Robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 liệu có đáng mua?
NgocGiangg
3 thángBình luận: 10
Robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 liệu có đáng mua?
Mình mới mua Robot hút bụi Xiaomi Lydsto R1 với giá là hơn 8 triệu đồng. Sau 1 tháng sử dụng thì nay mình sẽ đánh giá hiệu quả làm việc của sản phẩm này đối với những ai đang có ý định mua nó.

Lúc hàng ship về thì mình khá bất ngờ vì hộp của nó khá to, đóng gói khá chắc chắn. Sản phẩm bao gồm 1 robot, 1 trạm sạc có khả năng tự động đổ rác, hộp bụi, 1 khăn lau có thể tái sử dụng và khoảng 30 miếng lau dùng 1 lần và vài chiếc túi đựng bụi.

Gọi là tự động đổ rác bởi vì khi robot quay trở về trạm sạc thì trạm sạc sẽ tự động hút bụi từ robot lên một túi bụi lớn hơn ở trong thùng. Cái túi đựng bụi này đựng được khá nhiều bụi đấy. Một tháng sử dụng mình chỉ thay có 2 lần, nhưng theo mình nghĩ thì nó có thể đựng được nhiều hơn.

Lydsto R1 thì có thể hút bụi và lau nhà đồng thời. Mình thấy khả năng hút bụi của nó khá tốt. Theo thông tin nhà sản xuất thì robot này có lực hút 2700Pa – 1 lực hút khá oke. Sản phẩm này còn có khả năng dọn dẹp được cả tóc và lông thú cưng mọi người ạ, ở khoản này thì mình khá ưng.

Dung tích thùng đựng bụi không lớn lắm, chỉ có 200ml. Nhưng nhà mình không rộng lắm nên dung tích như thế là được rồi. Khi thùng bụi đầy thì nó tự động quay lại chạm sạc để hút bụi. Dung tích thùng đựng nước cũng là 250ml, có khả năng lau được 200m2 mặt sàn và lau nhà cũng khá sạch, không bị nhỏ nước.

Robot có thể leo qua được những chướng ngại vật có độ cao 20mm như mặt thảm, kệ cửa.

Giống như những robot hút bụi khác của Xiaomi thì Lydsto R1 cũng có thể điều khiển từ xa bằng app Mihome. Mình khá ưng cái ứng dụng này vì nó sử dụng khá đơn giản, nó cho phép người dùng cài đặt tường ảo, cài đặt lịch dọn dẹp, ...

Nhìn chung mình khá ưng con robot hút bụi này. Những bạn nào đang có nhu cầu mua thì nên thử nhé!
10 bình luận
mình cũng ms mua con này tuần trước này, thấy n hút bụi khá sạch. Nhà mình thì đồ đạc cũng k nhiều lắm nên chắc n cũng dễ dọn
Hanhchill
ĐẠI BÀNG
3 tháng
đánh giá chung những sản phẩm của xiaomi là giá thành oke, mẫu mã đẹp, dùng được, nhg độ bền thì còn tùy
sunnyyy123
ĐẠI BÀNG
3 tháng
đang dùng Roidmi Eve Plus, trước cứ nghĩ chỉ là quảng cáo quá đà lên, nhưng dùng cũng khá thích
@sunnyyy123 cho mình tham khảo shop b mua với
@Tuyết Nguyễnn phải tham khảo nhiều shop chút cho n yên tâm
@Tuyết Nguyễnn tham khảo nhé
2021-10-25_102753.png
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019