Samsung hợp nhất mảng điện thoại với điện tử tiêu dùng, công bố CEO mới
Pnghuy
6 thángBình luận: 6
Samsung hợp nhất mảng điện thoại với điện tử tiêu dùng, công bố CEO mới
Samsung Electronics đăng tải trên blog chính thức của mình rằng hãng sẽ hợp nhất hai mảng kinh doanh lớn của mình là điện thoạiđiện tử tiêu dùng lại làm một và công bố 2 CEO mới cho kế hoạch dài hạn của công ty trong tương lai.

[​IMG]
JH Han, CEO mới của mảng di động và điện tử tiêu dùng của Samsung.

Cụ thể, Samsung công bố Jong-Hee (JH) Han - cựu giám đốc kinh doanh mảng TV sẽ là đồng CEO phụ trách mảng điện thoại di động và điện tử tiêu dùng. Han là người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng vị trí của Samsung trong ngành công nghiệp TV, nhưng bù lại Han chưa bao giờ làm việc ở mảng thiết bị di động.

Mặt khác, Kyehyun Kyung sẽ đảm nhận vai trò đồng CEO phụ trách mảng chip và linh kiện. Kyung là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chất bán dẫn. Kyehyun Kyung, người từng là Giám đốc điều hành của Samsung Electro-Mechanics, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chất bán dẫn, trước đây từng là trưởng nhóm Công nghệ & Sản phẩm Flash (Flash Product & Technology) của Samsung Electronics cũng như một phần của nhóm thiết kế DRAM. Ông được kỳ vọng sẽ giúp duy trì vị trí dẫn đầu của Samsung công nghiệp bán dẫn và dẫn đầu sự đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện.

Theo Samsung Newsroom.
ked202112070031.jpeg
6 bình luận
Dat0236
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Gọp vào chứng tỏ mãng điện thoại đã ko còn quá to bự để tách nó ra một mãng riêng rồi.
@Dat0236 Châc ngược lại đó bồ ơi, thấy mãng điện gia dụng của SS tèo quá rồi.
Khổ thân thằng Mobile, chắc sau đợt thanh tra hiệu suất hồi tháng 7-8 j đó, bị failed cmnr.

https://vnreview.vn/thread-old/doanh-so-flagship-lao-doc-samsung-danh-gia-lai-toan-bo-mang-di-dong.3502854


Ko biết trong BCTC sau này có còn liệt kê riêng ko chứ có khi gộp xong, thành mẹ mục mới SET. Điều buồn cười nữa cho thấy điện thoại Galaxy bị thất sủng, xét theo quy mô doanh thu và lợi nhuận, Mobile to hơn nhiều bọn điện tử tiêu dùng (TV, gia dụng và âm thanh). Ấy thế mà sếp cao nhất của SET lại là 1 ông lãnh đạo bên Visual Display.

Việc bầu này giống vs đại đế năm 2019. Xoá sổ Mobile Communications để gộp vào dưới bọn thiết bị hình ảnh & giải pháp. Sau đó sếp cao nhất lãnh đạo lại là người bên Alpha, chả có chuyên môn j về smartphone. Hậu quả sau đấy là bọn PRO ra đời vs mớ phần mềm toàn chôm chỉa từ các dòng camera.

Chắc Samsung cũng xác định lâu dài smartphone ko còn là mảnh đất màu mỡ nữa. Thôi ta điều chỉnh để còn tập trung đầu tư cho các mục tiêu mới. Vd như đi làm nhiệm vụ chính trị - duy trì vị thế của kpop trên thị trường bán dẫn và màn hình.

Tầm này thì smartphone cái nỗi niềm j nữa, trending là xe điện, metaverse, streaming, chip...
@AmbitiousMan seeder bao năm làm ăn chán quá!
Thay tướng đổi vận.
Ngon, mua điện thoại tặng Tv, tủ lạnh máy giặt ... chả mấy chốc mà doanh số tăng ầm ầm!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019