Download Foxit Reader 2021 Full - Phần mềm đọc file PDF tốt nhất
một nămBình luận: 3
Download Foxit Reader 2021 Full - Phần mềm đọc file PDF tốt nhất
Foxit PDF Readerphần mềm đọc File PDF miễn phí, được hàng triệu người trên toàn cầu lựa chọn để sử dụng. Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất là v11.0.0.0 để tạo, xem, in hay chia sẻ tài liệu PDF trên máy tính Windows, MacOS,..

Không chỉ cập nhật và bổ sung thêm các tính năng mới, bạn cũng có thể thấy phiên bản Foxit Reader mới nhất 2021 có giao diện trực quan hơn hẳn các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, mình thấy giao diện trông giống với các ứng dụng Office 2013 của Microsoft quá.

Về tính bảo mật, bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi PDF Reader có tùy chọn bảo mật Javascript (JS). Thậm chí, phần mềm này còn có cả chữ ký số trên tài liệu, ID kỹ thuật số với độ tin cậy cực kỳ cao. Dưới đây là chi tiết các tính năng bạn nên xem qua trước khi tải foxit reader về để sử dụng.

Chức năng nổi bật của Foxit Reader 2021


Hỗ trợ đa nền tảng

Quảng cáo


Thông qua phần mềm này, bạn dễ dàng chuyển đổi các định dạng file từ Word, Excel và PowerPoint sang PDF. Đó là vì, Foxit Reader Mới Nhất có sẵn dưới dạng plug-in cho các ứng dụng của Microsoft Office. Đảm bảo việc chuyển đổi tài liệu sang PDF dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện đơn giản

Như đã đề cập ở đầu bài viết, Foxit Reader có giao diện giống tới 90% với các ứng dụng có trong Microsoft Office. Điều này, giúp người dùng dễ tiếp cận và sử dụng các tính năng ngay khi vừa tải về. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng con lăn chuột để kéo và xem file thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3

Dù miễn phí 100%, nhưng Foxit Reader của tập đoàn Foxit Software cũng cho phép người dùng cài thêm plugin của các bên thứ 3. Điều này, giúp phần mềm hoạt động với nhiều tính năng hơn để tạo và đọc các tài liệu PDF trên windows,…

Các tính năng khác

Ngoài một số tính năng mình liệt kê ở trên, Foxit PDF Reader còn hỗ trợ nhiều chức năng 3D hơn để xem các tệp có định dạng PRC. Ngoài ra, chúng ta còn có thể nhận xét hay đo lường bán kính trên các tài liệu PDF. Cải tiến chữ ký số để nâng cao tính bảo mật hay Hỗ trợ chứng chỉ EUTL (Danh sách tin cậy của Liên minh Châu Âu); Cung cấp nhiều mẫu văn bản hơn.

Link Download Foxit PDF Reader Full Bản Quyền Free 100%

TẠI ĐÂY
3 bình luận
Mình mới cập nhật thêm phiên bản mới nhất là 11.01, anh em bấm vào link dưới đây để tải về nhé: https://drive.google.com/file/d/1TFzWYqi_LE9qaqIpX0LHKHJtuFlY1hFw/view
Cài là dùng đc full luôn ko cần kích hoạt gì à b? Mà file mấy b hay để mk bắt vào tìm kiếm wed thế?
Link Download Foxit PDF Reader Full Bản Quyền Free 100% ; http://bit.do/fSzbr
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019