TÂM SỰ SƯƠNG SƯƠNG VỀ CÔNG TY MEDIASTEP SOFTWARE
Ngocyen98
12 ngàyBình luận: 11
TÂM SỰ SƯƠNG SƯƠNG VỀ CÔNG TY MEDIASTEP SOFTWARE
Trời ơi tui thấy mấy má chửi công ty gì ghê quá, nhìn cũng tội nên hôm nay quyết định lên “tẩy trắng” hộ công ty chút chứ hỏng có gì đặc biệt 😆)

Thiệt ra là tui cũng chưa có già đời gì ở MediaStep đâu, mới vô làm được dăm ba tháng thôi hà. Nhưng mà bữa nay làm xong dư thời gian, rảnh quá không biết làm gì đi lượn coi review công ty, thấy phốt banh chành khói lửa, tội hết sức.

Nói thiệt chứ làm gì tệ tới mức đó, mấy bạn kêu lương bổng chán chường chứ bản thân tui thấy lương ổn gần chết, thử việc còn được full lương + thưởng KIP (đáng ra thì thử việc không có thưởng đâu nhưng nhưng thấy cả team chạy KPI trâu quá nên tui cũng được một khoảng bonus sương sương từ chú Tom 😃))). Vậy thôi còn đòi gì nữa mấy má. Hồi trước đi làm mấy chỗ khác, lương có 85% và méo có thưởng đâu nhá!

Mà cái chuyện lương trễ thì tui đồng ý, thường là lương lúc nào cũng ngày 10 mới có, nhưng mà trả đủ không thiếu một đồng, chưa quỵt bao giờ nên tha thứ được. Đầy công ty trả lương ngày 10 ngoài kia kìa, cứ mặc định là MediaStep cũng trả lương ngày 10 đi cho nó nhẹ lòng, haizzz. Bù lại thưởng lễ tết ngon nghẻ là cũng ấm lòng rồi nha.

Còn cái gì mà văn hóa chửi bậy bla bla gì gì đó nữa, tui thấy cũng không tới mức xúc phạm lắm đâu bà con ơi. Bây giờ làm văn phòng môi trường toxic đầy ra, ai chịu được chịu, không chịu được cũng rán chịu. hehehe. Đi làm thì bản thân mình hốt bạc, làm sai thì trách phạt là thường tình mà. Vì một người làm sai ảnh hưởng rất nhiều tới công ty, mấy ổng mất tiền oan mạng, mà mất tiền thì thượng đế cũng cáu chứ đừng nói Tom Peng 😔((. Với lại tui thấy ổng toàn trách thôi chưa thấy phạt luôn á mụi người.

Riêng cái này thì nói nhỏ thôi chứ nói lớn sợ bị phát hiện là nghẻo, chứ có khi nào ngày làm 8 tiếng xong công chuyện đâu, tui làm có 6 - 7 tiếng là ngồi nghĩ tối nay ăn gì được rồi. Điều này nói lên cái gì? Chính là KPI vừa sức chứ không có kiểu vắt đến từng giọt mồ hôi cuối cùng đó mấy mợ ^^. Đã vậy còn tổ chức training nâng cao kiến thức và tay nghề nhân viên mỗi tuần 2 lần, thiết thực lắm luôn nè.

Bản thân tui thì sau mấy tháng bào gần mòn cái mông 90cm ở đây tui thấy cũng khá ngon lành đấy. Từ đồng nghiệp tới lương đều ngonnnn. Đi làm mà như đi trẩy hội, cười mợt xỉu đi về. Mà khoái nhất là cái kiểu tuần làm 5 ngày, nghỉ được thứ 7 - chủ nhật, ở nhà ngủ xả láng 2 ngày thì còn gì bằng 😃)). Thấy ngon vầy chắc ở thêm vài tháng nữa rồi tính tiếp á.

Mà tui nói thiệt, bất mãn thì nghỉ, nghỉ rồi thì thôi lo làm công việc mới đi chứ lên sân si chi cho mệt mấy bà ơi. Mỗi người một cảm nhận riêng mà. Vô review vậy rồi mấy em mới ra trường nó đọc phải nó lại sợ. Hên là tui đi phỏng vấn mà hỏng có xem review nên kiếm được chỗ “cày cuốc” khá êm 😃)))

Định viết sương sương mà hơn cả trang giấy. Thôi tui lượn đây. Cám ơn mấy bae đã đọc cái bài xàm xí của con nhân viên quèn này. Hihi
11 bình luận
Tôi làm ở công ty Mediastep hơn 1 năm rồi ở bộ phận Marketing. Phải nói là khá hài lòng về lương bổng, chính sách và môi trường làm việc. Học hỏi được nhiều kiến thức mới. Ai có năng lực sẽ được rèn luyện tốt. Sếp Tom thì dễ thương chứ không thô lỗ, cục súc như người ta nói đâu. Ỗng mỗi lần gặp tôi là hay nhớ tên tôi và chủ động chào" Hello - Mr Vu" mặc dù tôi chỉ là nhân viên quèn.
Mình làm ở đây vẫn thấy ổn mà ta. Lương, hợp đồng, bảo hiểm rõ ràng... Đi làm mình quan tâm nhất là hợp đồng và bảo hiểm. Cái này cty đảm bảo luôn. Lên chính thức là mình check VssID thì cty có đóng bảo hiểm ngay và luôn cho mình từ thời điểm đó. Mình cũng đồng ý với bạn chủ thớt một số điểm như là: lương thử việc là 100% luôn, cty khá hào sảng đó chứ 😆)) đặc biệt qua đợt dịch kéo dài vài ba tháng nhưng vẫn được trả lương đầy đủ. Về thái độ của sếp thì mình thấy bình thường, mình đừng lồi lõm trong công việc thì chẳng vấn đề gì đâu. Cty cả vài trăm người, trừ khi bạn cá biệt quá thì mới bị chửi 😃)))
ủa sao bà nào viết review mà nói hết tiếng lòng của tui dị chời. Haizz nói chứ có cty nào đi làm mà nhân viên bằng lòng vs ông chủ đâu mấy ba. Cái công ty nào cũng này kia kia nọ, vấn đề là làm đúng việc nhận đúng lương. Chứ làm sai kêu k phạt thì đi làm chủ tịch cho phẻ. Làm cty này được mấy tháng, lương thử việc còn cao hơn lương chính thức ở vài chỗ khác rồi đó. Theo cá nhân tui công ty chưa có gì đáng trách, làm tốt thì lụm tiền, thế thôi 😆)
Công ty có view sân bay rất chill sau giờ làm. Chế độ hỗ trợ cho nhân viên thật sự rất tốt, Sếp ai cũng nhiệt tình và lắng nghe nhân viên, qua đợt dịch 2021 WFH này không hề cắt giảm lương, nếu làm việc trong môi trường back office thì thật sự rất ổn định và có thể làm việc dài. Tuy nhiên với bộ phận sale thì bạn phải có mối quan hệ thật rộng và sâu mới dễ dàng trụ lại. KPI sẽ tính theo Quý. HH chi trả khá cao cho mỗi Case và trả theo tháng lương tiếp theo luôn. Không có trường hợp nợ hay trễ lương.
Minh thấy công ty này chính sách khá okiela luôn, hồi làm được 2 tháng. Không đạt KPI nên phải nghỉ, chứ nếu bạn nào chịu cày là hoa hồng ấm no hạnh phúc. Cũng không thấy ai gây war gì, phải nói sale ở đây mấy chị hơi bị xinh luôn á.
hhuy17
ĐẠI BÀNG
12 ngày
công ty gì lắm seeders vậy 😆
@hhuy17 lắm seeders thật =)))
z.big
ĐẠI BÀNG
12 ngày
Một bài viết chân thực, chân thực như con số 90cm vậy 😆.
mấy bạn hr bên này rảnh ghê=))
Seed lộ quá 😁
kduycntt
ĐẠI BÀNG
11 ngày
Công ty này đã mail cho trang web reviewcongty.com và đã xoá sạch các review 1 sao, các review 1 sao trước đó đã nói lên "mặt tối" của công ty mediastep này nha các bạn. Ứng viên ơi hãy cẩn trọng, tương lai của các bạn đang bị vấy bẩn nếu quyết định 1 điều sai trái đấy.

Công ty có 1 đội ngũ trực web này và nếu có bất kỳ review nào dưới 4 sao sẽ được xoá sạch ngay lập tức, thấy ghê hong. Bên dưới thì tự tin review kiểu "không làm gì sai nên không việc gì phải xoá" hay "các review xấu không bị xoá, hoá ra là để điều tra à?"... xong cái công ty xoá hết luôn mấy review xấu... buồn cười thật???

Các bạn có thể search google có mấy cái phốt về việc quỵt lương, nhưng phần lớn nói về CEO không à, đáng sợ lắm. Cũng là có tật giật mình nên mới có động thái đi xoá hết như vậy.

Ngoài những review 5 sao của seeder trong công ty ở trên reviewcongty.com, các bạn hãy nhớ xem "TỪNG CMT NGAY DƯỚI MỖI POST ĐÓ NHÉ". Đành phải review ở đây thôi vì review lên kia sẽ bị "bụp" liền.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019