Tình hình dịch covid-19 tại Việt Nam đến 29/11
Hassler
6 thángBình luận: 112
Tình hình dịch covid-19 tại Việt Nam đến 29/11
Thủ tướng vừa có văn bản đề nghị Bộ Y tế và tỉnh Thanh Hóa giải trình chi tiết về sự cố tiêm chủng xảy ra tại tỉnh này. Sự việc xảy ra tại huyện Nông Cống đã làm 4 người tử vong sau khi tiêm vaccine Verocell với nguyên nhân được đưa ra là do sốc phản vệ sau tiêm.

Việt Nam đến giờ đã tiêm được hơn 120 triệu liều vaccine. Tỷ lệ tiêm mũi 1 mũi 2 lần lượt ở miền Bắc là 87,0% và 59,7%; miền Trung là 91,1% và 55,5%; Tây Nguyên là 88,6% và 42,4%; miền Nam là 98,1% và 80,0%. Số vaccine đã tiêm cho nhóm từ 12 đến 17 tuổi hiện đã bao phủ được gần 32%.

- Số ca mắc mới vào hôm nay tại Việt Nam là 13.770 ca nhiễm mới, trong đó 12 ca nhập cảnh và 13.758 ca ghi nhận trong nước (tăng 830 ca so với ngày trước đó) tại 59 tỉnh, thành phố (có 7.601 ca trong cộng đồng). Các tỉnh, thành phố ghi nhận ca bệnh như sau: TP HCM (1.554), Cần Thơ (913), Tây Ninh (719), Bình Dương (697), Bà Rịa - Vũng Tàu (648), Đồng Tháp (608), Sóc Trăng (588), Bình Thuận (576), Trà Vinh (560), Vĩnh Long (559), Đồng Nai (548), Bạc Liêu (544), Bình Phước (516), Kiên Giang (443), Hà Nội (429), Cà Mau (396), An Giang (375), Bến Tre (335), Khánh Hòa (308), Hậu Giang (294), Bình Định (195), Lâm Đồng (174), Hà Giang (163), Bắc Ninh (145), Nghệ An (143), Long An (122), Thừa Thiên Huế (119), Đắk Nông (88), Thanh Hóa (87), Quảng Nam (84), Hải Dương (69), Đà Nẵng (65), Ninh Thuận (56), Nam Định (55), Phú Thọ (54), Vĩnh Phúc (50), Tiền Giang (50), Quảng Ngãi (47), Hòa Bình (46), Thái Nguyên (39), Hải Phòng (36), Phú Yên (35), Tuyên Quang (30), Gia Lai (26), Hưng Yên (22), Lạng Sơn (20), Quảng Bình (18), Quảng Trị (18), Yên Bái (17), Cao Bằng (13), Hà Nam (11), Bắc Giang (11), Quảng Ninh (9), Ninh Bình (9), Kon Tum (7), Thái Bình (7), Điện Biên (4), Lào Cai (3), Sơn La (1).- Tối hôm qua Hà Nội thông báo có 1 trường hợp học sinh tử vong sau khi tiêm vaccine được 1 ngày. Qua điều tra nạn nhân được tiêm vaccine Pfizer theo liều người lớn. Hôm nay Hà Nội ghi nhận gần 430 ca, cao nhất từ đầu dịch đến giờ.
- Vĩnh Phúc bắt đầu tiêm vaccine cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi trong bối cảnh tiếp tục ghi nhận gần 60 ca mắc mới.
- Bắc Ninh cũng ghi nhận số ca tăng với 154 ca mắc mới. Tỉnh đã đưa hướng dẫn tạm thời để quản lý người nhiễm tại các cơ sở trên địa bàn và không được rời khu tập trung trong thời gian cách ly.
- Hải Phòng cho biết vừa có 1 ổ dịch mới được ghi nhận tại quận Hồng Bàng. Đầu tiên là từ 1 công nhân xây dựng đã lan ra hơn 80 đồng nghiệp tại 1 công trường đang xây trên địa bàn quận.
- Thanh Hóa cho biết gần 70 công nhân gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Verocell đã qua cơn nguy kịch, nhiều người đã có sức khỏe ổn định để xuất viện.
- Sáng nay học sinh lớp 10 và 11 tại Đà Nẵng đã được quay trở lại học trực tiếp sau khi thành phố xác định không còn phường nào ở vùng cam.
- Quảng Ngãi đã thành lập thêm 2 bệnh viện điều trị bệnh nhân, đưa tổng số giường bệnh dành cho covid tại tỉnh lên hơn 1200 giường.
- Kon Tum cũng triển khai tiêm vaccine cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi vào hôm nay, dự kiến sẽ tiêm cho gần 66 nghìn trẻ ở độ tuổi này trong vài ngày tới.
- TPHCM cho biết hôm nay bắt đầu tiêm vaccine đợt 2 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi, theo ước tính đã đạt được 80% số trẻ trong độ tuổi này.
- Số ca mắc trong cộng đồng ở Bến Tre vẫn ở mức rất cao với 258 ca trong cộng đồng trong tổng số 264 ca ghi nhận vào hôm nay.
112 bình luận
Hà nội hôm nay hơn 400 xa rồi, lo quá.
tình hình rối loạn quá! tử vong do vắc xin, rồi omicron.
miền Tây với miền đông lúc nào cũng đứng top nhỉ,
hôm bữa còn thấy mấy khứa miền tây rủ nhau ăn nhậu mừng hết bị căng dây nữa.
@Quạt Mo Xanh Đỡ hơn bky.
@F5NhaTrang trky cay =)))
Thế giới ngta còn dè chừng và phân vân khi quyết định chích cho trẻ em. VN thích là làm. Haiz.
Kin_92
TÍCH CỰC
6 tháng
Sao lại toàn sốc phản vệ Verocell ở Thanh Hóa? Bảo quản vận chuyển có vấn đề chăng?
@esata Ông trump không bắt ép tiêm thế là lũ lừa bidet các anh cho rằng ổng khốn nạn là thể hiện rõ ràng nhất sự khốn nạn của lũ lừa bidet các anh.

Còn vaccine mà bidet chia sẻ cho vn là phải cảm ơn các công ty mỹ đặt tại vn đã hối thúc gã bidet ấy cho vn vaccine càng nhanh càng tốt để phục hồi sản xuất nên dân việt phải cảm ơn các công ty mỹ,
còn lão bidet có thì chỉ có tụi lừa các anh đội thôi.
esata
TÍCH CỰC
5 tháng
@Quạt Mo Xanh Ông ta tiêm lén vaccine vì biết nó có hiệu quả nhưng không làm như mọi lãnh đạo khác là tiêm công khai và kêu gọi người Mỹ tiêm phòng vì nó cứu ngừoi nhiễm khỏi chết. Thế nhưng vì sợ mất lá phiếu của cử tri ruột chống tiêm vaccine nên đã im lặng mặc do dân chết thì đó là cái khốn nạn khi xem thường tính mạng dân hơn lá phiếu.

Biden chia sẽ vaccine không chỉ cho VN mà nhiều quốc gia khác, và các nước nhận nhiều vaccince nhất không phải là VN mà là Indonesia và Pakistan (còn nước nào tôi không nhớ). Đầu tư của Mỹ ở Pakistan không nhiều như VN thì đó là Biden làm đúng với cam kết chia sẽ vaccine cho thế giới. Còn hơn 24 trieu liều vaccine Mỹ cho VN nếu có doanh nghiệp Mỹ kêu gọi thì chỉ có sớm hơn chút, và nhiều hơn chút mà thôi.

Còn hiện nay SG có sẵn pfizer tiêm liều 3 còn nhờ 50 triệu liều đã đặt trước cũng bắt đầu về VN, một phần có thể sớm hơn là nhờ tác động của doanh nghiệp Mỹ. Cho nên tôi thấy mình phải cảm ơn Biden chứ không phải Trump.
@esata Ghê,
lừa bidet con biết ông trump sợ gì, muốn gì luôn, sống trong ruột già của ổng luôn quá.

Tự hỏi sao tụi bidet con các bạn không nghĩ là ổng sợ tiêm bị biến chứng nên ổng chỉ tiêm lén nhỉ. À, vì lũ lừa bidet con các anh chỉ nghĩ xấu cho người khác là giỏi thôi

còn lão bidet kia với vụ vaccine thì nên cảm ơn công ty mỹ và dân mỹ đóng thuế để mỹ có tiền làm vaccine mà đem cho chứ cần chi mang ơn lão già hại chết hàng chục công dân của hắn khi rút khỏi afghanistan,

Nhân tiện sao b cứ lờ đi chuyện bidet già hại chết công dân vô tội ở afghanistan vậy, t nhắc nhiều lắm mà b cứ lái sang chuyện khác, sống công bằng tí đi bidet con.
Có vẻ như HN đang toang.
@Team B Không đâu, chỗ đó chỉ có "tăng nhẹ số ca nhiễm" thôi, dân thổ đu không toang được
Thế quái nào có thế lực nào chống phá ấy chứ làm gì có chuyện sự cố tiêm chủng xảy ra liên tục như thế được ?
Chúng ta đã thành công ỉm đi hàng chục ca tử vong không quy trách nhiệm cho sốc phản vệ.
Chúng ta đã nuốt trôi gần 111 tr liều với chỉ 1 ca lỗi duy nhất mà không hề có sai sót.
Chắc chắn sự cố do nguyên nhân khác, không phải do vắc xin hay sốc phản vệ nhé : https://moh.gov.vn/tin-lien-quan/-/asset_publisher/vjYyM7O9aWnX/content/nhung-nham-tuong-ve-phan-ve-sau-tiem-vaccine-covid-19
@Methanol do việt tân hết 😆
esata
TÍCH CỰC
6 tháng
@Methanol Campuchia tiêm Sinovac như tiêm gà thì rủi ro ở Thanh Hoá có thể là yếu tố con người gây lỗi. Lỗi do lô vaccine đó thế nào tôi không rõ.
esata
TÍCH CỰC
6 tháng
Lây mạnh thế này thì rất cần vaccine dạng xịt. Phát đến mỗi nhà tự xịt lấy là lành nhất!
Ôi miền tây của tui toang thế này
@Zam1991bp rồi bạn đã thấy tận mắt hay chính bạn trải qua chưa hay chỉ nghe từ mồm những ng đòi về nói là bị đuổi khỏi phòng và k còn tiền ăn bị đói? đó cũng giống như lý do để đòi về thôi, chỗ tôi nhiều khu trọ công nhân đều đc phát đầy đủ, nhiều phòng họ còn mang đi giúp các phòng khác mặc dù cũng là công dân cả, phòng nào đi làm k kịp nhận tối về họ đều ra phường hỏi là có. toàn những bố đòi hỗ trợ nhưng phải mang đến tận giường cho các bố các mẹ cơ. ông nào đói, bị đuổi cứ ra phường hoặc ra các chốt kêu xem có ai để cho các ông đói khát k hay cứ nằm đóng cửa trong nhà đợi nta dâng tận mồm? rồi làm bao năm tiền đâu hết, làm đến đâu bú cho sạch xong động đến tí là lại đòi nhà nước hỗ trợ, thân mình k tự lo đc thì chỉ có vậy thôi
Zam1991bp
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@RF Hiến Nguyễn Thấy tận mắt và có người nhà gặp cảnh này rồi sao?
Đừng có giở giọng khinh miệt người nói người ta đợi dâng tận mồm. Ai cũng muốn có 1 kế hoạch phòng chống dịch để người ta có thể làm việc kiếm ăn có thể ở mức tối thiểu chứ ko phải cấm tiệt, rào kẽm gai. Ngăn sông cấm chợ rồi nói người ra đòi dâng tận mồm?
Ở đâu có cái logic thối và ác vậy? Đừng có tưởng thấy ở đây ai cũng chửi cái bày đặt ngược dòng tạo nét là hay nhé. Đần lắm
esata
TÍCH CỰC
6 tháng
@tribier Gom vaccine nào ra Hà nội hay Bắc? SG tiêm tỷ lệ phủ cao nhất và nói chung nhiều tỉnh quan trọng miền Nam vẫn tiêm nhiều hơn.
Zam1991bp
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@RF Hiến Nguyễn Bò đỏ trước khi đi xàm dạo để ngược dòng tạo nét thì cũng ráng nhìn chủ nhận sai nhận thiếu nè.
Biết thì thưa thốt không ai nói mình câm hiểu ko?

https://vnexpress.net/chu-tich-tp-hcm-thanh-pho-chua-co-kich-ban-an-sinh-trong-dich-4400223.html

'Chính sách an sinh của TP HCM còn bị động'

Dịch diễn biến phức tạp khiến thành phố chưa chuẩn bị kỹ kịch bản an sinh xã hội, nên quá trình thực hiện gặp nhiều hạn chế, bị động, theo Chủ tịch UBND thành phố.
vnexpress.net
Virus corana virus được cấp bản quyền từ năm 2010. Virus từ TQ chỉ là cái bẫy để mọi người hướng vô.

https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov/patent/US-7776521-B1

Coronavirus isolated from humans - Patent US-7776521-B1 - PubChem

US-7776521-B1 chemical patent summary.
pubchem.ncbi.nlm.nih.gov


Chính phủ có quyền sử dụng vaccine chưa kiểm duyệt dưới EUA Act (Emergency Use Authorization). Điều này các bạn có thể kiếm trong tài liệu của FDA Mỹ, họ ghi rõ trong đó. Các bạn chỉ việc lên search thôi.

Chính phủ dùng dịch COVID để tăng sự kiểm soát người dân và có chuyện gì xảy ra thì cứ đổ tội cho con virus. Các bạn có thể lên google search ở nước Ireland tỉ lệ chích vaccine gần như là 100% nhưng dịch vẫn bùng nghĩa là vaccine ko có tác dụng phòng ngừa việc lây nhiễm. Mỹ tỉ lệ chích vaccine thực sự khoảng 50% hoặc ít hơn nhưng dịch vẫn ko bùng và tương tự nhiều nước khác. Các bạn có thể tự kiểm chứng thông tin.

Sự thật về COVID-19 do bà Catherine Austin Fitts, cựu nhân viên cấp cao của chính phủ Mỹ dưới thời Georgre Bush
https://www.bitchute.com/video/1JJH24Wl4nl7/


Sự thật về vaccine do bác sĩ nội khoa Carrie Madej tiểu bang Georgia
https://www.bitchute.com/video/9XhAFo6Zl65y/


Thông tin đăng ký bản quyền của Microsoft WO(World Order maybe)/2020/060606

https://patents.google.com/patent/WO2020060606A1/en

WO2020060606A1 - Cryptocurrency system using body activity data - Google Patents

Human body activity associated with a task provided to a user may be used in a mining process of a cryptocurrency system. A server may provide a task to a device of a user which is communicatively coupled to the server. A sensor communicatively...
patents.google.com


Số 060606 chỉ là "sự trùng hợp ngầu nhiên thôi."

Các bạn có nghe về Human 2.0 hay Transhumanism hay upload não bộ lên cloud hay tải hệ điều hành vào cơ thể chính là đây. Các bạn đọc trong báo cáo về đăng ký bản quyền của Microsoft, họ dùng "body activity" để kiểm soát mọi hoạt động cảm xúc thông số nhịp tim nói chung là tất cả mọi thứ. Các bạn thử hỏi họ sẽ làm gì với những thông tin đó. Họ nói sẽ dùng những thông tin đó để bạn có thể đổi lấy tiền thưởng để sử dụng. Nghĩa là bạn thuộc quyền kiểm soát của họ. Chuyện gì xảy ra nếu họ quyết định tắt cái "hệ điều hành" của bạn đi. Họ ghi rõ là " a task provided to a user to be used in a mining process" nghĩa là bạn phải làm điều gì đó họ muốn thì mới có tiền mà sống. Tương tự như social credit score bên TQ

ID 2020 hay NEW WORLD ORDER ID cho công dân toàn cầu
https://id2020.org/digital-identity


Các bạn có thể tự tìm hiểu về Human Implantable Quantum Dot Microneedle Vaccination Delivery System

https://www.genengnews.com/topics/drug-discovery/quantum-dots-deliver-vaccines-and-invisibly-encode-vaccination-history-in-skin/

Quantum Dots Deliver Vaccines and Invisibly Encode Vaccination History in Skin

Scientists believe microneedle-delivered fluorescent quantum dots could be used for data storage, biosensing, and vaccine delivery to improve medical care, particularly in developing nations
genengnews.com


Vaccine lần này có lẽ ko phải dùng ống chích đâu mà chỉ là cái băng cá nhân thôi, bạn dán lên da rồi bóc ra là xong.
Có thể dùng app trên điện thoại scan trên tay phải của các bạn để xem các bạn đã chích vaccine chưa, nếu chưa chích sẽ ko được vô nhà hàng, siêu thị,....

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31610848/

Near-infrared dual bioluminescence imaging in mouse models of cancer using infraluciferin - PubMed

Bioluminescence imaging (BLI) is ubiquitous in scientific research for the sensitive tracking of biological processes in small animal models. However, due to the attenuation of visible light by tissue, and the limited set of near-infrared...
pubmed.ncbi.nlm.nih.gov


Các bạn đọc từ chính website của chính phủ Mỹ. Để cho tất cả những điều trên hoạt động được thì phải có enzyme "luciferase" hoặc "luciferin". Cái tên nói lên tất cả các bạn nhỉ. Các bạn cũng có thể lên google search Quỷ Satan hay Lucifer được gọi là "the son of morning/light/dawn". Trùng hợp ngẫu nhiên chăng. Cái enzyme này sẽ được đưa vào cơ thể của các bạn qua vaccine. Có thể là mũi thứ 3 có thể là cái băng cá nhân.

Các bạn đọc kinh thánh có đoạn trong sách Khải huyền ghi là mọi người giàu hay nghèo, tự chủ hay tôi mọi đều phải nhận lấy dấu của con thú nếu không thì không thể mua hay bán được.

Chính Bill Gates nói 10 năm trước là nếu dùng đúng cách thì "vaccine" và chăm sóc sức khỏe thì sẽ giảm được dân số khoảng 10 đến 15% của con số 6.8 tỉ người.


Link gốc:
esata
TÍCH CỰC
6 tháng
Cắt xén vu khống Bill Gates thôi. Tôi thấy người ra vạch trần lâu rồi, tôi chả hứng thú đi vào chi tiết!

Bill Gates nó ham gái chơi bời kiểu gì vẫn giúp ích cho đời hơn xa Trump dâm loàn, mang tiếng là đầu tư bất động sản mà chắc chả tự xây 1 cao ốc nào cả!
@esata Lừa con nên biết là ổng thuê thợ xây về xây chứ ổng "tự xây" bằng niềm tin à.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019