Audi Việt Nam gia hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng do dịch COVID-19
MinhTriND
3 thángBình luận: 12
Audi Việt Nam gia hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng do dịch COVID-19
Do tình hình COVID-19 diễn ra phức tạp, để hỗ trợ khách hàng, Audi Việt Nam sẽ gia hạn bảo hành cho những chủ nhân của xe mới hiện chưa thể hoặc không thể tới các đại lý Audi để bảo hành.

Việc gia hạn bảo hành xe mới được áp dụng trên toàn Việt Nam đối với tất cả các xe Audi được nhập khẩu chính thức bởi Audi Việt Nam, còn hạn bảo hành và được bán bởi nhà phân phối chính thức của Audi Việt Nam trong giai đoạn từ ngày từ 01/07/2018 tới 30/06/2021. Thời gian gia hạn kết thúc sau 3 tháng kể từ ngày hết hạn gốc, chậm nhất là tới 31 tháng 12 năm 2021.

Trong thời gian phong tỏa để kiểm soát dịch Covid-19, đại dịch này cũng đã gây khá nhiều phiền phức cho cuộc sống của toàn bộ người dân ở Việt Nam. Vì vậy bằng việc gia hạn thời gian bảo hành thêm 3 tháng, Audi Việt Nam đang giúp đỡ phần nào cho các khách hàng.
12 bình luận
Uy tín doanh nghiệp, gia hạn ba tháng do dịch bệnh cúm Tàu. Nhà mình có người bệnh, đưa vào bệnh viện thì không dùng được thẻ bảo hiểm y tế do hết hạn trong thời gian giãn cách tháng 8/2021. Không thể đến phường gia hạn nên phải trả tiền khám bệnh, chụp ci ti xét nghiệm .. mất vài triệu. Vậy mới đau. Thất nghiệp mấy tháng hết tiền mà còn xui xẻo như vậy, nếu chính phủ quan tâm thi cũng đỡ cho dân.
@Tminh3232 Xui thì chịu bạn ơi chứ đừng mơ đc xem xét
Im lặng đi
@Tminh3232 Có cách gia hạn bhyt online mà bạn? Sao ko xài cách đó? Mình vừa đóng xong cách đây mấy tháng cho mình & người nhà. Bạn google ra cách sử dụng rồi vô trang này đóng nè https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-thanh-toan-bhxh-bhyt.html

Mấy trường hợp kiểu này thì bạn nên gọi tới tổng đài bảo hiểm họ sẽ hỗ trợ cho
@shinkt Mình muốn đóng tiền gia hạn bhyt cho ba mình, đã 78 tuổi, không biết dùng smart phone. Trong khi trang web cổng dịch vụ công yêu cầu tạo tài khoản bằng số phone của mình, tất nhiên là cho bhyt của mình chứ không phải của ba minh. Không nộp giùm được.
@Tminh3232 Bạn có ở chung với ba bạn ko? Nếu ko thì bạn đăng ký với số của ba bạn rồi kêu ba bạn đọc tin nhắn OTP cho bạn thôi chứ có gì đâu? Nếu bạn có số dt khác thì đăng ký luôn cũng có sao đâu.
Nói chung vấn đề chỉ là xài số điện thoại khác thôi mà, dùng web được rồi, cần gì smartphone
Ngoài ra còn có thể gọi bên tổng đài xem họ hỗ trợ gì được ko
Hi vọng xe máy honda việt nam cũng làm vậy
6 tháng 1 năm chứ 3 tháng giề 😁
Chứ có được lái đi đâu đâu
Im lặng đi
Tuyệt vời. Chờ Thaco và Kia
Xe xịn còn bảo hành thêm. AUDI quá đáng thiệt. 3 Tháng ko đáng là đâu nhưng đó bản lĩnh. Good job
Chờ mòn d*i
3 tháng thấy hơi ít không ta
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019