Trải nghiệm LG CordZero All In One Tower: máy hút bụi, lau nhà xịn nhất đang bán
cuhiep
8 thángBình luận: 64
Trải nghiệm LG CordZero All In One Tower: máy hút bụi, lau nhà xịn nhất đang bán
Đây có thể xem là chiếc máy hút bụi cầm tay nhiều tính năng và tiện lợi nhất mà anh em có thể mua được. Nó còn đến từ LG một công ty chuyên làm thiết bị tiêu dùng xịn. Thích nhất là khả năng hút bụi từ máy vào trạm và khả năng vừa lau nhà… còn lại thì các tính năng của một chiếc máy hút bụi cầm tay đều có đầy đủ.Trạm sạc với tính năng tự hút bụi và chứa đồ:

Tự động lấy rác từ máy hút bụi

Đây là phụ kiện mang lại nhiều giá trị và giúp cho LG CordZero hoàn thành nhiệm vụ của nó một cách tốt nhất. Mỗi lần anh em để máy vào trong trạm sạc này thì nó sẽ tự động hút hết bụi, rác ở trong hộp chứa rác của máy mỗi lần anh em sử dụng thì hộp chứa rác đều sạch sẽ dẫn đến việc máy sẽ hoạt động ở mức hiệu quả nhất. Vì nếu trong hộp đựng rác mà có chứa rác thì khả năng hút sẽ giảm đi, chứa càng nhiều thì khả năng hút càng giảm đi nhiều. Đây là lợi ích mình đánh giá là quan trọng nhất.


LG_CorDZero_AIO_Tower.jpg

Diệt khuẩn bụi rác trong túi rác bằng UVC LED

Khi rác và bụi đi vào trong thùng rác trên AIO Tower thì nó sẽ được UVC LED chiếu qua để tiêu điệt vi khuẩn, nấp mốc, các tác nhân gây mùi, gây hại… như vậy anh em có thể an tâm, không lo mùi, lo là bụi ở trong đó lâu sẽ sinh nấm mốc. Anh em chỉ cần để máy lên tháp nó tự động hút bụi, bụi được diệt khuẩn… khi nào túi rác đầy, bộ lọc cần vệ sinh thì nó sẽ báo cho anh em.

Quảng cáo
Sạc pin cho máy khi ở trạm và sạc cả pin sơ cua

Mỗi lần để máy vào trong trạm sạc thì nó cũng sạc pin luôn cho máy nên anh em sẽ không cần phải lo lắng nhiều về việc nó bị hết pin khi anh em cầm vào máy và làm việc. Cái rắc rối mà mỗi khi cầm một chiếc máy dùng pin nào đó lên mà nó hết hay gần hết pin là chúng ta phải đối mặt khá thường xuyên chứ không phải là hiếm, nhất là những chiếc máy mà lâu lâu, vài ngày mới dùng như máy lau nhà, hút bụi… Trạm sạc còn có thêm một chỗ để sạc thêm một cục pin nữa nên tổng số thời gian mà anh em có thể dùng được lên đến 120 phút. Với 2 tiếng thì anh em có thể dễ dàng dọn dẹp hay vệ sinh một diện tích rộng lớn. Hoặc thậm chí là anh em muốn mang nó đi đâu đó dể dọn như qua nhà bố mẹ, lên Cty hay dùng để hút bụi xe hơi thì cũng không lo hết pin giữa chừng.


dscf6674_51775476329_o.jpg
dscf6891_51774038402_o.jpg

Là tủ chứa phụ kiện cho máy khỏi phải lạc, mất

Đối với máy hút bụi thì phụ kiện giúp cho nó có nhiều tính năng và hoàn thiện công việc tốt hơn. Tuy nhiên do quá nhiều phụ kiện nên thường nếu chúng ta không tổ chức giữ tốt hay anh em thanh niên thì thường là vứt lung tung nên mất, lạc. Mình có kinh nghiệm này với máy Dyson V10 của mình, sau một năm thì còn mỗi cái hút bụi cơ bản nhất… LG CordZero với cái AIO Tower sẽ giúp anh em giữ gìn được phụ kiện không bị mất nên dùng nó lâu dài hơn, tính năng khai thác được tốt hơn theo thời gian.


dscf6677_51775080003_o.jpgThiết kế và hoàn thiện của trạm AIO TOWER

Mình vẫn thích các thiết kế đồ gia dụng của LG và chiếc AIO Tower này cũng vậy. Nó có thiết kế đẹp, hiện đại, màu sắc cũng nhã nhặn. Tuy là sản phẩm mới hoàn toàn ít thấy các món tương tự trên thị trường nhưng nó vẫn không gây lạ, gây lạc lõng trong không gian ngôi nhà anh em, coi như nó là một món trang trí trong nhà cũng được. Mình hay mua các món đồ dùng trong gia đình có thiết kế đẹp vì sự hiện diện của nó trong nhà cũng giống như là một món đồ trang trí chứ không cần phải dấu nó đi hay tìm cách che nó đi cho đẹp.

Quảng cáo
dscf6662_51775715435_o.jpg

Sức mạnh của phụ kiện Power Drive™️ Mop: lau nhà khô và ướt

Tính năng này có được là do cái đầu đặc biệt của LG họ gọi là Power Drive Mop. Nó có một bình nước bên trên, anh em cho nước vào trong bình này. Và lúc này máy hút bụi trở thành máy lau nhà ướt hoặc khô. Với cách thức lau là xoay hai tấm giẻ lau và cung cấp nước cho nó nữa nên sàn nhà sẽ sạch sẽ hơn là việc chúng ta vệ sinh bằng các biện pháp khác nhiều. Thêm nữa là nó có hút bụi trước khi tấm giẻ lau đến nên nếu anh em là người kỹ tính, thích nhà thật sạch thì đây là phụ kiện làm cho anh em hài lòng.


dscf6721_51774026272_o.jpg


Trong hộp máy thì LG để 3 chiếc khăn tròn cho anh em có thể thay đổi khi dùng. Thử nghiệm nhanh của mình với nền nhà và mặt bàn dơ thì anh em có thể thấy nó hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Nhất là nếu anh em phải lau một mặt bàn mới ăn xong thì có lẽ đây là một công cụ rất hữu ích. Còn nền nhà thì khỏi nói, nó sẽ giúp mang bụi, bẩn ở nền nhà lên trên miếng giẻ và anh em mang miếng giẻ đó đi giặt.

Quảng cáo


Các thức miếng giẻ xoay tròn, độ nặng của máy cũng như có nước thêm vào trong khăn sẽ đảm bảo bề mặt được làm sạch và đều hơn là anh em dùng tay lau. Anh em có thể thấy các hình ảnh, video mình lau nền nhà, mặt cầu thang hay mặt bàn.

Các đầu hút khác, phụ kiện khác giúp cho máy trở nên mạnh mẽ và nhiều tính năng

Một số đầu hút có trang bị motor (drive) và được cấp điện từ máy chính xuống. Như vậy nó không chỉ đơn giản là hút bụi lên bằng lực hút thôi mà nó còn xoay chổi thay thảm lau ở dưới đầu hút giúp việc gom bụi, gom rác được hoàn thành tốt hơn. Đi theo máy LG CorDZero này chúng ta có các đầu như sau:


dscf6715_51775724210_o.jpg

 • Power Drive™️ Mop như mình nói bên trên: đầu lau nhà khô và ướt. Có khe hút bụi phía trước giẻ lau, vậy là lau nhè sẽ sạch hơn.
 • Slim Power Drive™️ Nozzle: đầu này dùng để hút bụi ở mặt phẳng cứng như gạch men, nền nhà lát gỗ…
 • Power Drive™️ Mini: để hút bụi ở sofa, giường, ghế, nội thất…
 • Multi Surface Nozzle: Đầu hút đa năng, đa bề mặt
 • Crevice Tool: Đầu hút đa năng, bụi, rác ít
 • Combination Tool: Đầu hút bụi bám vào bề mặt, khe… như bàn phím máy tính, bụi bám màn hình, thùng máy, nội thất xe hơi

Thiết kế và hoàn thiện

LG là hãng làm sản phẩm gia dụng với chất lượng tốt và thiết kế đẹp. LG CordZero All-in-one Tower là dòng máy cao cấp nhất của họ nên anh em có thể thấy đượcthiết kế đẹp, hiện đại cũng như mức độ hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao của họ.


dscf6901_51774041017_o.jpg
Các khớp nối được làm kỹ, chính xác và dễ dàng thao tác. Anh em có thể tháo ra, vặn vào, thay đổi các đầu hút, bỏ máy lên trên trạm, lấy máy ra… tất cả các thao tác đều rất thuận tiện và dễ dàng.

D13_vc-cordzero-a9-all-in-one-suction-slim-calmingbeige-13-thinq-d.jpg
AI ThinQ, giám sát, theo dõi lịch sử dọn dẹp và tình trạng hoạt động của máy dễ dàng hơn. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và bật chế độ nhắc nhở là đã có thể quản lý và kiểm tra các phụ kiện, thiết bị đi kèm định kỳ thường xuyên.

Kết

Rất nhiều phụ kiện giúp cho LG CordZero All-in-one Tower làm được nhiều việc, trong đó việc lau nhà làm mình hài lòng nhất. Tiếp theo là hai cục pin dung lượng lớn và có thể sạc cùng lúc trên trạm sạc khiến nó có thể trở thành chiếc máy vệ sinh nhà lớn hay nhiều tầng khác nhau mà không lo hết pin. Mỗi lần để máy vào trạm sạc là rác, bụi được tự động lấy nên anh em giảm được công việc tiếp xúc bụi và máy luôn ở trạng thái sạch, hoạt động tầng suất cao. Thùng rác trên máy còn có thể nén lại cho gọn hơn nữa. Đây là chiếc máy hút bụi lau nhà mạnh mẽ nhất mà tiền có thể mua được.


Anh em quan tâm sản phẩm tại đây.

dscf6922_51775744195_o.jpg
Túi rác trong AIO Tower. Túi này sẽ chứa rác mà trạm hút từ máy vào. Anh em chỉ cần mang túi này đi vứt khi nó đầy (sẽ được báo trên máy hay qua smartphone), không cần phải đổ rác từ máy. Rất tuyệt.

dscf6871_51774853136_o.jpg
Rác, bụi sau khi hút một vòng.

dscf6882_51774037212_o.jpg
Sau khi được trạm hút hết. Hút còn sạch hơn anh em tự đổ.

dscf6892_51774039097_o.jpg
Trạm sạc không chỉ sạc máy mà còn sạc được cả pin sơ cua nữa nên hai cục pin thì anh em có thể thoải mái vệ sinh cả một ngôi nhà lớn.

dscf6896_51775102273_o.jpg
Trạm sạc thiết kế giỏi nên thao tác lấy máy ra hay bỏ vào, hay thay đổi các đầu hút rất đơn giản.

dscf6761_51775092868_o.jpg
Đầu lau nhà khô và nước. Đầu này biến máy hút bụi cầm tay thành cái máy lau nhà chuyên nghiệp.

dscf6743_51775728470_o.jpg
Đầu lau nhà còn có thêm bình nước để anh em lau ướt khi cần.

dscf6749_51775091608_o.jpg
4 trên 6 đầu hút của LG CorDZero có dùng điện nên hiệu quả làm việc cao hơn các đầu không có điện.

dscf6798_51774848806_o.jpg
Power Drive™️ Mini: để hút bụi ở sofa, giường, ghế, nội thất…

dscf6805_51775095978_o.jpg
Chổi này sẽ đánh bung rác từ bề mặt lên để hút vào máy.

dscf6785_51774031802_o.jpg
Crevice Tool: Đầu hút đa năng, bụi, rác ít.

dscf6914_51774859251_o.jpg
Mình dùng đầu này nhiều nhất.

dscf6811_51775492859_o.jpg
Combination Tool: Đầu hút bụi bám vào bề mặt, khe… như bàn phím máy tính, bụi bám màn hình, thùng máy, nội thất xe hơi.

dscf6820_51774850851_o.jpg
Đẹp mà còn hút sạch.

l1001399_51775503664_o.jpg
Slim Power Drive™️ Nozzle: đầu này dùng để hút bụi ở mặt phẳng cứng như gạch men, nền nhà lát gỗ…

64 bình luận
Giờ làm sao xin vợ đây? Anh em cho xin thêm mấy chiêu nữa với
Screen Shot 2021-12-29 at 11.32.52.png
SagaKiller
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Duy Luân Tính mua thấy chưa bán mà
Im lặng đi
@thanhnghipc con đó không có tự dọn, với nó chuyên lau nhà 😁 như nhà mình thì cần hút bụi hơn, lau nhà đã có dreame w10
@Duy Luân nếu anh có W10 rồi thì con LG này khá là thừa thãi, đằng nào anh cũng phải cầm máy đi hút bụi rồi nên chức năng tự dọn em thấy ko thành vấn đề haha
@thanhnghipc không bạn ơi, sẽ cần cả robot hút bụi và máy hút bụi cầm tay. con robot nó hút sàn, còn máy hút bụi thì xử những chỗ mà con robot không hút được. Bàn ghế, salon, giường nệm... thì robot nó không đi được, nên mình cần cả hai
whitesama
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Xịn xò nhưng giá cao quá. Thôi cố gắng chơi vietlot để theo đuổi em nó vậy.
Cẩn thận đột tử nha đại ca. Ngoài G2, G4 bị toạch ra kẻ hèn này có quả loa LG PK7 đập banh nóc, đèn chớp nháy chỉnh màu các kiểu qua bluetooth, có vẻ xịn sò lắm mà dùng chưa được năm đột cmn tử đây 🤣🤣
IMG_20211114_095713.jpg
@kehuydiet091 có khi nào do ăn ở 😁 nói vui chứ mình dùng đồ LG nhiều mà.
ntherol
TÍCH CỰC
7 tháng
Với mình, giá trị nhất là giữ phụ kiện khỏi mất!!! Đồng ý với cuhiep 1000000%
Vãi mắc hơn dyson
@luanduynhat bậy, coi toàn bộ đồ thì không đâu
Hic vip quá
TKD_KHTN
TÍCH CỰC
7 tháng
con này đẳng cấp quá... cất đống đò vô nhìn sang hẳn
dangkhoagf
ĐẠI BÀNG
7 tháng
nhìn cái giá ngộp quá, nên vẫn tiếp tục xài Roborock S6 MaxV và Roborock H6 thôi.
Lúc thấy LG ra con này là mình mê tít rồi, sẽ ráng cày để sắm con này!
siverrally
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Mê quá. Mà giá tê tái quá 🤤
Hầu như máy hút bụi nào cũng cho mấy cái giá đỡ thiếu so với số phụ kiện kèm theo
oregon
ĐẠI BÀNG
7 tháng
hết hàng mất rồi 😔 đang định mua dyson v15, mà nhìn qua thì em này đắt hơn ko là bao mà lại thêm quá nhiều đồ chơi
@oregon @oregon
Nhìn Dyson nó vẫn chất hơn rất nhiều, phụ kiện kèm theo quá đủ để dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Thêm nhiều đồ nữa mình nghĩ chả dùng đâu, chỉ là tâm lý ham cái nào nhiều phụ kiện thôi.
oregon
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@vuhai6 dyson v15 cũng hết hàng 😔 bác biết còn ở đâu bán ko ạ
@oregon Ship về thôi bác. Tầm nửa tháng có :v
so sánh máy hút bụi DYSON ???????
@Invisible guy Nó có nhiều cái dyson không có mà
@cuhiep có thể LG có nhiều tính năng mới hơn DYSON nhưng

1. Dyson đã chứng minh chất lượnng sản phẩm qua thời gian
2. motor rất khỏe
3. độ bền
3. tính thẩm mỹ cao
4. chất lượng châu âu

LG sản xuất theo kiểu hàng mã - chưa có độ tin cậy cao
@Invisible guy https://tinhte.vn/thread/dyson-hay-lg-cordzero.3456750/

Dyson hay LG CordZero

Đây là câu hỏi mà mình nhận được mấy bữa nay sau khi trên tay bộ máy lọc không khí LG CorDZero với tháp sạc All In One. Mình là người dùng nhiều đồ Dyson cũng như nhiều đồ giúp vệ sinh nhà cửa.
tinhte.vn
Chức năng lau nhà cho có thôi, chưa so sánh được với những cây lau nhà giá rẻ.
@Louis Tran 2019 nó là cái máy hút bụi cầm tay, có đầu lau nhà
@cuhiep Đúng rồi, vừa hút bụi vừa lau sạch đồng thời thì tham khảo Bissel, giá bằng 1/3
Nhìn ổn phết
chiếc này so với bissel crosswave thì sao Cu Hiệp và 500 anh em? mình thấy Bissel hút và lau cùng 1 lúc, mà bằng cơ chế phun nước-xoay rồi hút lại nước đó nên có vẻ sạch hơn!? có con bissel không dây cũng hay định lấy về tết dọn nhà cho khỏe.
@Blackberry Classic con đó chuyên làu nhà, con này là hút bụi có cái đầu lau nhà : D
nghp
ĐẠI BÀNG
7 tháng
nhìn xịn quá,
vừa chia tay em Hitachi có dây để mua em PerySmith để trải nghiệm rồi
se7envo
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Hàng xịn vậy trời :O
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019