cho nên người ta mới nói ở thiên đình 1 ngày bằng 1 năm hạ giới (phim ảnh).
.....🤣🤣🤣🤣
8 bình luận
Nghĩ ra thì dễ, chứng minh đc mới khó. Thôi thì tạm tin là chả có j như vậy cả.
Cũng có thể lắm, vấn đề là bạn có chứng minh được giả thuyết đó ko
@Cyka_Blyat vì cấu trúc nguyên tử (hạt nhân và các electron) giống cấu trúc hệ ngôi sao - hành tinh. cho nên chúng ta chỉ là các con "vi trùng" của thế giới rộng lớn. chúng ta ngày càng hiểu biết hơn, nên các sinh vật khổng lồ coi chúng ta như các virus đột biến gen. chỉ là khoảng cách quá lớn và môi trường không phù hợp nên chúng ta không thể thoát ra ngoài.
@A to Z Nói thì dễ. Hãy chứng minh.
dangliti
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Chưa ai khẳng định được mọi thứ bạn giả thiết, nên biết đâu cũng có thể😋😋😋
kệ đi mà sống, nghĩ nhiều quá mệt
Cười vô mặt
Mình cũng có suy nghĩ như vậy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019