Shark Tank Kevin O'Leary: "Tôi không hiểu sao có người tham gia vào thứ đó (Dogecoin)"
3 thángBình luận: 117
Shark Tank Kevin O'Leary: "Tôi không hiểu sao có người tham gia vào thứ đó (Dogecoin)"
Trong một buổi phỏng vấn với CNBC vào cuối tuần trước, khi được hỏi về dogecoin, Kevin O'Leary nói rằng “Tôi không tham gia vào mấy cái dạng như vậy. Tôi không hiểu sao có người tham gia vào thứ đó, mà thôi đó là sự lựa chọn của họ”. Kevin là chủ tịch của O'Shares ETFs và là một trong những shark tham gia chương trình Shark Tank phiên bản Mỹ. Ông giải thích rằng “đầu tư” vào dogecoin giống như cầm tiền đi đánh bạc ở Las Vegas vậy.

Kevin O'Leary so sánh việc đầu tư dogecoin với cổ phiếu, trong đó khi ai đó đầu tư vào cổ phiếu, họ đang đặt cược vào khả năng thực hiện kế hoạch tài chính/kinh doanh của một công ty nào đó. Ngược lại, người ta mua dogecoin đơn giản vì hi vọng rằng giá của nó sẽ lên nhờ các niềm tin. Ngoài ra, không giống như bitcoin có số lượng coin bị giới hạn ở 21 triệu đồng, dogecoin không có giới hạn và rất nhiều điều có thể xảy ra với đặc điểm này.

“Có lẽ các bạn nên xem nó như một món giải trí, bởi vì nó vốn không có bất kì giá trị nội tại nào cả ngoại trừ những niềm tin của những kẻ đầu cơ. Khi bạn đầu cơ vào dogecoin, nó không khác mấy việc tới Las Vegas, đặt cược tiền vào đỏ đen. Đầu cơ đúng nghĩa".

Anh em thấy sao về quan điểm này của Shark Kevin? Cùng thảo luận bên dưới nha.
Theo news.bitcoin.com
117 bình luận
Fatalette
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Chuẩn chứ gì nữa. Có tay chân thì đi lao động, ngồi ở đó đòi ăn tiền chênh lệnh =)))
@Quangtoai Thế nó giới hạn bao nhiêu bác, chia sẻ tí cho anh em mở mang đi bác, liệu nó có dc 21tr đơn vị như Bit ko? có hẳn nói nhé
Quangtoai
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Mẫn Mập Mờ Đồng $$ vận hành như thế nào thì dogecoin cũng vận hành tương tự, số lượng là không giới hạn nhưng mỗi năm chỉ được in (hoặc phát hành một lượng giới hạn) trong trường hợp này thì mỗi năm chỉ có 5 tỷ dogecoin được phát hành mà thôi.
@Quangtoai Thế thì nó không giới hạn là đúng rồi, đừng so sánh với đồng đô bác ơi, tiền cũ còn bị hủy, còn Dogecoin có bị hủy ko? hay cứ sản sinh ra mãi? cái gì tự cấp phát ban hành được thì liệu có giá trị. Ở đây thì đừng quy chụp với đồng đô nhé
@Thanchet92 2 cái khác nhau mà
bitcoin thì có giá trị nội tại nào không ae 😃
@mittuot7826 Thanks bẹn. Niềm tin của mình và bạn với những ng khác nó ko giống nhau nên nhiều khi tranh cãi nó khó bạn nhỉ
@haohan776 niềm tin nhưng có cơ sở và không mù quáng ahaha
@bomduc Mình không tranh cãi với bạn nhiều, mình giải thích cũng khơ khớ rồi, hì. Bạn không đầu tư thì cũng không liên quan gì đến mình, mình chỉ muốn giải thích thêm vì thấy bạn chưa hiểu kĩ lắm thôi.

Chúc bạn thoải mái.
@mittuot7826 Mỗi người một quan điểm cách nhìn nhận khác nhau, mình không đầu tư coin nhiều lý do, Vs lại nguồn lực là có hạn, đang phải tập trung kinh doanh. Vay vốn trả lãi nhọc rồi 😆
Túm lại giống như đi câu cá... quăng cục mồi thơm để cá cắn thôi... chủ yếu mồi loại gì
tminhdn
TÍCH CỰC
3 tháng
Tạo FUD thôi, mấy lão này toàn là cá voi, bày trò làm ae trader non tay lo lắng bán tháo để thu mua số lượng lớn. Cứ nhìn Goldman Sachs là biết. Cái ngân hàng chê ỏng chê eo crypto xong giờ cho khách hàng mua crypto :v thức thời mới là anh hùng, cắm đầu chê bôi thì chết.
goon102
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@tminhdn thích ya kiến của bác
@tminhdn Tranh thủ mùa dịch tiềm hiểu những công nghệ này, sẽ thấy nó hay và có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó (sẽ mất tiền ngu trước). Thấy nhiều người cứ nghe lừa đảo, đánh bạc... là auto chửi khi ai đó nói về crypto. Ngành này rất rất nhiều cơ hội, và có thể kiếm đc rất nhiều tiền
tminhdn
TÍCH CỰC
3 tháng
@hoangnguyen0291 Toàn mấy thánh mõm thôi bác à. Tìm hiểu thì không chịu, bỏ tiền ra đầu tư cũng không, chỉ giỏi múa mép chém gió hùa theo thiên hạ là giỏi.
'đầu tư' vào dodgecoin chắc chắn là giàu lên, mà là giàu cái đứa đầu xỏ nhé.
@Phan Vương Quốc Anh Chả đứa nào đầu xỏ cả. Những quỹ đầu tư tỉ đô vẫn lỗ như thường thôi.
tminhdn
TÍCH CỰC
3 tháng
@Phan Vương Quốc Anh Chắc gì đã chịu bỏ ra đồng xu lẻ nào để đầu tư mà bày đặt đầu sỏ với đầu lâu :v đã sai chính tả còn lắm mồm.
Đen thôi đỏ thì cũng kiếm vài triệu đô đó. Mà mấy thằng đỏ toàn cá mập chứ cá con thì chỉ còn cái nịt thôi.
Thấy mặt lão Leary này lại nhớ phát ngôn tát nước theo mưa của lão
@nguyennhut082013 Mồm thì hỏi tại sao còn tay vẫn bấm Buy đều, toàn lũ đểu hết
"Ngoài ra, không giống như bitcoin có số lượng coin bị giới hạn ở 21 triệu đồng, dogecoin không có giới hạn và rất nhiều điều có thể xảy ra với đặc điểm này."
Nó ra dogcoin để troll BTC mà.
Chứ nó ra thêm dogcoin 2 giới hạn xong cho đào khó như BTC thì cũng dễ mà.
Ông không tin dogcoin sao ông lại đi tin BTC.
Các đồng này đều như đánh bạc hết. không có loại trừ.
Cười vô mặt
@bomduc Thì bản chất cờ bạc cả. Giá trị tổng =0, thằng này oánh ăn thì cái thua và ngược lại, chứ oánh bài nó có đâu có tạo ra cơm.
@tannguyen2606 Đúng, cộng đồng coin cứ diễn đàn nào cũng hô nào nào là của tương lai, khan hiếm chỉ có 21 triệu đồng, bla bla,... blockchain, thì có thể của tương lai, chứ BTC thì có thấy quốc gia nào dùng đâu. Mà bảo tiền chứ có giao dịch mua bán gì trực tiếp đâu. Nó như 1 mã chứng khoán thôi, mà không định giá được, chả biết là giá bao nhiêu lên bao nhiêu cho đủ và có thể về 0 hay không.
HQTRM
TÍCH CỰC
3 tháng
Ăn con này cũng được 60% rồi té, sau đó nó còn lên nữa mà thôi =)))) chỉ khổ mấy anh đu đỉnh
Cười vô mặt
Shark thôi lại còn Tank, khổ mấy ông mod tinhte v~
Cờ bạc & fomo thôi chứ hiểu j.
Smurf:v
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Dành mua thưcs ăn cho chó thôi
Do Shark chưa đủ tầm thôi chứ có ông đầu tư vào tiền lên ngùn ngụt kìa
ST US xem đúng đã, edit mượt, sp ko cần quá cầu kì
Hudson
TÍCH CỰC
3 tháng
Anh em nghe xem có đúng ko nhé...
nhat19
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Hudson đỉnh cao luôn
minhmeosg
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mình vẫn nghĩ sp hay dịch vụ nên tạo ra được giá trị cho xã hội thì mới dc.
Những thứ ảo ma k có tính thực tế thì nó thường bay cao ;)) còn vàng hay dầu hay cp thì chả bay bn 😆
@Thực Tế bạn đang nhìn vào thời điểm nào thôi. Vàng với dầu với cổ phiếu cũng có thời điểm mới/thị trường không bình ổn, giá lên xuống thất thường. Bạn sống ở 2021 thì thấy nó chả bay bao giờ thôi, nói đâu xa, cổ phiếu VN vẫn còn đang ảo lòi nhiều chỗ lắm. Bạn cập nhật thêm nhé, Thực Tế.
@mittuot7826 ảo với dân cp chứ với dân coin lên vài chục % quá bt
Mình không bao giờ tin mấy cái coin này 😃
Ổng nói đúng mà ví dụ điển hình đã lên thời sự mấy vụ chơi tiền ảo sinh lời như 1 ăn 10 này nọ mấy bác nghe hấp dẫn quá xong cuối cùng thì mất hết ! Đúng là có làm mới có ăn !
@PVTuat 1 ăn 10, 1 ăn 1000 là có rồi đó bác, nhưng thằng nào chơi trước thì ăn nhiều, mấy thằng sau này vô sau thì ăn ít hoặc thua nhiều.
@tannguyen2606 Thấy bị lừa suốt vậy mà cứ đâm đầu vào 😃₫
@tannguyen2606 thua chủ yếu là do chưa nắm kĩ cốt lõi vấn đề, đầu tư sai mã hoặc đúng mã nhưng bị thông tin sai lệch làm lung lạc tinh thần, dẫn đến run tay và thua lỗ.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019