Twitter đang triển khai việc bổ sung hỗ trợ “Sign in with Apple” cho ứng dụng của mình trên iOS
PVTuat
một nămBình luận: 3
Twitter đang triển khai việc bổ sung hỗ trợ “Sign in with Apple” cho ứng dụng của mình trên iOS
Theo Jane Manchun Wong, Twitter được cho là đang nổ lúc triển khai việc bổ sung hỗ trợ Đăng nhập ứng dụng với Apple ID. Với sự bổ sung thêm tuỳ chọn đăng nhập này, sẽ cho phép người dùng đăng nhập vào Twitter bằng Apple ID của họ.

Wong đã chỉ ra nhiều bằng chứng khác nhau cho thấy Twitter đang phát triển “Sign in with Apple” cho ứng dụng twitter của họ trên iOS.
Apple thường sẽ cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng và các website để cung cấp cho người dùng khả năng nâng cấp tài khoản hiện có để Đăng nhập với Apple ID. Tuy nhiên, điều này lại không bắt buộc đối với các nhà phát triển để áp dụng Đăng nhập với Apple, vì vậy không rõ liệu Twitter có hỗ trợ tính năng này để chuyển đổi hoàn toàn tài khoản của bạn sang Đăng nhập với Apple hay không.
Apple thường có những yêu cầu mỗi khi một ứng dụng muốn được hỗ trợ đăng nhập bằng Apple ID.

Tuy nhiên, Twitter không bắt buộc phải thêm “Sign in with Apple” vì ứng dụng Twitter trên iOS chỉ sử dụng hệ thống đăng nhập của riêng họ, không thhộc bất kỳ hệ thống của bên thứ ba nào. Điều này có nghĩa là nếu Twitter muốn thêm các tùy chọn đăng nhập khác, họ cũng phải thêm Đăng nhập với Apple ID.
Hiện tại thì chưa có thông tin nào cụ thể về thời điểm Twitter có thể khởi chạy Đăng nhập với “Sign in with Apple” nhưng những gì ông Wong chia sẻ thì có thể Twitter đang phát triển tính năng này.

Theo 9to5mac
3 bình luận
Được đấy
@NghiepTranVINA
Cười vô mặt
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019