"Các bác sĩ cảnh báo phụ huynh không nên nghĩ trẻ em mắc COVID-19 sẽ nhẹ mà cần theo dõi sát các...
hd79
6 thángBình luận: 4
"Các bác sĩ cảnh báo phụ huynh không nên nghĩ trẻ em mắc COVID-19 sẽ nhẹ mà cần theo dõi sát các...
"Các bác sĩ cảnh báo phụ huynh không nên nghĩ trẻ em mắc COVID-19 sẽ nhẹ mà cần theo dõi sát các dấu hiệu bệnh của trẻ. Ngoài những trẻ có bệnh lý nền như béo phì, hen phế quản, sinh non nhẹ cân, đang sử dụng thuốc ức chế miễn dịch, bệnh lý ác tính... thường chuyển nặng thì cũng có những trẻ chuyển nặng do nhập viện trễ, dù không bệnh nền, đã tử vong."

Thấy nhiều đứa hò hét bảo trẻ bị nhiễm covid không sao hết. Ho hen mấy hôm là khỏi. Xin mời các đồng chí đưa con các đồng chí đi học lại càng sớm càng tốt. Con tụi tôi đúp hoặc học online cũng chả sao

https://tuoitre.vn/tin-sang-5-12-tre-em-mac-covid-19-nhap-vien-gia-tang-20211204213410227.htm
4 bình luận
Thế này thì thôi, khỏi đến trường luôn cho lành
Anh theo em
hd79
TÍCH CỰC
6 tháng
@anxongjong Hôm nay nhiều trường ở HN sau khi lấy ý kiến của PHHS, 86% không đồng ý cho con đến trường, nên đã hoãn đi học vào ngày mai 6/12 rồi
aovai
TÍCH CỰC
6 tháng
người ta nói đó là trường hợp mấy trẻ thường khỏe không bệnh nền thôi, giờ ko lẽ phải nói là có tính luôn mấy trẻ có bệnh nền, giờ cái đó ai cũng biết rồi. với lại ý nếu đã tiêm thì phải tiêm vaccine còn hạn, như đồ ăn siêu thị hết hạn còn bỏ, đằng này vaccine tiêm vào máu mà gia hạn 2 tháng, trẻ em đứa nào khỏe thì qua còn ko thì nhập viện hoặc chết, nên người ta mới nói dù trẻ có bị covid-19 thì cũng có khả năng khỏi nhanh còn hơn là đi tiêm để chết như mấy 2 trường hợp ngoài bắc. bạn bớt chửi bừa lại.
hd79
TÍCH CỰC
6 tháng
@aovai " thì cũng có những trẻ chuyển nặng do nhập viện trễ, dù không bệnh nền, đã tử vong." Không đọc kĩ báo à ? Tính mạng con người không mang ra thử nghiệm được bạn nhé ! Bạn có con, bạn mới hiểu cảm giác yêu thương và lo lắng như thế nào. Khác hoàn toàn với những số liệu khoa học khô khan. Chưa kể lỡ trường hoặc lớp có bạn là F0 thì cách li toàn trường, toàn lớp. Bố mẹ lại phải nghỉ theo. Ở nhà cho học Online an toàn và yên tâm đi làm hơn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019