Tet22

Tet22


Cái thời em sài androi vô goup tinhte hỏi bị Cu Hiệp mỉa mai đó mọi người. Ổng nói “ nhìn thanh côn
Em Bé Của Anh
3 thángBình luận: 16
Cái thời em sài androi vô goup tinhte hỏi bị Cu Hiệp mỉa mai đó mọi người. Ổng nói “ nhìn thanh côn
Cái thời em sài androi vô goup tinhte hỏi bị Cu Hiệp mỉa mai đó mọi người. Ổng nói “ nhìn thanh công cụ androi dơ vãi” hòi đó học lớp 10. Quế dễ sợ. Được cái thích chụp hình thì thấy androi phơi dáng đã luôn còn Apple tù quá. Con 13 pro max chụp gì mà tối thui. Phơi cái qq gì k biết. Nhớ xưa xem vlog để 11pro max giữa ruộng lên đồng xanh ngát luôn mà ? Ko lẽ cam iphone 13prm bị tửng từng tưng ????? #iphone #androi #ios #apple
16 bình luận
Cam 13 của mọi ng phơi sábg ngon k ?
Ẹc 1 bài hỏi hoài z ba? chụp ảnh phải thử nhiều lần, chứ 1 tấm sao mà nói hết được?
@zThuaNguyen Đang nêu cảm nhận má ơi
@Em Bé Của Anh thì bạn cứ đăng những tấm bạn chụp lên đây ae xem ntn?
Những hình ảnh chụp của Bạn thế nào khi dùng nó, thì đưa lên đây, để những AE chuyên ngành họ giải đáp cho Bạn, chứ hỏi kiểu này ai mà biết trả lời cho Bạn.
@Chuyên Sìn Sú Cũng bật phơi sáng mà nó k sáng gì chơn
13 pro max chụp hình tối thui hồi nào 😆 hay bạn k biết chụp. Nó chỉ chi tiết kém hơn pixel 6 pro 1 xíu thôi. Có chê thì cũng phải đúng nhé.
@杜越英 Tối thiệt á
dongtruong
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Chắc b xài androi mới chuyển qa ip nên ko bít cách chụp qá
@dongtruong Sài iphone 1 năm rồi. 11pro max chụp đúng sáng
Không hiểu dùng điện thoại đi phơi sáng làm gì cho khổ vậy, camera điện thoại đâu có dùng cho mấy thứ đó.

Lớp 10 mà có android xài là ghê rồi. Thời mình học lớp 10 lúc đó smartphone còn chưa có mặt trên đời 😆 Thời đó chỉ có Nokia với Motorola vừa đứng vừa la thôi
hero0
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mày vui tính vãi
Đây là máy LG V10 của cuhiep, thanh Android hiện lên nhìn như đống rác, mà như vầy là gọ lắm rồi đó, đồng màu rồi đó, mấy cái máy khác còn khác màu mà còn logo to nhỏ các kiểu... chẳng khác mẹ gì nồi cám lọn...

Nhờ những người như cuhiep biết than phiền thanh menu, biết công kích bộ gõ, biết đòi hỏi độ phân giải hiển thị tốt hơn... thì Andrdoi mới có ngày hôm nay.

hihihi em trai lớn lên khôn hơn rồi, kiềm được tiền hơn rồi thì đã biến mua iPhone xài rồi. Chúc mừng em dậy thì thành công.

Nhưng em nên đi học chụp hình để sử dụng máy cho hiệu quả. Chứ mua máy đắt tiền lại không biết dùng thì bọn Android nó lại khinh.
3953757_cv_notification_status_bar_Android_cai_thien.jpg
@cuhiep Phàn nàn 1 tí cũng ko đc sao ? 😏😏😏😏
Tầm này thì không cso cái máy Android nào phơi đêm có thể so được với iPhone hết. Vì iPhone chỉnh được tông sáng tối và nhiệt độ màu trong lúc chụp phơi đêm... còn các máy khác thì buộc phải để tự động hết và chỉ chỉnh được sáng tối thôi, mà còn không phân tích được nhiều hơn các lớp hình.
@cuhiep Cái này đồng ý 😃 iphone đang khiến người chụp can thiệp tay chân nhiều hơn trước. Khi tôi dùng Androi thì tôi muốn đc chỉnh sửa nhưng khi dùng iphone thì tôi lại làm biếng chỉnh.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019