Mâu thuẫn với bảo vệ, triệu phú Trung Quốc yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đếm tay hơn 780,000 USD
/10 người
7 thángBình luận: 177
Mâu thuẫn với bảo vệ, triệu phú Trung Quốc yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đếm tay hơn 780,000 USD
Một triệu phú người Trung Quốc có tên tài khoản Sunwear trên Weibo viết rằng ông ta đã rút 5 triệu NDT, tương đương hơn 780,000 đô la Mỹ từ Ngân hàng Thượng Hải vì “dịch vụ khách hàng” tệ hại. Đáng chú ý hơn, người này đã yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đếm toàn bộ số tiền này bằng tay để “đề phòng bị thiếu sót”. Người nhân viên này đã tốn hơn hai tiếng đồng hồ đếm toàn bộ số tiền này để đáp ứng cho yêu cầu của vị khách trên.

Theo chia sẻ từ phía “Sunwear”, khi bước vào ngân hàng, nhân viên bảo vệ đã không cho ông vào trong vì không mang khẩu trang. Ông ta nói rằng mình đã yêu cầu nhân viên bảo vệ này chỉ cho một cửa hàng có bán khẩu trang để ông mua và khẳng định không hề từ chối mang khẩu trang cũng như tuân thủ các quy định chống dịch. Tuy nhiên “thái độ không tốt” của người bảo vệ đã làm ông khó chịu. Sunwear nói rằng mình sẽ tiếp tục rút thêm hàng chục triệu ra khỏi ngân hàng này và gửi ở ngân hàng khác.
[​IMG]
Về phía của Ngân hàng Thượng Hải, họ khẳng định rằng các nhân viên của mình không hề sai trong vụ việc trên. Bộ phận quản lý cũng cho rằng vị khách trên đã đưa ra kỳ vọng quá cao về các dịch vụ tài chính nơi họ.

Tấm hình các vali đầy tiền của Sunwear đã được lan truyền rất mạnh mẽ trên mạng xã hội. Sau sự kiện trên, bỗng nhiên tài khoản Sunwear tăng vọt số người theo dõi, thêm khoảng 1.8 triệu follower.
177 bình luận
Chuyện bé xíu mà chơi khó nhau quá, tội cho người đếm 😅
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@crazysexycool1981 A tập trung đọc thôi đừng comment ko đc ah. Hazz.
ecovn
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@dinhbach mình kéo xuống thấy đúng toàn 18h trước mà không hiểu sao anh crazy lại chơi được 2 ngày trước
Cười vô mặt
@Hieu Nguyen. haha =)))
dinhbach
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@ecovn Ở 1 topic khác thì anh ấy comments trước 1 tuần nữa.
Firewolf
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Tỉ phú mà tính cách tiểu nhân, thích chấp vặt.
@Firewolf Cứ cho là khách hàng không phải thượng đế đi. Nhưng khách hàng vip chắc chắn là thượng đế. Đã làm dịch vụ thì phải biết điều. Không phải tự dưng chia ra khách vip với khách thường đâu.
hoanlkpr
TÍCH CỰC
7 tháng
@Firewolf Bạn nói vậy là bạn sai rồi Ngân Hàng ko phải chỗ bán tạp hóa, khách VIP người ta sẽ có bộ phận riêng chăm sóc khách hàng phòng chờ riêng phải là quản lý hay phó giám đốc trưởng phòng họ tiếp nhận chứ ko tới lượt nhân viên để mà thiếu chuyên nghiệp xảy ra hành động như vậy bạn nhé. Nhà Hàng -Ngân Hàng- KS đều có thẻ thành viên theo cấp bật , Ngân Hàng cũng có phân loại nghành thẻ bác đi họ hay hỏi thẻ thành viên hay các loại thẻ để họ phục vụ chu đáo ưu tiên nhất đó là nghiệp vụ chăm sóc khách hàng có trường lớp dạy hẳn hoi để giữ khách và moi tiền của khách. Suy nghĩ của bác làm cho tỷ phú tức giận là hoàn toàn sai vì những thứ đó đều dc dạy trong chuyên môn rồi. Nghiệp Vụ câu cửa miệng là ''anh chị có thẻ thành viên không'' cỡ tỷ phú là thẻ premium rồi thì nên du di mời người khác tiếp nhé bạn.
@Firewolf cá nhân của bác thì cũng là cá nhân của e về bác thôi. cá nhân e thì thấy bác đang phán xét người ta, đạo đức 4.0, phật online.... Kiểu thế đó. Khác là bác đánh giá cá nhân về thằng tỉ phú, còn e đánh giá cá nhân về bác thôi mà
Chế Ba
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@SuperBowl Giàu của cải mà nghèo tư duy hả bạn, nên hành vi như mấy con khỉ học đòi trưởng giả hả bạn hahahahahaha
dược đó, chàng trai
cỡ mình là mình đếm 1 cục 10 lần
@Sugar•J 10s sau bị đuổi việc
Micron C
TÍCH CỰC
7 tháng
@Sugar•J Yên tâm không có cơ hội đếm cục thứ 2 đâu!
Anh giàu nhưng chơi vậy thì hơi nghèo về tính cách. Ra đường ko mang theo khẩu trang
@COVID-19 CHN Ở TQ ng dân ko mang khẩu trang ra đường nhiều đâu. Tụi nó theo trường phái zero covid
Anh Tập đâu rồi? Anh Tập đâu rồi? Vào chiếu anh này ngay. Một đống tiền đây đi kiếm đâu cho xa! Há há...
Lý do chính là lão tỷ phú này muốn rút tiền thôi. Ví dầu tình bậu muốn thôi. Bậu gieo tiếng dữ để rồi bạu quay xe 😃 Ai quan tâm tin tức tài chính BDS bên TQ hiện tại giờ rất phập phù. Muốn rút tiền Bank ở TQ hiện tại không phải như trên báo đăng rút dễ thế đâu. Phải thông báo trước bao lâu, lý do rút, và rút tối đa bao nhiêu :3!
@NgoHongMInh9981 1.Thứ nhất là những bài báo/ Bài kiểu này nó linh ta linh tinh, thông tin không chính thống, không đầy đủ, thậm chí là xiên xẹo, cố ý nọ kia .......... đọc cho vui thôi nha, còn mấy thằng bu theo chửi một cách thái quá thì tôi nghĩ là ngu hoặc là giẻ rách.
2.Rút tiền từ tài khoản NH, tiền tiết kiệm ..... đại loại thế thì hầu như ở đâu cũng thế, đều có quy định về số lượng tiền được rút, thời gian báo trước các kiểu . Cái này là QUY ĐỊNH rồi nhé.
3. Nếu như nội dung theo bài trên này màTinhte viết, đăng lại.... thì có thể là do nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ kém, cư xử không đúng mực... Nhưng nếu đúng thế thì những người ở bộ phận cao hơn, quản lý ..... cũng kém. Thật sự là câu chuyện này hơi phi lý, bởi vì những nơi như Ngân hàng chắc chắn sẽ có Khẩu trang và nước sát khuẩn, máy đo nhiệt độ .............. riêng cho khách hàng. Nếu khách hàng không hoặc chưa tuân thủ các biện pháp phòng dịch theo quy định thì sẽ được nhắc nhở, đề nghị ..... đàng hoàng.
============================================================
Kết luận theo phỏng đoán:
- Một là vị khách hàng này cố ý gây khó dễ, thích thể hiện ....
- Hai, thì đây là một câu chuyện phi lý, đậm chất thêu dệt, cố ý ......... của một ai đó, mà chỉ những thằng ngu mới tin. Tôi nói luôn là tôi rất ghét bọn tàu khựa nhé.
@Vuducanh0909 Tin đồn Banking TQ cạn tiền rất nhiều vì kinh tế tài chính BDS TQ thuộc căn bệnh lâu năm mà dấu không thể chửa khỏi. Vụ này kiểu như khổ nhục kế. NH đó PR ý nói cho dù khách VIP rút hết tiền vẫn có tiền đầy đủ cho khách. Kiểu trấn an dư luận thôi. Tin này tui đọc cách đây nửa tháng rồi. Chụp hình chi tiết từ lúc rút tiền đến lúc đem tiền ra để cop xe. Đủ hiểu là làm truyền thông rôi 😆
Đúng là kẻ phàm phu tục tử 😁
Bọn khựa bẩn bựa lúc nào cũng thích thể hiện kiểu dân chơi nửa mùa... nhảm vãi c ứt
Ngân hàng Hongkong giờ chỉ có Bọn Cộng trong đấy, ai cũng biết cách Phục vụ của bọn Cộng rồi, lúc nào chúng nó cũng Lọng Cộng trong cung cách đối xử với con người mà !...Bắt nhân viên đếm tiền bằng tay mà nó cũng đếm thì cũng biết là nhân viên này rất sợ bị đuổi việc và cái thằng bắt đếm bảo đảm nó trong Cộng ra chứ không phải trong Trừ ra rồi...cái sợ này cũng là một trong những hệ quả của Cộng...mà không có Trừ nè !
Chiện có chút bé mà đếm tiền bị lé luôn !
Gặp bên Việt Nam là thằng khách hàng ăn quả...gì rồi chứ ở đó mà đếm xiền bằng tay ! nhưng nếu anh ấy là Son GrandFather Grandchildren Father thì....phải đếm thôi !
@Applenick Yêu Cộng quá nên comment bị ngáo 😆
@phuongbigbig Tay cào mà không có não là cồm thấy có vấn đề liền ! Bác không yêu ai ngoài yêu tay cào cả !
@Applenick Cái sợ làm người xứ cộng nó hèn ghê gớm.
@Applenick Yêu thì cứ nói là yêu, ngại gì đâu, mọi người cùng cào để chúc phúc cho tình yêu của bác 😆
@Applenick Nếu bạn làm nhân viên ngân hàng, mình tới rút tiền bắt bạn đếm bằng tay bạn cũng phải đếm, chỉ cần nói "t không tin vào máy đếm tiền sẽ có sai sót".
Hay. Cần phải nghiêm khắc như v
đếm tay @@ hành hạ người ta quá
lockhao
ĐẠI BÀNG
7 tháng
cái này mình có nghe, hình như khách hàng này cố ý gây sự để được nổi tiếng trên mạng
Only China! Đẳng cấp không phải nhiều tiền, mà ở chỗ hành vi!
khoi087
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Cái tin giựt gân drama thế mà lên trang chủ. Tinh tế sắp chuyển thành mương 14 chăng
LamTung91
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@khoi087 công nhận cái mương 14 thối inh thật
@khoi087 À công nhận. Tin này chả liên quan gì đến công nghệ cả.
@khoi087 chớ còn gì nữa đâu mà đưa tin
năm nay dịch bệnh ,events hổng có thì chịu
bài qc thì cũng đưa lên rồi
ko lẻ xào đi xào lại mấy cái USB-C : )))
datvn
TÍCH CỰC
7 tháng
Bên tàu họ có những cuộc thi đếm tiền tổ chức hàng năm. 5 triệu tệ là muỗi đối với đội này.
silmoon
ĐẠI BÀNG
7 tháng
chả biết thực hư chuyện này như thế nào chứ doanh nghiệp mà chuyển đổi ngân hàng thì cũng không đơn giản, thích chuyển kiếm cớ xạo xạo chơi thì có chứ mắc gì thằng bảo vệ, chắc chuyển lương cho 1000 nhân viên bị thu phí chuyển khoản không được xài free nữa chẳng hạn kkk
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019