Bàn phím Bluetooth bị delay
n3.9592
6 thángBình luận: 7
Bàn phím Bluetooth bị delay
Bàn phím Bluetooth bị delay
Anh em xài bàn phím bluetooth thi thoảng bị delay - hoặc là k?.. con MIIIW của mình đang xài receiver thì ok .. nhưng bluetooth thì chẳng ok tí nào ... khi thoảng bị lag, delay. có cảm giác như sau vài phút bàn phím tự động ngắt kết nối bluetooth . vài giây sau thì mới kết nối lại ?
Cái này là do lỗi bàn phím hay là do công nghệ bluetooth 4.2 bị như vậy? hay là do card b luetooth của laptop mình có vấn đề ?
7 bình luận
Ngoài delay ra thì trải nghiệm thế nào bác, nó là combo chuột và bàn phím luôn chứ
aovai
TÍCH CỰC
6 tháng
dùng logitech nên ko bị nên đi ra. :d
Có thể do wireless adapter ko tốt nên mới bị rớt. Mình từng dùng 1 cái laptop có Intel Wireless AC 7280 cũng hay bị mất kết nối bluetooth. Nhưng cái macbook thì ko bị. Bạn thử đổi card wireless xem sao.
cái bàn phím Logitech K380 có bluetooth 3.0 tối cổ mà cũng ít bị vụ này, vài lần thôi! Chắc là bàn phím rồi! Qua Logitech cho lành! Tiếc là bàn phím MX mới của nó giá chát quá, 2,5 triệu ko đáng đầu tư vì cũng chả hơn gì nhiều K380 ngoài đèn bàn phím! https://www.logitech.com/vi-vn/products/keyboards/k380-multi-device.920-009579.html

Bàn phím Bluetooth đa thiết bị K380 của Logitech (Logitech K380 Multi-Device Bluetooth Keyboard)

Mua sắm Bàn phím K380. Sở hữu thiết kế mỏng, tối giản, đẹp mắt, kết nối Bluetooth, dễ dàng chuyển đổi giữa các máy tính, máy tính bảng & điện thoại, pin sử dụng lâu & nhiều hơn nữa
logitech.com
aovai
TÍCH CỰC
6 tháng
@MrNamN đùa hoài bạn, Keys mini gõ ngon hơn nhiều, mình đang dùng nè, đã lắm. bluetooth connect cũng nhanh, chưa cảm nhận được delay.
chắc dùng nhiều kết nối bluetooth quá, cái nào k xài bác tắt đi, ví dụ điện thoại, máy tính bảng...
Katze
TÍCH CỰC
5 tháng
Thường do bàn phím bàn phím bluetooth nó tự động sleep sau một thời gian không sử dụng. Khi active lại nó tốn một khoảnh khắc để connect, tầm 1 giây thôi chứ delay vài giây thì không đến.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019