iPhone 13 Series

iPhone 13 Series


Mark Ronson giới thiệu show Watch the Sound (đang có trên Apple TV+)
AudioPsycho
3 thángBình luận: 6
Mark Ronson giới thiệu show Watch the Sound (đang có trên Apple TV+)
Show âm nhạc Watch the Sound with Mark Ronson đã chính thức được cung cấp trên dịch vụ Apple TV+. Link cho bạn đọc quan tâm. Dưới đây là một số thông tin thú vị về sự ra đời cũng như hướng phát triển của chương trình này được host Mark Ronson chia sẻ cùng ngôi sao Zane Lowe.Mark Ronson nói: “Đây là chương trình mơ ước của tôi. Khi mới bắt đầu, chỉ đạo sản xuất Kim Rozenfeld đã tiếp cận tôi và nói rằng anh ấy muốn làm một TV series về âm nhạc. Mục tiêu của chương trình là phải tạo được hứng thú cho những người am hiểu về âm nhạc, đồng thời cũng mang đến sự hiếu kỳ đối với khán giả giải trí đơn thuần".

“Và thế là chúng tôi bắt đầu. Kim Rozenfeld giới thiệu tôi với đạo diễn Morgan Neville (20 Feet from Stardom) để thảo luận ý tưởng. Chương trình được chia thành 6 tập và nói về các chủ đề như công nghệ âm thanh, các nghệ sỹ đã được truyền cảm hứng như thế nào và phát triển ra sao... Đây sẽ là một chương trình nói về sự “cách mạng hóa” âm nhạc đến từ chính những người nghệ sỹ.”

Mark Ronson chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ những điều mà tôi chưa biết về âm nhạc có thể lấp đầy hàng tá các TV series tuy nhiên chúng chưa cần thiết phải đề cập đến, ít ra là vào lúc này. Thật đáng tiếc là có nhiều thứ chưa được như ý muốn. Tôi nghĩ chắc khó có thể có thêm mùa 2.”

Watch the Sound with Mark Ronson sẽ bắt đầu được phát trên Apple TV+ từ ngày 30/7 với các tập mới được chiếu hàng tuần.

Nguồn appleinsider
6 bình luận
Mới nghe cái tên này luôn. Mà chắc chả có gì đặc biệt
kidboyltt
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mark Ronson cực hot với các bài hát feat với Bruno Mars
MID217
TÍCH CỰC
3 tháng
Apple TV+ hay hướng tới những show có tính âm nhạc và nghệ thuật nhiều. Mong sẽ mua lại hãng phim nào đó để thu hút người xem hơn
Mở đầu là bài Shallow của Lady Gaga
Nội dung trên Apple TV nghèo nàn
ndh68888
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Uptown funk
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019