Tóm tắt tiểu sử tổng biên tập @fifty góc ẩm thực chuyên trang tinhte.vn
Lê ♻️Văn
2 thángBình luận: 34
Tóm tắt tiểu sử tổng biên tập @fifty góc ẩm thực chuyên trang tinhte.vn
Tóm tắt tiểu sử tổng biên tập @fifty góc ẩm thực chuyên trang tinhte.vn

Sài Gòn một ngày buồn như con chuồn chuồn và chán như con gián.
@fifty sinh vào ngày 15 tháng chạp năm mậu binh, ngày @fifty sinh ra cũng là một ngày thật đặc biệt, trời mưa như trút nước, mây đen thui phủ khắp bầu trời, một màn đêm chết chóc bao trùm phủ xuống địa cầu trong bầu không khí sặc mùi ô nhiễm, tiếng khóc oe oe chào đời cất lên trong khuôn viên bệnh viện Từ Dũ phá tan sự tĩnh lặng đáng sợ của đêm đen, ngay tại cái giờ phút @fifty sinh ra , tại một cái xứ sở cách Việt Nam mấy chục ngàn km nằm ở khu vực Trung Đông đó là Ả Rập , một vị chiêm tinh gia cũng đăng đàn phát trực tuyến trên Facebook và YouTube về sự kiện tìm kiếm tài năng, họ phái đi hàng ngàn phóng viên để tìm cho được tài năng từ trong trứng nước.
Một nhóm phóng viên hùng hậu với máy quay phim và máy ảnh lăm lăm trên tay túc trực ngay bệnh viện để truyền tin về cho vị chiêm tinh gia Ả Rập.
Sau khi có được hình ảnh và video truyền về , vị chiêm tinh gia trầm ngâm một lúc rồi bấm chục đốt ngón tay và đếm chục cái ngón chân bèn phán rằng:
Đây là một nhân tài đất Việt . Sau này nếu có thất nghiệp thì về chạy xe ôm hoặc bán chỗi đốt cũng xây được nhà lầu , biệt thự và mua xe sang.
Ngày tháng trôi đi @fifty cũng lớn lên theo thời gian, không biết lời phán của vị chiêm tinh gia có hiệu nghiệm hay không chỉ biết rằng cuộc đời đưa đẩy @fifty sang tận nước Anh , @fifty lúc này được một đài truyền hình to chà bá mời về làm bình lựng dziên bóng đá cho đội Manchester United , thời gian thắm thoát trôi qua , lúc này @fifty cũng đã già nhưng cái máu bình lựng dziên vẫn cuồn cuộn trong huyết quản, ngặt một điều tuổi thì cao mà Covid thì hoành hành khắp nơi nên @fifty đành ngậm ngùi khăn gói quy về cố hương.
Vì đã gắn bó với cái nghiệp bình lựng dziên nên khi về dưới mái nhà xưa @fifty bắt ngay cái chảo K+ để mỗi chiều cuối tuần xem MU cho bớt nhớ.
Nằm nhà cũng lâu mà thất nghiệp nên @fifty bèn vận dụng tài năng của mình @fifty bèn tìm đến ông trùm truyền thông mạng xã hội @cuhiep của trang mạng tinhte.vn. Sau một thời gian đàm phán hai bên ký kết hợp đồng và cho ra đời chuyên mục Ẩm Thực và tổng biên tập không ai khác đó là @fifty
Tất nhiên khi một chuyên mục ra mắt thì phải có bài và có lượng tương tác cao thì chuyên mục mới tồn tại.
Sau khi hợp đồng được ký kết @fifty về lại căn phòng nhỏ 72m vuông @fifty bèn vận dụng tài năng bẩm sinh để làm bài đăng lên chuyên mục Ẩm Thực , nhưng vì tuổi cao sức yếu đâu có ôm hết được, nằm thừ người ra trên bộ ghế salon mới mua 6 tỷ @fifty vắt chân lên trán suy nghĩ, phải tìm thêm nhân sự, nếu không là mất thu nhập, nói là làm @fifty cho chạy quảng cáo tuyển nhân sự trên các phương tiện thông tin đại chúng, sau 101 ngày đăng tin @fifty nhận về hàng trăm ngàn hồ sơ xin việc, sau khi thanh lọc một núi hồ sơ @fifty chọn ra được một nhân vật thật đặc biệt, tay này là một chiên dza ẩm thực cũng đang thất nghiệp như @fifty vì COVID. Vậy nhân vật này là ai , xin mời xem tiếp phần sau sẽ rõ.
Và đây xin được giới thiệu chiên dza ẩm thực @NghiepTranVINA . Vị này chuyên đi nấu cho các nhà hàng tai tiếng ủa nhầm có tiếng trẻn khắp cõi đông dương và vượt đại tây dương.
Sau khi tìm được @NghiepTranVINA @fifty đề cử @NghiepTranVINA vào vị trí phó tổng biên tập.
Hàng ngày @fifty@NghiepTranVINA rất chuyên tâm làm việc từ sáng sớm đến khuya lắc khuya lơ, vì thế chúng ta cũng không lạ gì khi cứ mỗi sáng thức dậy ta lại được thưởng thức hương vị cà phê, trong khung giờ từ 11h30 cho đến 12h30 chúng ta lại được thưởng thức nào là cơm , bún , phở , hủ tiếu, bánh canh….. vào khung giờ chiều chúng ta lại được các vị đãi cho ăn hải sản và bia bọt….
Từ cái ngày “ chiên mục ẩm thực “ ra đời , cứ vào những khung giờ ở trên thì bàn dân thiên hạ nhảy vào bình lựng rất chi là sôi nổi. , lượng tương tác lúc nào cũng nhảy lên con số hàng chục ngàn, website tinhte.vn nhận về hàng chục triệu like, bài đăng trên Tinh Tế cập nhật từng giây từng phút, từ thông tin công nghệ cho đến đồ ăn, thức uống, giá vàng trong nước và quốc tế, giá xăng dầu, giá thực phẩm vân vân và mây mây….
Để cho Tinh Tế ngày càng lớn mạnh quý dzị có thể post bài trên tinhte.vn/fact hoặc đăng bài trên chiên mục mà quý dzị yêu thích hoặc có thể đăng vào chiên mục bài xịn ….
Một ngày như bao ngày , thời gian vẫn trôi qua , cuộc sống vẫn tiếp diễn. Nay xin được chúc quý dzị thật nhiều sức khỏe để sống sót qua cái mùa …mắc dịch này.
Xin chân thành cảm ơn hai vị chiên dza ẩm thực, chúc hai vị thật nhiều sức khỏe.
Mọi chi tiết quý dzị có thể liên hệ vào hotline :1023 để được hỗ trợ ( 1500đ/phút)
34 bình luận
Em chưa đọc hết nhưng cmt trước 1 phát thả tim cho 1 bài quá trời là chữ review 2 trụ chống TT 💓
@МАИ-TT✅ 😃😃😃😃😃
@МАИ-TT✅ Đúng 2 trụ cột rồi
@lamtien338 Chiên dza ẩm thực mà😀
Lên bia thôi bác ơi😂
Cười vô mặt
@MinhHa48 Dzô nào 🍻🍻🍻🍻
Đỉnh kout luôn bác ơi 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
Cười vô mặt
@NghiepTranVINA Chiẻn dza ẩm thực kỳ tới sẽ chia sẻ kinh nghiệm về ẩm thực và được phát trực tuyến trên YouTube và Facebook 😀😀
@Lê ♻️Văn Tiktok luôn nha bác 🤣🤣
@NghiepTranVINA Nhất định là thế rồi 😀😀
@Lê ♻️Văn Đa nền tảng MXH luôn mới chịu 🤣🤣
Cho bạn nghìn like
@hoangsytai 😀😀😀😀
Bài này ra quá muộn màng và hoàn toàn không phù hợp với hiện tại, e bị đuổi việc từ lâu rồi bác nhé, nghĩ sao xe ôm ăn mì gói với rau muống chấm chao không mà làm tổng biên tập mục ăn uống được chứ bác 🤣🤣🤣
@NghiepTranVINA
Cười vô mặt
@Lê ♻️Văn vậy bác viết báo lá cải rồi 🤣🤣
@fifty Báo này là báo chính thống của các loại báo chính thống nhé 😀😀
Quan trọng nhất là các bác phải tuyển được mấy em "bưng bê" hàng họ nó phải căng, chân nó phải dài ... thì anh em nhìn sơ sơ đã muốn ăn ngay rùi kk.
Tomri78
TÍCH CỰC
2 tháng
Bài viết thiệc nà có tâm 😃
bài này mà cụng lọt vô bài xịn thì cũng chịu AI tinhte 😂
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019